ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก

ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก

ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก ดูหนังผ่านเน็ต A Whisker Away เต็มเรื่อง (2020) เหมียวน้อยรอรัก ไม่โยซาซากิเป็นเด็กนักเรียนม. ต้นปีสองใบหน้าแปลกที่หลงเสน่ห์เคนโตะฮิโนเดะเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของคุณ มูเกเพียรพยายามทำให้เคนโตะมองเห็นคุณทุกเมื่อเชื่อวัน แต่ว่าก็ไม่เกิดผล แต่ตอนที่กุมความลับที่คุณไม่สามารถที่จะบอกคนใดกันได้ Muge ยังคงไล่หลัง Kento ถัดไป Muge ศึกษาค้นพบหน้ากากยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณสามารถแปลงตัวเป็นแมวได้แต่ยังมีความน่าจะเป็นไปได้ที่คุณจะไม่แปลงเป็นมนุษย์อีกต่อไปถ้าเกิดคุณยังคงใช้หน้ากากถัดไป

 

ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก

เรื่องราวย่อ ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก

“มุเกะ” สาวน้อยผู้ที่มีความเบิกบานสดใสร่าเริงอยู่เป็นประจำ คุณเป็นสาวน้อยที่คลั่งรัก “ฮิโนเดะ” เด็กผู้ชายที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันกับคุณ ประทับใจเอามากๆหากแม้ฮิโนเดะจะไม่เคยพึงพอใจคุณเลยก็ตาม ถึงแม้แล้ววันหนึ่งมุเกะได้หน้ากากที่สามารถแปลงร่างเป็นแมวเหมียวที่ได้จากแมวที่ขายหน้ากาก คุณก็เลยใช้หน้ากากนี้เอาอย่างเป็นแมวชื่อว่า “ทาโร่” เข้าไปสนิทกับฮิโนเดะ อยู่บ่อยจนกระทั่งสนิทกัน ฮิโนเดะเอ็นดูรวมทั้งเรียกทาโร่อยู่เป็นประจำๆถึงแม้ว่าฮิโนเดะไม่รู้จักเลยว่าแมวตัวนี้เป็น มุเกะ เพื่อนพ้องสาวที่แอบชอบเขา วันหนึ่งมุเกะได้แย้งกับครอบครัวจนกระทั่งทำให้ท่านใส่หน้ากากเป็นแมวน้อยและก็หนีออกมาจากบ้านไป

แต่ถ้าว่าคุณดันติดอยู่ในร่างแมวน้อยและก็กลับมาเป็นมนุษย์ไม่ได้ด้วยเหตุว่าคุณโดนลักขโมยหน้ากากมนุษย์ไปเสียนี่! คุณต้องหาทางกลับมาเป็นมนุษย์เพื่ออยู่กับคนที่คุณรักให้ได้สำหรับในส่วนของภาพยนตร์อนิเมะที่เรื่องราวเกี่ยวข้องกับแมวเหมียว ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต A Whisker Away เต็มเรื่อง เป็นอะไรที่ถูกจริตเราอยู่แล้วจ้ะ เชื้อเชิญให้ปรารถนาดูเนื่องจากส่วนตัวเป็นคนใช้แมว ฮ่าๆหากแม้ในเรื่องของบทอนิเมะนั้นสำหรับเราประทับใจนะ เราว่ามันงามล้นหลามเลย ทั้งในความสัมพันธ์ของผู้แสดงนำฝ่ายชายนางเอก พวกเพื่อนพ้องๆ(โดยเฉพาะเพื่อนนางเอกงามล้นหลามก)

รวมทั้งเรื่องของครอบครัว มันฟีลกู้ดมากๆเลยล่ะ เป็นการดูอนิเมะที่แอบเขิน เพราะว่านางเอกนางเป็นสายรุกจ้ะ คิดอะไรก็ขวานผ่าซากเลย ถึงแม้ว่าเพราะปกติแล้วนางเอกจะเป็นคนที่แจ่มใสแล้วก็ร่าเริงอยู่เป็นประจำ ก็เลยไม่มีผู้ใดรู้ว่าโดยความเป็นจริงแล้วคุณมีปัญหาอะไรที่อยู่ในจิตใจหรือเปล่า ที่ตรงนี้ดูแล้วก็สะท้อนความคิดดีจ้ะA Whisker Away (2020)การเดินเรื่องสำหรับเราไม่น่าเบื่อเลยจ้ะ มองดูเพลินใจๆน่ารักน่าชังๆและมีแอบลุ้นในช่วงท้ายของเรื่องว่าจะทำภารกิจเสร็จหรือไม่! ตอนที่ดูก็แอบคิดตลอดเลยว่าถ้าหากได้เอามาทำในตัวอย่างคนแสดงก็คงจะน่ารักน่าชังดีเนอะA Whisker Away มีชื่อเป็นภาษาไทยเป็นเหมียวน้อยคอยรัก

เกิดเหตุแนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่เล่าถึง ‘มุเกะ’ สาวน้อยวัยมันส์ที่ได้รับหน้ากากแมว ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก  ทำให้แปลงกายเป็นแมวได้เมื่อสวม เพื่อปลดปล่อยความว้าวุ่นใจที่มีต่อครอบครัวของตนเอง คุณก็เลยแปลงร่างเป็นแมว แล้วหลังจากนั้นก็ได้พบเจอพบรักกับ ‘ฮิโนเดะ’ หนุ่มน้อยเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันแม้ว่าในยามเป็นมนุษย์ คุณแสดงออกถึงความรักที่มีให้เขาอย่างจริงใจจวบจนกระทั่งขั้นประเจิดประเจ้อ หากแม้เขากลับไม่สนใจใยดี คุณก็เลยหมั่นเพียรเข้าหาเขาด้วยร่างแมว ซึ่งเขาตอบรับด้วยความรักความเอ็นดูอย่างเต็มเปี่ยม นานวันเข้าคุณเลยเริ่มจะถูกใจกับตัวเองในร่างนี้ รวมถึงท้ายที่สุด วันที่คุณตกลงปลงใจว่าจะอยู่ในร่างใดก็มาถึงถึงแม้ด้วยเนื้อหา รักแรกพบของสาวน้อยที่มีความกล้าหาญ

ยอมทุ่มทุนติดตามแข็งทื่อข้างชายตลอดเรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต A Whisker Away เต็มเรื่อง มันก็ชวนให้อารมณ์ไม่ดีถึงขนาดเบื่ออยู่ไม่น้อย แม้ว่าด้วยมิติของปัญหาที่เกิดขึ้นทางจิตใจของเด็กผู้หญิงที่มีต่อครอบครัวรวมถึงคนรอบข้างที่เบาๆแพลมออกมาทีละนิด ก็ทำให้เนื้อหาเบาหวิวมีความหนักขึ้นมาได้อีกหน่อย นำมาซึ่งการทำให้ความอวดกล้าของนางเอกพอเหมาะพอควรยอมรับได้ขึ้นมาอีกนิด แต่ก็ไม่สามารถที่จะได้ผลสำเร็จให้ภาพยนตร์อยู่ในขั้นที่ซึ่งพูดได้ว่า ประทับใจตื้นตันใจ หรือ มีความนัยซ่อนเร้นอำพรางที่ชนดวงใจได้อย่างที่คาดข้อสรุป: เหมียวน้อยรอรักถึงแม้ในภาพยนตร์จะมีการแทรกข้อความสำคัญที่เป็นเงื่อนอย่างการหลบหลีกหลีกหนีปัญหาของคนเราซึ่งดูน่าสนใจอยู่บ้าง

แต่ก็ยังทำเป็นไม่เอาจริงเอาจังเพียงพอ ยิ่งบวกกับคำพูดคำจาในภายหลังของเรื่องที่เปรียบเสมือนจะกล่าวมากจนเกินไปจนกว่าเฝือ ยิ่งทำให้ภาพรวมของภาพยนตร์ที่คงจะซึ้งได้กว่านี้ดูดรอปลงไปอีก และจากนั้นก็ถึงแม้เพลงประกอบจะฟังดูแจ่มใสดี แต่ว่าไม่ค่อยเสริมเรื่องซักเท่าไหร่ส่วนของผู้แสดง ถึงแม้กิริยาท่าทางของนางเอกจะน่ารำคาญไปบ้างในตอนแรก แต่มองดูไปบ่อยก็จะคิดว่างามขึ้นมาได้บ้าง สำหรับผู้แสดงนำฝ่ายชายที่ดูแข็งทื่อก็กลับมาแจ่มใสในช่วงท้ายอย่างแปลกประหลาดไปหน่อย กล่าวได้ว่า ขาดนิดๆเกินหน่อยๆแต่ก็ไม่ได้ดูแล้วขัดใจมากสักเท่าไรนัก สำหรับศิลปินอื่นๆนั้น โดยรวมถือได้ว่าทำเป็นกำลังเหมาะเหม็ง แม้กระนั้นก็ไม่ถึงขั้นประทับติดลงไปในใจได้

ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก

รีวิวหนัง “Choose Love ขอเลือกรัก

นี่น่าจะเป็นประสบการณ์ทีแรกๆที่ได้ได้โอกาสมีส่วนร่วมแบบอินเตอร์แอคหนฟ (Interactive) กับหนังเน็ตฟลิกซ์ ชี้ชะตานักแสดงด้วยปลายนิ้วกดของผู้ชม กับหนังโรแมนติกแสนเชย เชยจนถึงชื่อ อย่าง “Choose Love ขอเลือกรัก” ที่แปลงเป็นหนังเฉิ่มๆที่บันเทิงใจได้ไพเราะการมีส่วนร่วมสำหรับในการระบุเรื่องราวจากผู้ชมเองChoose Love ขอเลือกรัก เกิดเรื่องราวของ แคมี คอนเวย์ ซาวน์เอ็นพบเนียร์หญิงที่กำลังมองหาความรุ่งเรืองในชีวิตตนเอง คุณก็เลยไปขอคำแนะนำจากหมอดูแล้วก็เปิดไพ่ทาโรต์ รวมทั้งจากนั้นชีวิตของคุณก็เต็มไปด้วยสีสัน เพราะว่านอกเหนือจากที่ชีวิตรักแฟนชายหนุ่ม พอล กำลังเดินทางไปได้งาม

คุณก็ยังได้เจอกับ แจ็ค ชายหนุ่มที่เคยมีความรู้สึกดีๆให้ยุคเรียนมัธยม ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก พร้อมทั้ง เร็กซ์ กาเลียร์ นักร้องชายหนุ่มสุดฮอต ที่บังเอิญได้ร่วมงานร่วมกัน และก็นี่เป็นจุดเริ่มแรกของรักของหวงวุ่นระหว่างคุณกับเพศชายทั้งยัง 3 คนนี่เป็นหนังรักแบบอย่างมาตรฐานเเชยๆของอเมริกัน หนังไม่มีอะไรเลย ก็มาสไตล์หนังรักเพ้อๆเสมือนสร้างออกมาฉายตามทีวี กลับหยอดกิมไม่กบันเทิงใจๆเข้าไปได้ตลอดทั้งเรื่อง ด้วยระบบอินเตอร์แอคหนฟ ให้ผู้ชมได้มีความสัมพันธ์รวมทั้งร่วมระบุชะตาให้กับผู้แสดงแล้วก็แนวทางของเรื่องแทบทุกส่วน แล้วก็นี่ก็เปลี่ยนเป็นเสน่หโดยหลัก ที่ทำให้หนังได้ถูกยกฐานะความเพลิดเพลินขึ้นมาอีกเป็นกอง

Choose Love สำเร็จงานปัจจุบันของเจ้าพ่อซีรีส์รักสายโทรทัศน์ อย่าง “สจ๊วต แม็คโดนัลด์” (จาก Crazy Ex- Girlfriend) ที่ได้ “หน้าจอสแอน แม็คกิ๊บบอน” (จาก Descendants และก็ Runaway Bride) มาเขียนบทหนังให้ แน่ๆว่างานสร้างก็มาเฉิ่มตามมาตรฐาน ไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรเลย บทหนังก็คือผู้ใดเขียนก็ได้ เพราะว่าเหตุการณ์ของหนังจะนำทางไปได้ทุกๆส่วนอยู่แล้ว ในตอนที่กลุ่มดาราก็มิได้ใช้บริการศิลปินที่มีชื่ออะไรสักเท่าไหร่นัก นำโดย “ลอรา มาราโน” ร่วมด้วย “สก็อต ไมเคิล ฟอสเตอร์”, “หน้าจอร์ดี เว็บไซต์เบอร์” รวมทั้ง “เอแวน โจเกีย” ที่จัดว่าพวกเขาถ่ายทอดนักแสดงแล้วก็ติดอยู่แรกเตอร์ต่างๆออกมาได้มีเสน่ห์เจริญทุกๆคนเลย

โดยยิ่งไปกว่านั้นความน่ารักน่าเอ็นดูสนุกของลอรา ที่บอกได้เลยว่าเอาหนังได้อยู่มือ แบบคิดไม่ถึงเลยแต่ว่าถือว่าโชคดีที่อินเตอร์แอคหนฟของหนังประเด็นนี้ น่าจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบอย่างเดียวที่ทำให้หนังหัวข้อนี้เอ็นหน้าจอยได้เพิ่มขึ้น มันเป็นหนังที่มีความยาวเพียงแค่ชั่วโมงนิดๆแต่ว่ามั่นใจว่าผู้ชมจะบันเทิงใจไปกับการกำหนดชะตากรรมของนักแสดงต่างๆแล้วก็แนวทางของเรื่องได้ด้วย ดังหนังที่มีตอนจบนานัปการต้นแบบ

ที่ผู้ชมเองก็สามารถกลับไปเลือกและก็ปรับแก้ตัวเลือก เพื่อได้ผลลัพธ์อื่นๆจากตัวเลือกอื่นได้อีกด้วยด้วยเหตุนี้ Choose Love ขอเลือกรัก บางครั้งอาจจะเป็นหนังรักที่ปกติแต่ว่าผู้ชมก็บันเทิงใจได้กับระบบอินเตอร์แอคหนฟที่ใส่เข้ามาในประเด็นนี้ เพียงแค่ปลายนิ้วของพวกเราก็สามารถออกคำสั่งให้ชีวิตนักแสดงเปลี่ยนไปๆมาๆก มันเป็นสิ่งที่หาทำไม่ได้ในโลกที่เรื่องจริง นี่ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นเครื่องเพิ่มเติมจินตนาการของผู้ชมก้าวหน้าในระดับหนึ่งเลย

 

ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก

รีวิวหนัง “Talk to Me จับ มือ ผี

แล้วก็นี่ก็คือหนังที่เขาว่ากันว่า…หลอนที่สุดในปี 2023 นี้แล้ว มันเป็นหนังสยองขวัญเล็กๆจากประเทศออสเตรเลียซึ่งสามารถสร้างการเกิดความหวาดกลัวได้สุดยอดใน “Talk to Me จับ มือ ผี” ที่จัดว่ามากับไอเดียที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่ในแวดวงหนังผีปัจจุบันนี้ ถึงแม้ความจริงมันก็เป็นการประสมประสานแนวความคิดมาจากหนังคลาสสิกดังๆก่อตัวมาเป็นความหลอนที่ร่วมยุคมากเพิ่มขึ้น ด้วยรสที่กำลังเหมาะสมพบพอดิบพอดี

Talk to Me จับ มือ ผี เกิดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นได้ศึกษาและทำการค้นพบแนวทางปลุกเสกวิญญาณด้วยความเชื่อถืออะไรบางอย่าง เปลี่ยนเป็นว่าพวกเขาตื่นตาตื่นใจกับผลสรุปรวมทั้งการเกิดเหนือธรรมชาติที่ได้ศึกษาใหม่ จนกระทั่งมันลวนลามไปไกลกว่าที่พวกเขา ก่อให้เกิดการเปิดประตูสู่โลกที่วิญญาณอันน่าสยอง ที่ทำให้พวกเขาจะต้องถูกคาดคั้นให้ตกลงใจเลือกว่าจะวางใจคนใด ระหว่างคนเป็นหรือผู้ตายสำหรับในการจะมีชีวิตให้รอด

ผลงานชิ้นนี้นับว่าเป็นงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกของญาติพี่น้องผู้กำกับคนออสเตรเลีย  ดูหนังออนไลน์ 37   อย่าง “ดินแดนนี ฟิลิปปู” กับ “ไมเคิล ฟิลิปปู” ที่สั่งสมประสบการณ์จากวิธีการทำหนังสั้นมายาวนานหลายปี แล้วก็ถือได้ว่าเป็นการเดบิวต์เปิดตัวได้อย่างงดงาม แปลงเป็นหนังเล็กๆที่สร้างแรงอิมแพคได้ยิ่งใหญ่กับคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะสร้างแรงกระตุ้นแล้วก็ความพึงพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมโดยหนังประเด็นนี้มี ดินแดนนี ฟิลิปปู ร่วมเขียนบทหนังกับกลุ่มด้วย เปลี่ยนมาเป็นหนังซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศรวมทั้งความเชื่อถืออันน่ากลัวได้ออกจะกลมกล่อมละมุนละไม แม้ว่าหัวข้ออะไรพวกนี้จะไม่ใช่อะไรใหม่สักเท่าไหร่

ถ้าจะเปรียบเทียบกับภาพรวมของแวดวงหนังสยองขวัญไทย ดูหนัง ออนไลน์ A Whisker Away (2020) เหมียวน้อยคอยรัก  เพราะเหตุว่าความหวาดกลัวอะไรทำนองนี้นั้น ภาพยนตร์ไทยก็เคยสร้างอะไรอย่างนี้มาบ้างแล้ว แต่ว่าจะค่อนข้างจะสดใหม่มากกว่าในฝั่งภาพยนตร์ฝรั่งถ้าหากจะเลือกสัมผัสเพียงแค่หลักสำคัญความหลอนในหนังเท่านั้นเองก็ทำเป็น แต่ Talk to Me ก็ยังใส่หัวข้อการเติบโตในชีวิตแล้วก็สังคมวัยรุ่นเข้ามาอย่างคมคายด้วย ภายใต้บรรยากาศความน่าสยดสยองของตัว ยังมีกลิ่นความดราม่าแล้วก็การค้นหาตนเองแบบลึ

ฝั่งการแสดงใน Talk to Me จัดว่าน่าพึงพอใจไม่น้อย ถึงแม้โดยส่วนมากจะเป็นดาราหนังฝั่งประเทศออสเตรเลียที่พวกเราบางทีอาจจะมิได้รู้จักกับพวกเขาเท่าไรนัก แต่ว่านับได้ว่าเป็นกลุ่มแคสติ้งที่ค่อนข้างจะประจวบเหมาะพอดีในแต่ละหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม “โซฟี ไวล์ด” หามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับการแสดงน้อยแม้กระนั้นมากมายของคุณ ไม่ว่าจำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์แบบไหนก็ถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างจะสะใจในช่วงเวลาที่กลุ่มผู้แสดงสมทบก็ค่อนข้างจะน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็น “อเล็กซานดรา เจนเซน”, “โจ เบิร์ด”, “ไม่แรนดา ออตโต” หรือ “โซอี เทราเคส” ที่ถือได้ว่าส่วนประกอบเสริมที่ช่วยบิวต์อารมณ์ของหนังก้าวหน้าไปตลอดทั้งเรื่อง และก็ถือว่า Talk to Me เอง ก็มีเชิงชั้นทางด้านแสดงอีกส่วนที่มาช่วยเติมเต็มความแข็งแรงให้กับองค์ประกอบของหนังได้มั่นคงเพิ่มขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *