รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค ดูหนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค

รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค  ลูกพี่ลูกน้องเครือญาติ Maclean นอร์แมนและก็พอล เติบโตขึ้นมาในมิสซูลา มอนแทนา โดยมีแม่เป็นคลารา รวมทั้งบิดาของพวกเขา รายได้ จอห์น แมคลีน ซึ่งเป็นนักบวชเพรสไบทีเรียน ซึ่งพวกเขาศึกษาจากความรักสำหรับการตกปลาเทราต์ด้วยแมลงวันในแม่น้ำกางล็คฟุต นอร์แมนและก็พอลเรียนหนังสือที่บ้านภายใต้หลักคำสอนแล้วก็หลักวิชาการอันเคร่งครัดของพ่อ นอร์แมนออกไปเรียนวิทยาลัยที่ดาร์ตมัธ เมื่อเขากลับมาอีกหกปีถัดมาในสมัยห้ามและก็สมัยแจ๊ส เขาพบว่าพอลแปลงเป็นคนหาปลาที่มีความชำนาญสูงและก็เป็นคนทำข่าวสืบสวนผู้ดื่มหนักแล้วก็อาจหาญซึ่งดำเนินงานให้กับหนังสือพิมพ์แห่งหนึ่งในเฮเลนา

นอร์แมนร่วมงานเต้นรำ Fourth of July และก็เจอกับเจสซี เบิร์นส์ วัยรุ่นที่บิดาเป็นเจ้าของร้านขายของชำในวูลฟ์ครีก นอร์แมนโทรศัพท์หาคุณในเช้าตรู่วันพรุ่งนี้รวมทั้งนัดหมายเดตคู่กันโดยทันที นอร์แมนรวมทั้งเจสซีออกเดทหนแรกที่ร้านเหล้าฮอตสปริงส์ พอลมาถึงพร้อมด้วยคู่เดตของเขา ซึ่งเป็นหญิงสาวชาวไซแอนน์ที่ดื่มหนักแบบเดียวกันชื่อมาเบล ซึ่งได้รับการกระทำอย่างด้อยกว่าจากฝูงคนผิวขาวในแคว้น

ภาพยนตร์ดราม่าอเมริกัน สายน้ำลูกผู้ชาย ต่อไปไม่นาน นอร์แมนถูกเรียกตัวให้ประกันตัวพอลออกมาจากเรือนจำ ภายหลังที่พอลโดนจับในข้อกล่าวหาตบตีชายคนหนึ่งที่ลบหลู่ดูหมิ่นมาเบล นายสิบโต๊ะบอกนอร์แมนว่าพอลทำให้ผู้กระทำผิดกฎหมายในแคว้นขุ่นเคืองด้วยหนี้ของเขาจากเกมโป๊กเกอร์ใหญ่ที่ร้านค้าโลโลสปีคอีซี่ นอร์แมนเสนอที่จะมอบเงินแก่พอล แม้กระนั้นพอลไม่ยอมรับเขา

 

รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค

รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง

ออสบอร์นค็อกซ์ผู้ชำนาญบอลข่านลาออกจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาเนื่องมาจากปัญหาเรื่องการกินเหล้าเขาก็เลยเริ่มบันทึกความจำ เมียของเขาปรารถนาหย่ารวมทั้งมุ่งหวังว่าแฮร์รี่แฟนของคุณซึ่งเป็นจอมพลกระทรวงการต่างประเทศที่คดโกงจะทิ้งเมียของเขา ซีดีรอมหลุดออกมาจากกระเป๋ายิมที่ศูนย์บริหารร่างกายจอร์จทาวน์บุคลากรสองผู้ที่โน่นอุตสาหะที่จะแปลงมันเป็นเงินสด:

ลินดาที่ปรารถนาเงินสำหรับในการศัลยกรรมความงดงามแล้วก็ชาดซึ่งเป็นคนโง่งม ข้อมูลบนแผ่นดิสก์นำพวกเขาไปสู่ออสบอร์นที่ไม่ยอมรับวิธีขาย ต่อจากนั้นพวกเขาไปที่สถานทูตรัสเซีย พวกเขาตกลงใจว่าอยากได้ความลับของออสบอร์นมากขึ้นเพื่อเพิ่มความหวานให้กับหม้อ ในเวลาเดียวกันนายจ้างของลินดาก็ถูกใจคุณรวมทั้งเมียของแฮร์รี่ก็ออกไปทัวร์หนังสือ ถนนหนทางทุกสายมุ่งสู่บ้านของออสบอร์น

Burn After Reading เป็นภาพยนตร์ตลกสีดำปี 2008 ที่เขียนบท อำนวยการสร้าง  รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค ตัดต่อ รวมทั้งควบคุมโดยโจเอลรวมทั้งอีธาน วัวเอน เรื่องราวติดตามนักวิเคราะห์ของ CIA ช่องว่างงานเมื่อเร็วๆนี้ Osbourne Cox (John Malkovich) ผู้ซึ่งบันทึกความจำที่ถูกวางไม่ถูกถูกศึกษาและทำการค้นพบโดยบุคลากรยิมสองผู้ที่ไม่ฉลาด (Frances McDormand แล้วก็ Brad Pitt)

เมื่อพวกเขาหลงผิดว่าบันทึกความจำเป็นเอกสารลับของรัฐบาล พวกเขาก็จำต้องพบเจอกับเรื่องร้ายหลายคราเพื่อบากบั่นหากำไรจากการศึกษาและทำการค้นพบของพวกเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังแสดงนำโดยจอร์จ คลูนีย์ในบทจอมพลสหรัฐผู้มีเสน่ห์; Tilda Swinton สวมบทบาทเป็น Katie Cox เมียของ Osbourne Cox; Richard Jenkins เล่นบทเป็นผู้จัดการยิม; และก็เจ.เค. ซิมมอนส์เป็นหัวหน้างานของ CIA

เมื่อจำต้องพบเจอกับการลดตำแหน่งเนื่องมาจากปัญหาด้านการดื่มสุรา ออสบอร์น ค็อกซ์ก็เลยลาออกจากงานในตำแหน่งนักวิเคราะห์ของ CIA ด้วยความโกรธเคือง รวมทั้งตกลงใจเขียนบันทึกความจำ เมื่อบอกเคธี่เมียของเขา คุณก็แอบฟ้องหย่าและก็ยังคงมีความเชื่อมโยงรักๆใคร่ๆกับแฮร์รี ฟาร์เรอร์ จอมพลสหรัฐที่สมรสแล้วรวมทั้งมีลักษณะท่าทางระแวง ตามคำแนะนำของทนายของคุณ

Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยน

Silent Night ยิงแมร่งให้เตียน เกิดเรื่องราวของชายผู้ทรมานจากการที่จำเป็นต้องมองเห็นลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยลูกหลงจากการเผชิญหน้ากันระหว่างกลุ่มอันธพาลในวันคริสต์มาสอีฟ จะต้องสูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับการบอกไปในขณะที่เขากำลังรักษาตัว แล้วก็ปัจจุบันนี้เขาก็กำลังฝึกซ้อมแบบอย่างอย่างมากเพื่อจะทำภารกิจทวงแค้นให้กับลูกชายที่พนันด้วยชีวิตของเขาเอง

การกลับมาในรอบ 20 ปีของผู้กำกับ จอห์น วู ที่ทิ้งทวนเอาไว้ตั้งแต่แมื่อ Paycheck เมื่อปี 2003 และก็ไปจับงานสร้างภาพยนตร์จีนแฟรนไชส์ ทั้งยัง Red Cliff หรือ The Crossing ในทางงานสร้างนับว่ายังคงไว้ด้วยมาตรฐานของเขาเหมือนเดิม มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นเดิมๆของผู้กำกับท่านนี้ ที่แน่ๆว่าในด้านความสดใหม่เกือบจะไม่มีอะไรให้พวกเราได้สัมผัสเลย

ถ้าเกิดจะให้พูดตรงไปตรงมาเป็น Silent Night ยิงแมร่งให้เตียน ก็หยอดความเชยให้ผู้ชมมาตั้งแต่ Opening Title เปิดตัวฉากแรกของหนังเลย คีย์ซีนเฉิ่มๆระหว่างขึ้นเครดิตรายนามในทีแรกๆ เพียงแค่มองเห็นพอเพียงจะทราบถึงรสสัมผัสของหนังอีกทั้งเรื่องได้แล้ว และเป็นแบบนั้นจริงๆเนื่องจากนี่เป็นหนังที่บากบั่นจะบริสุทธิ์ใจรวมทั้งกลับพาหลงด้านหลงทางอยู่เสมอๆเนื่องจากความเป็นมูฟออน

โดยหนังบางครั้งก็อาจจะแบ่งได้ได้สัก 3 ส่วน รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค  โดยส่วนแรกเป็นดรามาซ้ำซากจำเจที่เป็นการเกริ่นนำที่ลากยาวเกินจำเป็นไปสักนิด จนเกือบจวนเจียนจะแปลงเป็นโทนอารมณ์ที่ความเหนื่อยหน่าย พร้อมทั้งวนลูปไปอย่างนั้น ส่วนต่อมาก็เต็มไปด้วยความจืดจาง เป็นตอนรอยต่อระหว่างการมูฟออนกับความเศร้าหมองที่แสนเซ็ง ก่อนที่จะเริ่มมาจุดเครื่องได้ในส่วนท้ายที่สุดที่ใส่จังหวะบู๊ออกมาจัดจ้า แม้ว่าจะไม่แยบยลเท่าใด แม้กระนั้นก็พอได้เพลิดเพลินๆ

รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค

Ghost Book อัศจรรย์หนังสือดูดวิญญาณ

Ghost Book แปลกประหลาดหนังสือดูดวิญญาณ” เกิดเรื่องราวของ ซากาโมโตะ ค้างซึกิ, ระอุโด้ ไทจิ, ฌซสุเกะ ชอนนี่ อิดะ พวกเขาทั้งยังสามคนได้มาขอพรที่ศาลเจ้าแห่งหนึ่ง ซึ่งทำให้พวกเขาได้เจอกับร้านจำหน่ายหนังสือลึกลับ กับหนังสือเค้าหน้าแปลกที่มีชื่อว่า ‘Ghost Book’ แล้วก็นำทางพวกเขาไปสู่วิธีการทำความมุ่งหมายให้เป็นจริง โดยในทุกหน้าของหนังสือเล่มนี้ พวกเขาสามารถเปิดเพื่อขอพร แล้วก็จะเรียกภูติผีจากอีกโลกออกมาเผยตัวทุกคราว รวมทั้งยังต้องตามล่าหาภูติผีให้ครบทุกตัว พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องด้วยกันก้าวผ่านผ่านบททดลองนี้ไปให้ได้

ถือได้ว่าเป็นหนึ่งความน่าดึงดูดใจที่ทำให้พวกเราต้องการติดตามไปกับการเล่าเรื่องของภาพยนตร์หัวข้อนี้ เนื่องจากปูปัญหาความน่าดึงดูดใจออกมาในทันทีทันใดตั้งแต่ต้น ด้วยการขอพรของคู่หู 3 คนกับศาลเจ้าแห่งหนึ่ง ซึ่งนำพาไปสู่เรื่องราวทั้งสิ้นที่เกิดขึ้นในคราวนี้ แต่ว่าในระหว่างการดำเนินรายละเอียดกลับไม่ทำให้พวกเราเชื่อฟังไปสำหรับในการเล่า หรือมีความรู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องราวของผู้แสดงที่เกิดขึ้น การปรากฏตัวของภูติผีปีศาจก็ดีแล้ว หรือกระบวนการทำบททดลองมันมองผิวเผินไปพอเหมาะพอควร

ในเวลาเดียวกัน ความเพลิดเพลินในหลักเกณฑ์ของการปราบภูติผีปีศาจมันก็มองเรียบง่าย แม้ว่าจะมีความยาก-ง่ายสำหรับเพื่อการปราบภูติผีปีศาจก็ตาม แต่ถ้าดูในมุมของมิตรภาพของเหล่านักเรียนประถมอีกทั้ง 4 คน รวมทั้งอาจารย์มือใหม่ ก็ทำให้พวกเราได้เข้าอกรู้เรื่องกันมากขึ้น เนื่องจากว่าด้วยคาแรคเตอร์นักแสดงหลักทั้งยัง 5 คน มันมีความต่างกันออกไป เพียงพอมาเบลนด์เข้าด้วยกันสำหรับเพื่อการทำภารกิจอาจมีขัดข้องกีดกันบ้าง แต่ว่าโน่นก็ติดต่อความเป็นเพื่อนภาพ การเล่าเรียน การยินยอมรับกันออกมาก้าวหน้า

สำหรับรายละเอียดตลอดทั้งการดำเนินไปมันประสมประสานความฮา ความซาบซึ้งใจ ความซาบซึ้งไปอย่างกลมกล่อมละมุนละไม แต่ว่าถ้าหากดูลงไปพวกเราจะสัมผัสได้ถึงความไม่ถูกกันของอารมณ์ผู้แสดงไปบ้าง แบบว่าโกรธเต็มที่ ซึมเซาเต็มที่ หรือบางทีอาจเพราะว่านักแสดงยังคงอยู่ในตอนวัยประถม เลยทำให้อารมณ์มันพุ่งแปรไปได้ง่ายโดยไม่มีการปีนระดับ มันก็เลยเป็นความกลมกล่อมละมุนละไมที่ไม่มีรสชาติใดเด่นออกมา รวมทั้งความกระชับก็ออกจะหายไปในเวลาทั้งปวงทั้งหมดทั้งสิ้นที่เล่าออกมา มีความไม่จบสิ้นไปสักนิดสักหน่อย

The Adventures ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้

The Adventures เกิดเรื่องราวของ หน้าจอย เลขาสาวที่เจอกับปัญญาการคลังอยู่ แม้กระนั้นวันหนึ่งคุณได้รับคำบัญชาให้เดินทางไปสัมมนากับนายจ้างที่เซี่ยงไฮ้ ซึ่งการเดินทางในคราวนี้ทำให้ชีวิตของคุณเจอกับจุดแปลงครั้งสำคัญเมื่อคุณได้เจอกับ ริคกี้ ชายหนุ่มรักอิสระ ดำเนินชีวิตตามสไตล์ผู้เดินทาง นักผจญภัย ถูกใจนำของเก่าแก่ไปหลอกขายบรรดาคนมั่งคั่งในราคาสูงๆซึ่งในเวลานี้ยังค้างหนี้กระทั่งถูกหมายหัว เขาก็เลยจำเป็นต้องเพียรพยายามหารายได้มาจ่ายหนี้ให้ได้ภายในระยะเวลาที่ระบุ

หน้าจอย กับ ริคกี้ แย่งกันซื้อรูปปั้นทรงแปลกคู่หนึ่งในร้านค้า ริคกี้บังเอิญทำรูปปั้นแตกเมื่อกลับไปถึงที่พัก  ดูหนังออนไลน์ 37  เขาพบว่าภายในรูปปั้นมีลายแทงสมบัติโบราณส่วนหนึ่งส่วนใดอยู่ ริคกี้มาดักรอหน้าจอย แล้วชักชวนให้ขายรูปปั้นอีกตัวให้เขา แต่ว่าหน้าจอยไม่ยินยอมขาย ท้ายที่สุดริคกี้เลยจำเป็นต้องฝืนใจบอกความลับเรื่องลายแทงสมบัติ แล้วการเสี่ยงอันตรายตามล่าหาขุมสมบัติที่ยังไม่เคยรู้ว่าเป็นยังไงของทั้งคู่คนก็เริ่มขึ้น

รวมทั้งนี่ก็คือการกลับมาร่วมงานกันอีกทีของ “ซันนี กาญจน์ความรู้ความสนุก” กับผู้กำกับชายหนุ่ม “นิว-อำนาจศักดิ์สิทธิ์อำนาจ เอื้อเสนาะวัฒนา” ที่เคยปั้นหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางชั้นเจ็บ ออกมาร่วมกันเมื่อหลายปีที่ผ่านมา แน่ๆว่า นิว อำนาจศักดา ยังรับหน้าที่ทั้งยังควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังของเขาด้วยตัวเอง ที่ยังคงกลิ่นความเป็นคอมเมดี้เอาไว้ เพียงคราวนี้ผสมแนวเสี่ยงอันตรายเข้าป่าตามลายแทงสมบัติเข้าไปเสริม

แต่ว่าก็นั่นแหละ The Adventures เสี่ยงภัยล่าขุมสมบัติหมื่นหลบ ก็ยังเจอกับปัญญาเดิมๆจำเจของแวดวงภาพยนตร์ไทย ซึ่งก็คือบทหนัง แปลงเป็นว่านี่เป็นหนังที่ในด้านความเป็นสากล เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เนื่องจากมันมิได้ต่างไปจากการยืมไอเดียหนังเสี่ยงอันตรายฝั่งฮอลลิวูดมาใส่ไว้ วางโทนไว้แบบ Indiana Jones ตลบตะแลงๆทะเล้นๆแบบทีเล่นทีจริง กับงานสร้างที่ก็ยังไปได้ไม่ถึงระดับนั้น

รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค

Maestro มาเอสโตร

Maestro มาเอสโตร บอกเล่าเรื่องราวอันแสนสลับซับซ้อนของตำนานเพลงคลาสสิก เลนที่นาร์ด เบิร์นสไตน์ กับเมียของเขา เฟลิเซีย มอนเทเลกรา วัวห์น ดาวที่กระดานเวย์ ที่เล่นเพลงเพลงรักมายาวนานกว่า 30 ปี นับจากเจอะเจอกันคราวแรกในปี 1946 ความคลั่งไคล้แล้วก็แรงดึงดูดมากมายระหว่างพวกเขาส่งผลให้เกิดการหมั้นหมาย 2 ครั้งซ้อน และก็ดำรงชีวิตสมรสที่ช้านานนับทศวรรษ กับมีผู้สืบสกุลร่วมกัน 3 คน

ในผลงานประเด็นนี้ กางรดลีย์ คูเปอร์ รับหน้าที่แทบทุกส่วนเลยก็ว่า ทั้งที่ยังไม่ตายผู้กำกับเอง ร่วมเขียนบทหนังกับ “หน้าจอช สิงเกอร์” (จาก First Man) ซ้ำยังนำแสดงในหนังของตนเอง แล้วก็ร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์ด้วย นี่เป็นร้อยเรียงเรื่องราวผ่านฉากหน้าที่เป็นทั้งยังภาพสีและก็ภาพถ่ายขาวดำ กับรูปทรงภาพ 1.33:1 สุดคลาสสิก แม้กระนั้นโชคร้ายที่มนต์เสน่ห์ในหนังยังไม่สามารถที่จะสนองตอบปฏิกิริยากับผู้ชมได้อย่างมีคุณภาพ

แม้ว่าจะเป็นหนังเชิงประวัติส่วนตัวตำนานเพลงที่มีลมหายใจ อย่าง รวมหนัง แบรด พิตต์ ทุกภาค ลีโอทุ่งนาร์ด เบิร์นสไตน์ กลับมาพบว่าสตอรีในหนังหัวข้อนี้ยังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยช่องโหว่แล้วก็แนวทางที่แปลกๆไปสักนิดสักหน่อย เหมือนว่าหนังต้องการจะเน้นย้ำไปถึงทางชีวิตที่การบรรลุเป้าหมายแล้วก็ความรักของเบิร์นสไตน์ แม้กระนั้นเส้นเรื่องจุดนี้ก็ยังไม่เข้มข้นพอเพียงสักเท่าไหร่

หรือหากหนังต้องการจะย้ำไปที่ลำดับความสำคัญในชีวิตครอบครัวและก็ความเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ่งระหว่างเบิร์นสไตน์กับเมีย ตรงจุดนี้หนังก็ยังสัมผัสใจความสำคัญเข้าไปอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย ที่ราวกับจะมุ่งมั่นและก็กลับยังไม่ถึงขนาดทรงอำนาจซักเท่าไหร่ แปลงเป็นบทที่มองบากบั่นทำให้ไม่เครียดหรือเคร่งขรึม แม้กระนั้นมันทำให้หนังเต็มไปด้วยสภาพการณ์ไม่มีน้ำหนักที่แทรกเข้ามาเรื่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *