รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค ดูหนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค

รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค  เช่นเดียวกันกับตายหากแม้ไม่ตาย คุณครูสาวสวยที่ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ด้านหลังไปดินเนอร์กับแฟนหนุ่ม ถึงแม้เมื่อรู้สึกตัวและก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องดับจิต โดยที่คุณเองนั้นยังคลุมเคลือว่าตัวเองตายไปแล้วไหม เนื่องจากว่าคุณนั้นยังสามารถขยับตัวแล้วก็จับของใช้ของสอยอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่าง แต่สัปเหร่อ กลับพูดว่าคุณนั้นได้ตายไปแล้ว

เค้าโครงเรื่อง After Life (2009) ราวกับตาย แต่ว่าไม่ตาย Eliot Deacon เป็นเจ้าของสถานที่จัดงานศพและคุยกับศพที่เขาเตรียมไว้สำหรับการฝังอย่างแผ่วเบา คุณครูโรงเรียนมัธยมศึกษาแอนท้องทุ่ง เทย์เลอร์ร่วมงานฌาปนกิจศพของอาจารย์สอนเปียโนของคุณ ซึ่งคุณได้พบกับเอเลียต คืนนั้นแอนนาโต้ถกเถียงกับพอลแฟนของคุณที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง

คุณขับขี่รถออกไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าว รวมทั้งมีอุบัติเหตุทางจราจร คุณตื่นมาบนโต๊ะดองศพในบ้านงานเผาศพเพื่อพบกับผู้อำนวยการงานเผาศพ เอเลียต กำลังตัดเสื้อผ้าของคุณออกแล้วก็บอกว่าคุณเสียชีวิตแล้ว เขาบอกแอนท้องนาว่าเขามีของขวัญและจากนั้นก็เขาสามารถได้ยินเสียงคนตายได้ เอเลียตมีคอลเลกชันรูปศพที่เขาช่วย “แปลง” เอเลียตฉีดยาสมมุติชื่อไฮโดรเนียมโบรไมด์ให้แอนนาบ่อยๆเพื่อ “ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและจากนั้นก็คุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดอาการร้ายแรง

 

รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค

รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค ดูหนังพากย์ไทย

คนภายในครอบครัวที่สงบเงียบและก็คนขับปัดกวาดหิมะที่ขยันขันแข็งเนลส์เปรียบได้ดั่งเส้นโลหิตใหญ่ของเมืองพักผ่อนสุดหรูในแนวเขาร็อกกีเพราะว่าเขาเป็นผู้ที่ทำให้ถนนหนทางในช่วงฤดูหนาวสดใส เขาแล้วก็เมียอาศัยอยู่ในกระต๊อบที่สบายห่างจากนักเดินทาง เมืองนี้พึ่งมอบรางวัล “ประชาชนที่ปี” ให้กับเขา แม้กระนั้นเนลส์จำเป็นต้องออกมาจากชีวิตบนเทือกเขาอันสงบเงียบเมื่อลูกชายของเขาถูกฆ่าโดยเจ้าที่ยาที่ทรงประสิทธิภาพ

ในฐานะผู้ที่ไม่มีอะไรจะเสียเขาก็ถูกไล่เพื่อแก้เผ็ด วีรบุรุษที่ไม่น่าจะเป็นได้คนนี้ใช้ความถนัดการจับสัตว์ของเขารวมทั้งเปลี่ยนแปลงจากคนเดินดินเป็นมือสังหารฝีมือยอดเยี่ยมในระหว่างที่เขาเริ่มเดินทางเพื่อรื้อถอนกลุ่มพันธมิตร ความประพฤติของเนลส์จุดชนวนให้กำเนิดการรบสนามระหว่างอันธพาลที่คาดคะเนมิได้ที่มีลูกเพศชายซึ่งรู้จักกันในชื่อไวกิ้งรวมทั้งหัวหน้ากลุ่มคู่แข่งขัน ความถูกต้องถูกเสิร์ฟสำหรับเพื่อการเจอหน้าหนสุดท้ายที่น่าเร้าใจซึ่งจะมีผลให้ (เกือบจะ) ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

เรื่องราวเกิดขึ้นในแนวเขาร็อคกี้ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในเมืองเคโฮ เมืองโคโลราโด  รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค  เนลส์ ค็อกซ์แมน (เลียม นีสัน) เป็นพนักงานขับรถปัดกวาดหิมะที่มีมรรยาทสุภาพซึ่งดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบกับเกรซ (ลอร่า เดิร์น) เมียของเขา ชีวิตของเขาเปลี่ยนอย่างน่าเศร้าใจเมื่อพบว่าลูกชายของเขาเสียชีวิตเพราะเสพผงขาวเกินขนาด เนลส์มั่นใจว่าลูกชายของเขาถูกฆ่าตายและก็เร็วนี้ๆก็ศึกษาค้นพบว่าเกี่ยวโยงกับกลุ่มค้ายาในเขตแดน

ด้วยความเศร้าโศกและก็ความกระหายหิวที่จะล้างแค้น เนลส์เริ่มกำจัดสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรอย่างมีระบบ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการฉกฉวยอำนาจแล้วก็ความปั่นป่วนในโลกผู้กระทำผิดกฎหมาย ระหว่างที่ศพกองพะเนินเทินทึกแล้วก็กลุ่มค้ายาเพียรพยายามค้นหาว่าคนไหนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการฆ่า เนลส์เปลี่ยนเป็นที่รู้จักในชื่อ “คนไถขาว” ศาลเตี้ยที่ออกมาเรียกร้องความเที่ยงธรรม

Run All Night (2015) คืนวิ่งทะลวงเดือด

immy Conlon นักตีมือโปรในบรูคลินมีชื่อเสียงกันทั่วๆไปในชื่อ THE GRAVEDIGGER จิมมี่เป็นนักตีม็อบซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับฌอนแม็กแกว่งร์นายจ้างของเขา แต่ว่าเมื่อไมเคิลลูกชายของจิมมี่ถูกฝูงคนตายจิมมี่จะต้องต่อสู้กับฌอนเพื่อป้องกันไมเคิลโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งผอง เขาและก็ไมเคิลจะต้องด้วยกันเลี่ยงตำรวจโกงมือสังหารตามคำสัญญารวมทั้งหมู่คนเพื่อเอาชีวิตรอดในคืนวันนี้

“Run All Night” เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์อาชญากรรมที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีด ออกฉายในปี 2015 ดูแลโดย Jaume Collet-Serra แสดงนำโดยเลียม นีสัน, เอ็ด แฮร์ริส และก็โจเอล คินที่นาแมน ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาผู้ชมเดินทางพนันสูงผ่านระดับล่างอันมืดมนของผู้กระทำผิดกฎหมายใต้ดิน ด้วยเค้าเรื่องที่น่าติดตาม ฉากแอคชั่นที่เข้มข้น แล้วก็การแสดงที่จูงใจ “Run All Night” มอบประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ลุ้นระทึกซึ่งทำให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่จิมมี่ คอนลอน (แสดงโดยเลียม นีสัน) มือสังหารวัยเกษียณอายุรวมทั้งสมัยก่อนผู้บังคับบัญชากรุ๊ปม็อบไอริชในนิวยอร์ก เขาถูกหลอกด้วยอดีตกาลที่ร้ายแรง ดำรงชีวิตอย่างสันโดษรวมทั้งรู้สึกไม่ถูก ไมค์ ลูกชายที่ห่างเหินของเขา (แสดงโดยโจเอล คินที่นาแมน) ไม่ได้อยากต้องการข้องเกี่ยวกับบิดาที่เป็นผู้ร้ายของเขารวมทั้งขมักเขม้นที่จะมีชีวิตที่สัตย์ซื่อ ดำเนินการเป็นพนักงานขับรถและก็พากเพียรอุปถัมภ์ค้ำชูครอบครัวของเขา

แม้กระนั้น เมื่อไมค์ประสบพบเห็นการฆาตกรรมที่ปฏิบัติโดยลูกชายของชอว์น รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค   แม็กแกว่งไกวร์ (สวมบทบาทโดยเอ็ด แฮร์ริส) ลูกชายของเพื่อนเก่าแก่ของจิมมี่และก็หัวหน้ากลุ่มมาเฟีย โลกของพวกเขาก็ปะทะกัน เพื่อป้องกันลูกชายของเขา จิมมี่จำเป็นต้องเจอหน้ากับชีวิตในสมัยก่อนของเขาและก็ปล่อยความถนัดที่ร้ายกาจของเขาเพื่อมั่นใจว่าลูกชายของเขาจะอยู่รอดตอนกลางคืน เกมแมวกับหนูสุดอันตรายก็มีขึ้น จิมมี่แล้วก็ไมค์จะต้องแอบหนีอีกทั้งจากหมู่คนและก็ข้อบังคับ ชอว์น แม็กแกว่งไกวร์มานะชำระแค้นให้กับการถึงแก่กรรมของลูกชาย แล้วก็กองกำลังตำรวจคดโกงที่นำโดยสายสืบฮาร์ดิง (แสดงโดยวินเซนต์ โดโนฟริโอ) กำลังรีบติดตาม

ด้วยความรู้สึกว่าตัวเองผิด การถอนโทษ รวมทั้งความปรารถนาอย่างที่สุดสำหรับในการปกป้องรักษาลูกชายของเขา จิมมี่ก็เลยจำต้องพึ่งพิงความชำนาญของเขาในฐานะมือสังหารที่เชี่ยวชาญเพื่อชิงไหวชิงพริบแล้วก็กำจัดผู้ติดตาม ภาพยนตร์ขยายไปสู่ซีรีส์ที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งอัดแน่นไปด้วยแอคชั่นของการไล่ล่า การดวลปืน แล้วก็การเผชิญหน้าที่ร้ายแรงเมื่อบิดาและก็ลูกชายต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในคืนวันนี้ วิ่งตลอดคืน” ตรวจสอบธีมของการไถ่บาป ความจงรักภักดีในครอบครัว แล้วก็ผลปรากฏว่าจากการกระทำที่เกิดจากคนๆหนึ่ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้เจาะลึกความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวพันระหว่างบิดากับลูก โดยย้ำถึงความสัมพันธ์ที่จีรังยั่งยืนซึ่งสามารถเอาชนะได้ถึงแม้ว่าจะความลับที่ดำมิดหมีที่สุดและก็ข้อผิดพลาดในอดีตกาล

รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค

Darkman (1990) ดาร์คแมน หลุดจากคน

เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาค้นพบแนวทางการผลิตผิวหนังสังเคราะห์ สิ่งนี้สามารถปฏิรูปการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังนอกจากข้อผิดพลาดบางส่วนเพียงแต่ครั้งเดียว ผิวหนังสังเคราะห์จะสลายตัวภายหลังจากสัมผัสกับแสงสว่าง 100 นาที เมื่อแก็งค์อาชญากรรมจู่โจมเพย์ตันเขาถูกไฟเผาอย่างน่าขนลุกรวมทั้งนับว่าเสียชีวิต สำหรับเพื่อการค้นหาการแก้เผ็ดของเขา Peyton หรือที่รู้จักในชื่อ Darkman สามารถแสดงตัวตนของผู้ใดก็ได้ (โดยใช้ผิวหนังสังเคราะห์) แม้กระนั้นเขามีเวลาแค่ 100 นาทีต่อการปลอมแปลงตัว

“Darkman” ติดตาม Dr. Peyton Westlake (แสดงโดย Liam Neeson) นักวิทยาศาสตร์ฉลาดที่ช่ำชองด้านการค้นคว้าผิวหนังสังเคราะห์ เมื่อหน่วยงานผู้กระทำผิดกฎหมายที่นำโดยโรเบิร์ต มองแรนท์ (แสดงโดยแลร์รี เดรค) ผู้โหดเหี้ยม ทำลายห้องแลปของเขาและก็ทิ้งเขาให้ตาย เวสต์เลคมีชีวิตรอดจากรอยแผลไฟเผาอย่างหนักรวมทั้งเสียโฉม เมื่อถูกบังคับให้จำต้องอยู่ในเงามืด เขาปรับปรุงแนวทางสร้างผิวหนังสังเคราะห์ขึ้นแต่ว่าก็ทำเป็นในช่วงเวลาจำกัด

เวสต์เลนะครับผู้แสดง “ดาร์คแมน” มาใช้ความรู้เฉพาะบุคคลสำหรับเพื่อการปลอมตัวรวมทั้งแทรกซึมเข้าไปในผู้ร้ายใต้ดินเพื่อตามทวงแค้น ระหว่างที่เขาต่อสู้กับมองแรนท์แล้วก็พวกพ้อง เขาก็ต่อสู้กับรูปพรรณสัณฐานที่แปรไปและก็ความหวาดกลัวที่จะสูญเสียความเป็นคนไป กลางทางเขาได้ติดต่อกับอดีตกาลแฟนสาวของเขาอีกที จูลี (แสดงโดยฟรานเซส แมคดอร์มานด์) ซึ่งเข้าไปเกี่ยวพันกับความยุ่งเหยิง

ส่วนประกอบหลัก: Antihero ที่น่าสังเวช: “Darkman” ทำลายต้นแบบซูเปอร์วีรบุรุษแบบเริ่มแรกด้วยการนำเสนอตัวเอกที่ต่อสู้กับความมืดดำและก็ข้อกำหนดของตนเอง การเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของดาร์กแมนขับเคลื่อนด้วยการชำระแค้นเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่องIdentity and Disguise: ภาพยนตร์ตรวจธีมของตัวตน การปลอมแปลงตัว รวมทั้งเส้นแบ่งที่เลือนลางระหว่างวีรบุรุษรวมทั้งอาชญากร การใช้ผิวหนังสังเคราะห์ของดาร์กแมนเพื่อแสดงบทบาทเป็นตัวตนต่างๆเน้นย้ำให้มองเห็นถึงความท้าที่เขาพบเจอสำหรับเพื่อการทรงไว้ซึ่งความเป็นคน

ส่วนประกอบสยองขวัญ: ผู้กำกับ แซม ไรมี ใส่ภาพยนตร์ด้วยภาพรวมทั้งซีเควนซ์ที่ได้รับแรงดลใจจากสยองขวัญ สร้างโทนมืดและก็บรรยากาศที่เติมเต็มเรื่องราวอันน่าสลดหดหู่ใจของดาร์กแมนแอ็คชั่นและก็การแก้เผ็ด: “Darkman” เสนอฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้นแล้วก็กรรมวิธีการล้างแค้นที่ประดิษฐ์ ในเวลาที่ Darkman จัดแจงกับศัตรูของเขาโดยใช้ความรู้เฉพาะบุคคลและก็ไหวพริบปฏิภาณ

The A-Team (2010) เอ-ทีม หน่วยพิฆาตเดนตาย

เมื่อถูกศาลทหารวินิจฉัยในความผิดพลาดที่พวกเขามิได้ก่อ อดีตกาลทหารเดนตายกลุ่มนี้ก็เลยจำเป็นต้องรวมตัวกัน  ดูหนังออนไลน์ 37   แสดงพรสวรรค์ส่วนตัวของแต่ละคนสำหรับการหนีออกจากคุกรวมทั้ง.จัดการกับปัญหาที่ค้างคาไว้ให้เสร็จ โน่นเป็นตามล่าฆาตกรตัวจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังมาให้ได้ มันจำเป็นต้องใช้ทั้งยังความระห่ำ ความฉับไว แล้วก็.คลังเก็บของอาวุธชั้นเลิศที่พวกเขามี นี่แหละเป็นเงานของ เอ-กลุ่ม

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามการห้าวหาญอย่างห้าวหาญของอดีตกาลทหารหน่วยรบพิเศษ 4 นายที่ถูกป้ายความผิดในความผิดพลาดที่พวกเขามิได้ก่อ นำกลุ่มโดย พันเอกจอห์น “ฮันนิบาล” สมิธ (เลียม นีสัน) รวมทั้ง เพ็ก (กางรดลีย์ คูเปอร์) เทมเปิลตัน “เฟซ” ที่พูดจาเพราะ บาราคัส (ควินตัน “ก่อกวน” แจ็คสัน) รวมทั้งนักบินแปลก “ฮาวลิน แมด” เมอร์ด็อค (ชาร์ลโต คอหัวปลีย์) ด้วยความสามารถเฉพาะบุคคลแล้วก็ความสนิทสนมกัน พวกเขาใช้เลห์กลเล่ห์กลเพื่อล้างมลทินแล้วก็เปิดเผยแผนคบคิดที่ล้ำลึกกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการได้

ในขณะที่กลุ่มตรวจสอบการปล้นให้ละเอียด การแอบหนีที่ชาญชัย แล้วก็เป้าหมายที่สลับซับซ้อน พวกเขาเหลือร่องรอยที่ความวุ่นวายไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ภารกิจของพวกเขาพาพวกเขาเปลี่ยนฉากแอคชั่นที่ทำให้อะดรีนาลินสูบฉีดไปสู่อีกฉากหนึ่ง ประสมประสานอารมณ์ขันและก็หัวใจกับการแสดงหวาดเสียว

จงรักภักดีต่อแหล่งข้อมูล: “A-Team” แสดงความยำเกรงต่อจิตวิญญาณของซีรีส์โทรทัศน์เริ่มแรกโดยรักษาส่วนประกอบหลักไว้: ความสนิทสนมกันระหว่างสมาชิกในกลุ่ม คำที่พูดบ่อยจนติดปากอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา และก็แนวทางแก้ปัญหาที่ประดิษฐ์สำหรับเพื่อการขจัดปัญหาที่ดูเหมือนจะไม่มีทางเป็นไปได้ แฟนคลับของรายการจำเป็นต้องชอบใจกับความพากเพียรของภาพยนตร์ประเด็นนี้สำหรับเพื่อการจับสาระสำคัญของนักแสดงเวลาที่ปรับปรุงแก้ไขไดนามิกและก็ความท้าให้ล้ำยุค

นักแสดงและก็การแสดงแบบไดนามิก: การคัดสรรนักแสดงหลักช่วยเพิ่มความลึกแล้วก็เสน่ห์ให้กับภาพยนตร์ เลียม นีสันมอบแรงดึงดูดให้กับความเป็นหัวหน้าของฮันนิบาล กางรดลีย์ คูเปอร์เป็นผู้แทนของเสน่ห์แล้วก็ความเฉลียวฉลาดของเฟซ ควินตัน แจ็คสันมอบทัศนคติที่แข็งกระด้างของบี.เอ. Baracus แล้วก็ Sharlto Copley ประสมประสาน Murdock ด้วยความแป

รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค

Les Miserables (2012) เล มิเซราบล์

ได้รับการปล่อยตัวจากคุกและก็พักการรอคอยลงโทษเพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับตนเองในช่วงเวลาที่หลบการเข้าจับกุมของสารวัตร Javert ที่ซน เรื่องราวในระยะหลังการเปลี่ยนแปลงของประเทศฝรั่งเศสถึงการคลี่คลายเบื้องหน้าเบื้องหลังของกบฏในมิ.ย.ภาพยนตร์แนวมิวสิคัลเรื่องดังที่คว้าลูกโลกทองคำ ควบคุมฯ โดย Tom Hooper สุดท้าย ในเวลาที่การคอยก็มาถึง วันนี้ ผมได้รับชวนไปร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับในการมองภาพยนตร์แนวไม่วสิกคัลเรื่องดังที่ครอบครองรางวัลลูกโลกทองคำมาหมาดๆก็ ‘Les Misérables’ (เล ไม่เซราบล์) นั่นไง

ข้อแรก บางทีอาจจำเป็นต้องรับสารภาพอย่างเปิดเผยว่า รวมหนัง เลียม นีสัน ทุกภาค   เป็นพวกที่ไม่ได้ติดใจการดูหนังเพลงสักเท่าไรนัก เรียกว่ามองดูนับเรื่องได้ แถมไม่เคยได้อ่านและก็รู้จักกับวรรณกรรมสไตล์คำกลอนอย่าง ‘เล ไม่เซราบล์’ มาก่อนเลยสักนิดสักหน่อย นอกจากอ่านข้อมูลคร่าวๆ(ซึ่งก็ลงไปลึกพอเหมาะ) จากแมกกาซีนหนังหัวหนึ่งก็แค่นั้น ดังนั้น การเข้าไปมองตอนนี้ถือว่าสดใหม่ได้อยู่สิ่งเดียวกัน

ในศตวรรษที่ 19 เกิดเหตุราวของ ฌอง วาลฌอง (ฮิวจ์ แจ็คแมน) เด็กหนุ่มใจดีที่ถูกจับเข้าคุกเพราะลักขโมยขนมปังเพื่อนำไปเผื่อแผ่ครอบครัวของเขา ตอนหลังถูกจำตารางนานถึง 19 ปี เขาก็ได้รับการปล่อยตัวอีกครั้ง และก็ได้ร่วมกับขั้นตอนปฏิวัติเพื่อกู้เสียงสรรเสริญของตนคืน ในขณะที่ ชาแวร์ (รัสเซล โครว์) ตำรวจผู้ถือมั่นในความถูกต้องชัดเจน ออกตามล่าตัว วาลฌอง เพื่อจับเข้าคุกในฐานะผู้ก่อความปั่นป่วนต้านรัฐบาล ส่วนทาง ฟองต่อว่าน (แอนน์ แฮททาเวย์) หญิงสาวไร้โชคผู้ยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างแม้แต่แนวทางการขายตัว เพื่อเลี้ยงลูกสาวตัวน้อยของคุณให้อยู่รอด รวมทั้งได้ฝากลูกน้อยไว้ให้ วาลฌอง ดูแลต่อ เมื่อคุณจะจากโลกนี้ไป

เรื่องที่เขียนมานานเป็นร้อยปี เรียงร้อยอ้างอิงจากชีวิตจริงของเขียนเลื่องลือในดินแดนประเทศฝรั่งเศส นาม วิกโคนร์ อูโก ในยุคที่ประเทศฝรั่งเศสพบกับเหตุยุ่งยากเยอะแยะ ก่อนจะระบอบประชาธิปไตยจะมีชีวิตชีวาไปทั่วยุโรป กรุงปารีสต้องผ่านยุคของการแบ่งชนชั้น กษัตริย์ที่ข่มเหงพลเมือง และความเคลื่อนไหวต่อสู้ของภาคพลเมืองเพื่อความเท่าเทียม Les Misérables กลายเป็นวรรณกรรมที่เข้าใจนิยมอย่างยิ่ง และจากนั้นก็วันหนึ่ง มันได้กลายเป็นละครเวที ละครบรอดเวย์ และในที่สุด มันได้แปลงเป็น ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่

ที่ยังไม่ทิ้งลายความเป็นไม่วสิกคัล งานนี้ Tom Hooper (ที่ ‘The King’s Speech’) รับหน้าที่กำกับการแสดง เขาเลือกที่จะทำมันออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์ที่มีการขับขานกันอีกทั้งเรื่อง แถมเลือกที่จะให้ดาราร้องเองแบบใหม่ๆไม่ใช้การใส่เพลงที่ร้องในสตูดิโอมาวางทับอะไร ดังต่อไปนี้ก็เพื่ออรรถรสทางอารมณ์ที่จะออกมาต่างจากฉบับละครเพลง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *