รวมหนัง บุญชู ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี 24 ชม.

รวมหนัง บุญชู

รวมหนัง บุญชู บุญชู เป็นภาพยนตร์ไทย ชนิดภาพยนตร์ตลกครื้นเครง ที่มีการสร้างถึง 8 ครั้ง 10 ภาค ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 – พ.ศ. 2553 สร้างโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น โดย 7 ภาคแรก ดูแลภาพยนตร์และจากนั้นก็เขียนบทภาพยนตร์โดย บัณฑิต ฤทธิ์ถกล โดยมี ความสงบสุข พรหมศรี และ จินตหรา สุขพัฒน์ แสดงนำ โดยเป็นภาพยนตร์ที่บรรลุผลสำเร็จได้รับความนิยมสูงสุดในยุคนั้น

นอกนั้นภาพยนตร์ชุดบุญชูที่สร้างภาคต่อๆมาถึง 6 เรื่อง ก็ได้รับการบันทึกว่าเป็นภาพยนตร์ซึ่งได้รับความนิยมทำรายได้สูงขึ้นบ่อยทุกภาค1 ซึ่งตอนหลังหนังหัวข้อนี้ บัณฑิตก็แปลงเป็นคนทำหนังร่วมยุคที่มีหนังทำเงินและจากนั้นก็หนังคุณภาพสูงที่สุด ระหว่างปี 2531-2538 และก็สามารถครอบครองรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี สาขาภาพยนตร์ยอดนิยม ต่อเนื่องกันถึง 3 ปีซ้อน

บุญชูได้เคยถูกนำมาผลิตเป็นละครโทรทัศน์ ในปี พ.ศ. 2541 ถ่ายทอดทางช่อง 5 โดยใช้ชื่อว่า บุญชู สระอูยาว สร้างโดย มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ดูแลโดย บัณฑิต ฤทธิ์ถกล อาทิเช่นเดิม นำแสดงโดย เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, เขาหินณิต สุทธาศวิน, ความสงบสุข พรหมศรี, กีความกำหนัด เจนปรมธุระ

 

รวมหนัง บุญชู

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง บุญชู

บุญยก 3 จำจากแม่ ประชาชนอำเภอบ้านโย่ง จังหวัดสุพรรณบุรี พากันฉลองให้กับบุญยกซึ่งสอบติดมหาวิทยาลัยเป็นคนแรกของอำเภอ โดยด้วยกันเคลื่อนขบวนไปส่งยังท่าสองแถว ก่อนที่จะขึ้นรถแม่ของบุญยกได้ฝากฝังให้ตั้งอกตั้งใจเรียน อย่าออกนอกครู แต่ว่าสอนนานไปหน่อยจนกระทั่งสองแถวออกมาจากท่าไปแล้ว ทั้งสองก็เลยเดินกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อรอคอยรถยนต์ท่องเที่ยวต่อไป

โดยแก้ตัวกับผู้ที่พบว่า รถยนต์เต็มแล้ว ไปมิได้ (บุญยก 3 มีความยาวเพียงแค่4นาทีครึ่ง) บุญยก 4 ปีหนึ่ง ไวชูรณ์พาบุญยกท่องเที่ยวดูมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสอนบุญยกว่าอย่าทำอะไรเซ่อซ่าๆจนกระทั่งเกิดเหตุ แต่ว่าระหว่างที่หยุดรถจักรยานรอบๆที่หยุดนั้น บุญยกกำเนิดทำรถจักรยานล้มไปชนรถจักรยานคันอื่น ทำให้รถจักรยานล้มต่อกันไปเป็นแนวยาว ไวชูรณ์แล้วก็บุญยกก็เลยรีบปั่นจักรยานหนีออกมา (บุญยก 4 มีความยาว1นาทีแค่นั้น)

บุญยก 5 เนื้อหอม บุญยกเข้าห้องเรียนในภาควิชาเกษตรได้ 3 ปีแล้ว ด้วยความเป็นมนุษย์ซื่อนิสัยดี พูดมาก และก็สำเนียงเหน่อแบบสุวรรณที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้บุญยกมีชื่อเสียงของเพื่อนฝูงๆทั้งยังในและก็นอกแผนก บุญยกได้เจอน้องปีหนึ่งชื่ออำภาชนชั้น ซึ่งมีปัญหาด้านการเงิน เนื่องจากว่าหลักฐานทางฐานะแสดงว่าเป็นคนมั่งมี แต่ว่าที่แท้ทางบ้านมีปัญหาเรื่องเงินอยู่ ทำให้อำภาวรรณะมิได้รับทุนเพื่อการศึกษาจากบริษัทที่รอช่วยเหลืออยู่ ตรงกันข้าม ทุนกลับไปอยู่ที่เวลาเย็น (ซานโต๊ส กลิ่นสี)

Boonchu 6 (1991) บุญชู 6 โลกนี้ดีออกสุดสวย น่ารักน่าอยู่ ถ้าหงุ่ย

ทองคำดีเป็นลูกพี่ลูกน้องของบุญยก ที่สอบติดภาควิชาประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ก็เลยมาพักอยู่กับบุญยกที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ทองคำดีเป็นคนซื่อๆเหมือนกับบุญยก ก็เลยชอบสร้างปัญหาซุ่มซ่ามๆแบบที่บุญยกเคยเป็นมาก่อนอยู่ตลอด ทางด้านมานีพี่สาวของเมาลี ซึ่งเปิดบริษัทเอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ อยากหานายแบบมาถ่ายทำโปรโมทสินค้ากีฬาชุดใหม่ ลลิตา ครีเอทีฟสาวแวววาวสเน่ห์ประจำบริษัทเสนอนายแบบที่ตัวเองรู้จัก

แม้กระนั้นจำต้องเสียค่าใช้จ่ายออกจะมากมาย เมารีก็เลยเสนอให้ใช้บุญยกและก็เพื่อนพ้องๆด้วยเหตุว่าทราบว่าสหายๆมาช่วยเหลือกันโดยไม่หวังผลทดแทนอยู่แล้ว แต่ว่าเมื่อเพื่อนฝูงๆได้มาเจอกับลลิตา ซึ่งมีนิสัยถูกใจยุแหย่เพศชายเล่นก็หลงใหลกันทุกคน นอกจากบุญยกที่ยังถือมั่นกับเมารี ลลิตาส่งจดหมายรักในวันแห่งความรัก ให้กับเพื่อนฝูงๆทุกคน

บุญยกทราบเข้าก็เลยนัดหมายเพื่อนฝูงๆมาพบกันแล้วก็เปิดเผยว่าที่แท้ รวมหนัง บุญชู เป็นเพียงแค่เรื่องเล่นบันเทิงใจของลลิตาแค่นั้น ทุกคนก็เลยไม่เชื่อใจลลิตาอีก ละเว้นทองคำดีที่เป็นคนซื่อ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Boonchu 6 (1991) และก็ตกหลุมรักลลิตา ก็ได้เอาอย่างคำวานของลลิตาที่ต้องการจะเห็นผลผลดีจากนายแบบของตัวเองสำหรับในการเซ็นสัญญากับลูกค้าต่างชาติ พูดปดบุญยกว่าลูกค้าต้องการเจอ แล้วก็หลอกให้เซ็นสัญญา เพื่อนฝูงๆของบุญยกก็เลยรวมกันตามไปทวงสัญญาคืน

ทองคำดีเป็นลูกพี่ลูกน้องของบุญยก ที่สอบติดแผนกประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ก็เลยมาพักอยู่กับบุญยกที่จังหวัดกรุงเทพ ทองคำดีเป็นคนซื่อๆเหมือนกับบุญยก ก็เลยชอบทำให้เกิดปัญหาเซ่อซ่าๆแบบที่บุญยกเคยเป็นมาก่อนอยู่เป็นประจำทางด้านมานี พี่สาวของยอด ซึ่งเปิดบริษัทเอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ อยากได้หานายแบบมาถ่ายทำโปรโมทสินค้ากีฬาชุดใหม่ ลลิตา ครีเอทีฟสาวแพรวพราวสเน่ห์ประจำบริษัทเสนอนายแบบที่ตัวเองรู้จัก แม้กระนั้นจำต้องเสียค่าใช้จ่ายออกจะมากมาย ผมจุกก็เลยเสนอให้ใช้บุญยกรวมทั้งเพื่อนพ้องๆ

เนื่องจากว่ารู้ว่าเพื่อนฝูงๆมาช่วยเหลือกันโดยไม่หวังผลทดแทนอยู่แล้ว แต่ว่าเมื่อสหายๆได้มาเจอกับลลิตา ซึ่งมีนิสัยถูกใจยุแหย่เพศชายเล่นก็หลงใหลกันทุกคน เว้นเสียแต่บุญยกที่ยังถือมั่นกับเมาลี ลลิตาส่งจดหมายรักในวันแห่งความรักให้กับสหายๆทุกคนบุญยกทราบเข้าก็เลยนัดหมายสหายๆมาพบกันและก็เปิดเผยว่าที่แท้เป็นเพียงแค่เรื่องเล่นบันเทิงใจของลลิตาแค่นั้น ทุกคนก็เลยไม่เชื่อใจลลิตาอีก เว้นเสียแต่ทองคำดีที่เป็นคนซื่อ และก็หลงเสน่ห์ลลิตา ก็ได้ทำตามอย่างคำวานของลลิตาที่ต้องการจะเห็นผลคุณประโยชน์จากนายแบบของตนเองสำหรับเพื่อการเซ็นสัญญากับลูกค้าต่างแดน

รวมหนัง บุญชู

Boonchoo 9 (2008) บุญชู ไอ-เลิฟ-สระอู

บุญโชค เป็นลูกชายของบุญยกแล้วก็จอม ซึ่งถูกให้บวชเณรตั้งแต่เด็ก โดยบุญโชคตั้งอกตั้งใจจะให้บรรพชาไปเรื่อยจนกระทั่งเป็นพระ แต่ว่าจอมต้องการที่จะให้ลูกเข้าห้องเรียนรวมทั้งดำเนินชีวิตธรรมดามากยิ่งกว่า ก็เลยแอบสึกสามเณรโดยไม่บอกบุญยกแล้วก็ส่งเข้ากรุงเทวดา เพื่อฝากให้กรุ๊ปเพื่อนเก่าช่วยเลี้ยงดู เมื่อบุญโชคมาถึงกรุงเทวดา ก็ถูกหลอกมอมยาโดยเด็กผู้หญิงสองคน และก็ปลดสินทรัพย์ไปหมด โชคดีที่ได้กรุ๊ปสหายๆใหม่เป็นนิ้ง (อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข) บุตรสาวของนรา หยอน (รัชชุ สุระรุ่งเรือง) ลูกชายของหยอย ประพาฬ (วรฤทธิ์ นิลกลม)

ลูกชายของกวี แล้วก็แอ่น (นลินธาร โฮเลอร์) สหายของนิ้ง ดูแล โดยอาศัยอยู่ร่วมกันระหว่างที่บุญโชคมาอยู่กรุงเทวดาและก็อ่านหนังสือเพื่อที่จะไปสอบ วันหนึ่งระหว่างที่กำลังเดินทางไปท่องเที่ยวห้างกัน บุญโชคมองเห็นพิม (กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรชนชั้น) ซึ่งเป็นพี่สาวของเด็กสองผู้ที่มอมยาตัวเอง กำลังหลอกเอาเงินจากผู้ชายวัยกลางคนอยู่ ก็เลยออกติดตามและก็เกิดเหตุยุ่งๆขึ้น ท้ายที่สุดบุญโชคได้เก็บรูปถ่ายเขากับพิมในตอนที่อลเวงกันอยู่ในตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ไว้ได้ ก็เลยออกตามหาแล้วก็ได้รับรู้ว่าพิมกับน้องสาวสองคนนั้นไม่มีพ่อไม่มีแม่ ต้องหาเลี้ยงตัวเอง แต่ว่าบุญยกและก็เพื่อนพ้องๆก็ไม่เห็นพ้องที่พิมใช้ขั้นตอนการฉ้อฉลบุคคลอื่น

บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู หรือ บุญชู 9 เป็นภาพยนตร์ไทย โดยค่ายไฟว์สตาร์โปรดักชั่น ดูแลโดย  ดูหนังออนไลน์ 37  บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ซึ่งมองดูได้แต่เด็กแล้วหลังจากนั้นก็เยาวชนอายุน้อยกว่า 13 ปี คนวัยชราควรให้คำแนะนำ ที่ได้นักแสดงภาคเก่าดังเช่นว่า ความสงบสุข พรหมศรี, จินตหรา สุขพัฒน์, จุรี โอศรี, ซูบดเจี๊ยบ วัชระ ปานใหม่แกะกล่อง, ซูบดกิ๊ก เกียรติศักดิ์ ธุระเจริญ, นฤพนธ์ ไชยขั้น, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ซูบดตุ๋ย ใกล้รุ่ง ความสว่างวย, ซูบดเอ๋ ยิ่งใหญ่ อมาตยกุล มาร่วมแสดง ทั้งยังได้ศิลปินคนใหม่มารับเป็นบทลูกๆอย่าง อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญก้าวหน้าสุข, ว่าน-รัชชุ สุระเจริญ, ซาร่า-นลินน้ำ โฮเลอร์, แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม และก็ ฐา-กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรชนชั้น

รวมหนัง บุญชู

Boonchoo 2 (1989) บุญชู 2 น้องใหม่

ยอดได้ทราบจะกับเพื่อนพ้องใหม่อีกคนเป็น กวี ซึ่งเรียนแผนกเดียวกัน แล้วก็มาเข้ากลุ่มกับกรุ๊ปของบุญยกไ ด้อย่างสนิท ส่วนบุญยกที่สอบไม่ติดนั้น ภายหลังจากกลับบ้านกำเนิดกับแม่ได้พักหนึ่ง ก็เดินทางเข้ากรุงเทวดาอีกทีเพื่อเตรียมสอบใหม่ เวลาเดียวกันก็ใช้เวลาว่างทำงานกับคุณลุงมหา (แจ่ม) หรือคุณแจ่มใส (ส.อาสนจินดา) บรรณารักษ์ประจำหอสมุด ซึ่งเป็นคนรู้จักกันของแม่ ตรงนี้บุญยกได้ทราบจะกับบุญมา (ธงชัย ประสงสันติภาพ) บุคลากรอีกผู้ที่เพิ่งจะได้ใส่ทำงานเช่นเดียวกัน

บุญยกและก็ผองเพื่อนพ้องยังคงนัดหมายปะกันเสมอๆดังที่เคย  รวมหนัง บุญชู   เมาลีได้ร่วมชุมนุมค่ายอาสาพัฒนาของทางภาควิชา รวมทั้งอยากได้หารายได้ทุนสำหรับใช้ทำกิจกรรม บุญยกรวมทั้งสหายๆก็เลยช่วยเหลือกันร่วมแรงร่วมใจออกหาผู้สนับสนุนให้ ถัดมาภายหลังสัมมนาค่ายสมัครใจเสร็จรวมทั้งจัดแจงจะเริ่มเดินทาง เงินห้าหมื่นบาทที่เมาลีเก็บไว้กำเนิดหายไปในตอนที่พลาดสายตาเพียงแต่ครู่เดียว

เมารีก็เลยออกปากรับผิดชอบโดยการตั้งมั่นจะลาออกแม้ไม่อาจจะหารายได้มาคืนได้ มีสมาชิกสัมพันธ์คนหนึ่งสงสัยว่าบุญมาจะเป็นคนลักขโมย ด้วยเหตุว่าเป็นบุคลากรดูแลส่วนกิจกรรมนิสิต แล้วก็เข้าออกได้ตลอดระยะเวลา พอดิบพอดีกับไวยากรณ์เคยได้เห็นบุญมาไปพบเพื่อนฝูงที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งสิ้นก็เลยพากันไปทวงเงินคืน

แล้วก็เกิดเหตุยุ่งๆขึ้นตามกฎระเบียบ บุญยก 2″ (1989) เป็นเพชรนิลจินดาที่ภาพยนตร์ที่ยังคงเรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่นใจของภาคก่อน โดยดำตรงลึกเข้าไปในโลกที่แอ็คชั่นแล้วก็ความระทึกใจที่ตื่นเต้นตื่นเต้น ควบคุมโดยผู้ผลิตภาพยนตร์มีชื่อเสียง กฤษฎา เตชะนิโลบล ภาคต่อนี้จะพาผู้ชมไปสัมผัสความระทึกใจตื่นเต้น ด้วยตอนที่บีบหัวใจและก็การเล่าเรื่องที่น่าติดตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *