รวมหนัง 4 KINGS หนังมาสเตอร์ หนัง 4K Full HD 2024

รวมหนัง 4 KINGS

รวมหนัง 4 KINGS  ภาคนี้จะเกิดเรื่องตลอดจากภาคแรก แต่ในโอกาสนี้จะเปลี่ยนจุดโฟกัสไปที่ความไม่ลงรอยกันระหว่างนพคุณอาชีวกับกลเม็ดบุรณพนธ์ โดยจะเล่าผ่านดารา บ่าง (สวมบทโดย แหลม สมพล) หัวหน้าของทองอาชีวซึ่งเป็นคู่ปรับกับแนวทางบุรณพนธ์ที่นำโดย เยอะแยะ (แสดงบทบาทโดย จี๋ สุทธิรักษา) ผู้มารับช่วงต่อจาก เอก (เล่นบทโดย ทู สิราษฎร์) ที่ภาคก่อนได้เคยถูกจับไปแล้วออกมาเขาก็เลยคิดกลับเนื้อกลับตัวและไม่ออกมาด้านหน้าอีก

บ่างและมากมายได้ปะทะกันอย่างมากจนถึงในที่สุดเพื่อนพ้องของบ่างอย่าง ตุ้มเม้ง (แสดงบทบาทโดย ท็อป ทศพล) ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ทำให้เกิดเป็นเงื่อนความโกรธแค้นระหว่าง 2 สถาบันเริ่มด้วยกัปตันมาร์เวลที่กำลังบากบั่นค้นหาตัวตนของคุณภายหลังที่คุณได้สัมผัสกับพลังของเทสเซนแทรคต์ คุณยังคงถูกตามล่าจากพวกครีหัวรุนแรงที่ปรารถนาทวงแค้นมหาจอมสติปัญญา ในเวลาเดียวกัน กมล่า ข่าน เด็กผู้หญิงจากเมืองพบร์ซีย์ ได้ศึกษาและทำการค้นพบพลังของคุณในฐานะ Ms. Marvel

คุณเริ่มใช้พลังของคุณเพื่อช่วยเหลือผู้คนรวมทั้งต่อสู้กับความไม่ชอบธรรม กัปตันโมนิก้า แรมโบ หลานสาวของเรย์มอนด์ แรมโบ อดีตกาลข้าราชการ S.H.I.E.L.D. ได้แปลงเป็นกัปตันประจำสถานีอวกาศ S.A.B.E.R. คุณได้รับมอบหมายให้สอบสวนการจู่โจมของพวกครีหัวรุนแรงวันหนึ่ง กัปตันมาร์เวลถูกส่งไปยังรูหนอนที่เชื่อมต่อกับการเปลี่ยนแปลงชาวครี พลังของคุณดันกำเนิดพันกันกับพลังของกมล่าและก็กัปตันโมนิก้า

พวกคุณก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันทำความเข้าใจที่จะดำเนินการเป็นกลุ่มเพื่อคุ้มครองปกป้องจักรวาลในฐานะ “เดอะ มาร์เวลส์” ในระหว่างการต่อสู้กับพวกครีหัวรุนแรง พวกคุณได้ประจันหน้ากับคนร้ายคนใหม่อย่างไครอส-คิง (จามิลา จามิล) ซึ่งเป็นบุตรสาวของมหาจอมสติปัญญา คุณอยากได้ทวงแค้นให้กับบิดาของคุณแล้วก็ครอบครองจักรวาล ในที่สุด พวกคุณก็สามารถเอาชนะไครอส-คิงและก็คุ้มครองป้องกันจักรวาลได้ พวกคุณได้ทำความเข้าใจที่จะดำเนินการเป็นกลุ่มรวมทั้งแปลงเป็นผู้สนับสนุนที่หนักแน่น

 

รวมหนัง 4 KINGS

รวมหนัง 4 KINGS ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024

MCU ศัตรูตัวฉกาจเป็นธานอสผู้น่านับถือ รับบทบาทโดยหน้าจอช โบรลิน ผู้มานะสะสมหินอินฟินิตี้สโตนทั้งยัง 6 ชิ้น ซึ่งเป็นประดิษฐกรรมจากจักรวาลที่ทรงประสิทธิภาพเป็นอันมาก ในภารกิจของเขาเพื่อสร้างสมดุลให้กับจักรวาลด้วยการทำลายกึ่งหนึ่งของชีวิต

ในขณะธานอสเริ่มภารกิจ เหล่าอเวนพบร์สซึ่งนำโดยไอรอนแมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์), รวมหนัง 4 KINGS กัปตันอเมริกา (คริส อีแวนส์), ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) และก็เดอะฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล) พร้อมผู้สนับสนุนอย่างกางล็ค แพนคุณร์ (แชดวิค โบสแมน) ) แล้วก็ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์) ร่วมมือกันเพื่อหยุดเขา อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเขาพบเจอกับความท้าที่ดูเหมือนจะผ่านมิได้ ในระหว่างที่พวกเขาเพียรพยายามคุ้มครองธานอสจากการประกอบ Infinity Gauntlet ซึ่งจะมอบพลังที่ไม่บางทีอาจจินตนาการให้เขาได้

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นรถไฟบินที่แอ็คชั่น ดราม่า รวมทั้งอารมณ์ความรู้สึก ในขณะที่นักแสดงอันเป็นสุดที่รักถูกส่งเสริมจนกระทั่งข้อจำกัด แล้วก็ชะตาชีวิตของจักรวาลก็ห้อยอยู่บนด้าย เกิดเรื่องราวที่ความเสียสละ ความอาจหาญ แล้วก็จิตวิญญาณอันยืนยงของเหล่าวีรบุรุษจาก Marvel

เรื่องราวจะต่อมาจากอีกทั้งตอนสุดท้ายใน ‘Captain Marvel’ และก็ใน End-Credits ของซีรีส์ ‘Ms. Marvel’ ครับ ภายหลังที่ แคคอยล เดนเวอร์/กัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน – Brie Larson) ไปล้างแค้นกำจัด มหาจอมปัญญา (Supreme Intelligence) เรียบร้อย ทำให้เกิดอาการชาวครีถึงกับเดือด ดาร์-เบนน์ (ซาวี แอชตัน – Zawe Ashton) หัวหน้าจอมเปลี่ยนแปลง ก็เลยได้นำกองทัพชาวครี ไล่ยึดเอาทรัพยากรจากดาวอื่นๆมาเป็นของตนเอง ด้วยการเจาะรูหนอนผ่านมิติไปยังดาวต่างๆทั่วจักรวาล

การล่มสลายของหน่วยข่าวกรองสูงสุดa ส่งผลให้เกิดสงครามกลางเมืองระหว่างเชื้อสายครีในโลกรกรากของพวกเขาที่ฮาลา ความไม่ลงรอยกันทำให้ดาวนพเคราะห์แล้งเมื่อสูญเสียอากาศ น้ำ รวมทั้งแดดดาร์-เบนน์ หัวหน้าคนใหม่ของครี ยึดคืนกรุ๊ปควอนตัมได้ครึ่งเดียว ซึ่งกมลา ข่านมีอีกครึ่งเดียว ดาร์-เบนน์ควบคุมพลังของวงดนตรี จับคู่กับไม้เท้าของคุณ

 

รวมหนัง 4 KINGS

 Spider Man Far from Home (2019) สไปเดอร์ แมน ฟาร์ ฟอร์ม โฮม

Spider-Man ดูแลโดยจอน วัตต์ส รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยโคลัมเบีย พิคพบร์ส แล้วก็มาร์เวล สตูดิโอส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคลำดับที่สองของซีรีส์สไปเดอร์แมนในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะนำผู้ชมไปสู่การเสี่ยงอันตรายอันน่าเร้าใจ ในเวลาที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ซึ่งแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์ เดินทางไปทัศนศึกษาที่ยุโรปพร้อมทั้งปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบของเขาในฐานะสไปเดอร์แมน

เรื่องย่อ: เรื่องราวเดินเรื่องภายหลังเหตุใน “Avengers: Endgame” รวมหนัง 4 KINGS  ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบอย่างถ่องแท้ต่อโลกได้ไม่นาน ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์กำลังดิ้นรนเพื่อตกลงกับการสูญเสียที่ปรึกษาของเขา โทนี่ สตาร์ก (ไอรอนแมน) แล้วก็ความมุ่งมาดที่มีต่อเขาสำหรับในการเติมเต็มช่องว่างที่วีรบุรุษในตำนานทิ้งเอาไว้ เขาคิดแผนที่จะพักร่วมกับเพื่อนร่วมห้องในยุโรป โดยหวังว่าจะได้พักจากหน้าที่ซูเปอร์วีรบุรุษของเขา

แต่ ความคาดหวังของปีเตอร์สำหรับเพื่อการเดินทางอย่างสงบเงียบสุขจำเป็นต้องพังทลายลงเมื่อภัยรุกรามครั้งใหม่เกิดขึ้นในลักษณะของธาตุ – สิ่งมีชีวิตที่ทรงอำนาจรวมทั้งอยู่นอกโลกซึ่งสามารถเผาผลาญครั้งใหญ่ได้ The Elementals ทำความเสียหายไปทั่วยุโรป รวมทั้ง Nick Fury ซึ่ง

 

เล่นบทโดย Samuel L. Jackson ได้ชวน Peter ให้มาช่วยต่อสู้กับภัยรุกรามครั้งใหม่นี้ เพื่อช่วยเขาในภารกิจนี้ปีเตอร์ได้รับการชี้แนะให้รู้จักกับเควนตำหนิน เบ็ค หรือที่รู้จักกันในชื่อมิสเตริโอ ซึ่งเล่นบทโดยเจค จิลเลนฮาล ผู้กล่าวถึงว่าเป็นวีรบุรุษจากอีกมิติหนึ่ง พวกเขาต้องร่วมมือกันสกัดเหล่า Elementals แล้วก็คุ้มครองปกป้องการเช็ดกล้างผลาญของโลก

รวมหนัง 4 KINGS

Terminator 6 Dark Fate (2019)

ซาราห์ คอนเนอร์ (ลินดา แฮมิลตัน): นางเอกผู้เลื่องลือรวมทั้งนักสู้ผู้อดทนสำหรับในการต่อสู้ที่อุทิศชีวิตของคุณเพื่อต่อสู้กับเทอร์ไม่เนเตอร์เกรซ (แม็คเคนซี่ เดวิส): ทหารที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขจากอนาคตที่ส่งมาเพื่อปกป้องรักษาดานี รามอส แล้วก็คุ้มครองการยืนขึ้นฮือของเครื่องจักรDani Ramos (Natalia Reyes): หญิงสาวกลายเป็นวัตถุประสงค์ของ ดูหนังออนไลน์ 37  Rev-9 สำหรับหน้าที่ของคุณสำหรับการต้านทานของผู้คนในอนาคตคาร์ล (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์): เทอร์ไม่เนเตอร์ T-800 ที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ซึ่งมีชีวิตเสมือนมนุษย์

ธีมส์: Terminator 6 Dark Fate (2019) คนเหล็ก 6 วิกฤตชะตาโลก พรีเซ็นท์ธีมของชะตาชีวิต การเสียสละ รวมทั้งจิตวิญญาณอันไม่ท้อถอยของมนุษยชาติ ท่ามกลางเครื่องจักรที่ไม่หยุดหย่อน นอกเหนือจากนี้ยังตรวจสอบแนวความคิดเรื่องครอบครัวแล้วก็ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างบุคคลที่เจอหน้ากับศัตรูด้วยกันลำดับการทำงาน:ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้นแล้วก็น่าเร้าใจ

รวมทั้งการไล่ล่าด้วยความเร็วสูง การต่อสู้ประชิดตัวกับเทอร์ไม่เนเตอร์ และก็การต่อสู้สุดระทึกกับ Rev-9ข้อสรุป: “Terminator: Dark Fate” (2019) ซ้ำเติมแฟรนไชส์ของ Terminator ด้วยการประสมประสานส่วนประกอบของภาพยนตร์ต้นฉบับกับมุมมองที่สดใหม่ของเรื่องราว การกลับมาของลินดา แฮมิลตัน รวมทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

รวมหนัง 4 KINGS

Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก

ในอนาคตอันไม่ไกลนี้ทอดด์เฮวิตต์ (ทอมฮอลแลนด์) ได้เจอกับวิโอลา (เดซี่ริดลีย์) เด็กหญิงลึกลับที่พังทลายลงมาบนโลกของเขาซึ่งเพศหญิงทุกคนล่องหนไปรวมทั้งเพศชายก็จะต้องทนทุกข์ทรมานกับ “เสียงดัง” – พลังที่แสดงความนึกคิดทั้งผองของพวกเขา ในภูมิทัศน์ที่อันตรายนี้ชีวิตของวิโอลาถูกรุกรามรวมทั้งเมื่อทอดด์สาบานว่าจะคุ้มครองคุณเขาต้องศึกษาค้นพบกำลังภายในของตนเองแล้วก็ค้นหาความลับอันดำสนิทของโลกใบนี้

Chaos Walking เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นไซไฟแนวดิสโทเปียอเมริกันปี 2021 ดูแลโดย Doug Liman และก็เขียนบทโดย Patrick Ness แล้วก็ Christopher Ford ผลิตขึ้นจากนิยายวิทยาศาสตร์ตรีภาค Chaos Walking ของ Ness โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากหนังสือเล่มแรกชื่อ The Knife of Never Letting Go ในปี 2008 แสดงนำโดย ทอม ฮอลแลนด์, เดซี่ ริดลีย์,

แมดส์ มิคเคลสังเวย, เดภรรยาน บิเชียร์, สินเธีย เอริโอ้อวด, นิค โจนัส และก็ เดวิด โอเยโลโอ้อวด ติดตามหนุ่มน้อยที่อาศัยอยู่ในโลกดิสโทเปียที่ไม่มีหญิง ซึ่งสิ่งมีชีวิตทุกจำพวกสามารถได้ยินความนึกคิดของกันและกันผ่านภาพ คำบอกเล่า และก็เสียงที่เรียกว่า “เสียงดังรบกวน” เมื่อสตรีคนหนึ่งตกลงมาบนโลก เขาจะปกป้องรักษาคุณจากอันตราย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *