รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ดูหนังออนไลน์ ดูฟรี 24 ชม.

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage  ปฏิบัติงานณ์แหกเมืองนรกยึดฟ้า ในคืนนายทหาร คาเมรอน โพ (นิโคลัส เคจ) กลับมาถึงที่หน้าบ้านข้างหลังเสร็จสมบูรณ์ภารกิจ กระทำการลมพายุทะเลทราย และก็จะได้ปลดทำหน้าที่ แม้กระนั้นสถานะการณ์ที่เขา เกินคาดก็เกิดขึ้น เมื่อมีชายขี้เหล้าขี้ยาสามคน มาหาเรื่องแล้วก็ ใช้อาวุธจะรังแกโพการปกป้องทำให้พลาด ไปถูกขี้เหล้าเมายาเสียชีวิต โพก็เลยถูกวินิจฉัยติดคุก โพ กระทำตัวเป็นผู้ต้องขังเกรดเอ เพื่อจะได้กลับไปอยู่บ้านไปพบลูกภรรยา และก็วันพ้นโทษก็มาถึง แม้กระนั้นก็เสมือนเป็นคราวซวยบาปซ้ำซัด เมื่อเขาถูกฝากให้เดินทางกลับ ไปพร้อมด้วยเรือบินที่บรรทุก ผู้ต้องขังสุดอันตรายอีกทั้งลำ โดยที่ผู้ต้องขังพวกนั้นได้คิดแผน ซึ่งไม่มีผู้ใดคาดหมายมาก่อน

Con Air เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นอเมริกันปี 1997 ควบคุมโดย Simon West รวมทั้งแสดงนำโดย Nicolas Cage, John Cusack แล้วก็ John Malkovich เขียนบทโดยสก็อตต์ โรเซนเบิร์ก และก็อำนวยการสร้างโดยพบร์ปรี่ บรัคไฮเมอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นย้ำไปที่การแหกเรือนจำบนเรือบิน Justice Prisoner รวมทั้งเรือบินระบบคมนาคมคนต่างด้าว ซึ่งมีชื่อเล่นว่า “คอนเครื่องปรับอากาศ” มีนักแสดงสมทบอีกทั้งวง ดังเช่น Steve Buscemi, Ving Rhames, Colm Meaney, Mykelti Williamson, Dave Chappelle, Rachel Ticotin, Danny Trejo แล้วก็ Monica Potter

 

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ซับไทย

แจ็ค สิงเกอร์ สายตาส่วนตัวสาบานกับแม่ของเขาบนเตียงมรณะว่าเขาจะไม่สมรส เบ็ตซี่ แฟนสาวของเขาต้องการสมรสและก็สร้างครอบครัว รวมทั้งเขาขอแต่งงานที่ลาสเวกัสเร็วๆนี้ พวกเขาเช็คอินที่ Bally’s Casino Resort ภายหลังจากเสียตังค์ 65,000 ดอลลาร์ให้กับนักเสี่ยงดวงมือโปรและก็มิจฉาชีพ ทอมมี่ คอร์แมน (เจมส์ คาน) นักสืบเอกชนผู้ขาดเงินทองคำ แจ็ค สิงเกอร์ (นิโคลัส เคจ)

ตกลงที่จะให้คอร์แมนยืมคู่หมั้นคู่หมายแสนงามของเขา เบ็ตซี่ (ซาราห์ เจสซิกา ปาร์คเกอร์) เพื่อท่องเที่ยวพักที่ฮาวายเพื่อจ่ายหนี้ของเขา . แต่ว่าเมื่อเบ็ตซี่ซึ่งดูเหมือนกับว่าเมียผู้เสียชีวิตของคอร์แมน เริ่มหลงเสน่ห์ผู้ลักพาตัวที่มีเสน่ห์ของคุณ นักร้องผู้เผลอไผลในความตั้งใจก็เลยจำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อตามล่าพวกเขาแล้วก็เอาชนะคุณกลับมา

ภายหลังที่ทอมมี่ตกลงที่จะไม่มีเซ็กซ์ คู่ชีวิตที่ท้อใจก็ยอม แจ็คพบว่าทอมมี่พาเบ็ตซี่ไปที่บ้านพักตากอากาศของเขาที่เกาะติดอยู่ไว นักเล่นการพนันขอให้เพื่อนฝูงผู้ขับแท็กซี่ของเขา Mahi Mahi ช่วยเลี้ยงดูแจ็คให้ห่างจากเขารวมทั้งเบ็ตซี่ให้เยอะที่สุด แจ็คค้นเจอสิ่งนี้และก็ลักขโมยแท็กซี่ไป เขามองเห็นเบ็ตซี่อยู่นอกคลับเกาะค้างไวซึ่งเขาถูกทอมมี่จู่โจมและก็จับกุมตัว แซลลี่ โมลาร์ส เพื่อนฝูงหมอฟันของแจ็คประกันตัวแจ็คออกจากตาราง Mahi Mahi เจอกับแจ็คด้านนอกและก็สารภาพว่าทอมมี่จากลาสเวกัสไปกับเบ็ตซี่แล้วก็ชักชวนให้คุณสมรสกับเขา มาฮีพาแจ็คไปท่าอากาศยาน เบ็ตซี่ตกลงใจว่าคุณไม่อาจจะผ่านงานมงคลสมรสได้และก็หนีจากทอมมี่

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ฮันนีมูน ในลาสเวกัส สิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นการเสี่ยงภัยในลาสเวกัส รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ที่ซึ่งแจ็คบากบั่นอย่างที่สุดที่จะเอาชนะความรักในชีวิตของเขากลับมาจากเงื้อมมือของทอมมี่ การแข่งกับเวลานำมาซึ่งเหตุการณ์สุดฮา การดิ่งพสุธาเอาอย่างเอลวิส รวมทั้งเรื่องราวร้ายอีกเพียบเลยที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะและก็เป็นอันมากหัวใจให้แจ็คทวงคืนความรักของเขากลับมาจังหวะการแสดงตลกขบขัน

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

National Treasure (2004) ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเบนจามิน แฟรงคลิน เกตส์ (นิโคลัส เคจ) นักประวัติศาสตร์แล้วก็นักล่าทรัพย์สมบัติผู้มาจากสายโลหิตผู้สืบเสาะหาทรัพย์สมบัติอันช้านาน ด้วยความหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาทรัพย์สินของเทมพลาร์ในตำนาน เกตส์เริ่มเดินทางเพื่อไขปัญหาอายุหลายศตวรรษที่บางทีอาจนำเขาไปสู่ความร่ำรวยและก็ประดิษฐกรรมทางประวัติศาสตร์ที่ไม่บางทีอาจจินตนาการได้

เกตส์แล้วก็กลุ่มของเขา รวมทั้งเพื่อนฝูงที่ช่ำชองทางด้านเทคโนโลยี ไรลีย์ พูล (จัสติน บาร์ธา) แล้วก็นักเก็บเอกสาร ดร. อบิเกล เชส (ไดแอน อาจารย์เกอร์) ถอดรหัสชุดปมลึกลับที่หลบซ่อนอยู่ในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ วัตถุโบราณ แล้วก็เอกสารต่างๆเกทส์จำต้องแข่งกับเวลาแล้วก็ศัตรูผู้โหดเหี้ยมชื่อเหม็นเบื่อ ฮาว (ฌอน บีน) เกตส์จำต้องขยายความจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังตำแหน่งของทรัพย์สินก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือคนทราม

หัวข้อ:ประวัติศาสตร์แล้วก็เล่ห์เหลี่ยม: “ทรัพย์สมบัติของชาติ”  รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ตรวจสอบเสน่ห์ของประวัติศาสตร์แล้วก็ความลับที่อยู่ใต้ผิวของสถานที่สำคัญแล้วก็เอกสารทางประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้เห็นว่าวิชาความรู้ทางประวัติศาสตร์สามารถเป็นทรัพย์สมบัติในตนเองได้เช่นไรFamily Legacy ธีมของมรดกครอบครัวและก็เกียรติเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เนื่องด้วย Gates เดินตามรอยตีนของบรรพบุรุษของเขาในระหว่างที่ต่อสู้กับมรดกของพวกเขารวมทั้งความหมายทางศีลธรรมของพฤติกรรมของเขาการเสี่ยงอันตรายและก็การศึกษาค้นพบ: หัวใจของภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ที่การเสี่ยงภัยของการศึกษาค้นพบ เมื่อเกทส์รวมทั้งกลุ่มของเขาคลี่คลายปม ถอดรหัสปัญหา รวมทั้งเริ่มการเดินทางอันน่าเร้าใจที่จะพาพวกเขาไปทั่วอเมริกา

การแสดงภาพแล้วก็แนวทาง: ภาพยนตร์มีการดีไซน์ฉากที่น่าประทับใจซึ่งทำให้สถานที่ทางประวัติศาสตร์มีชีวิตขึ้นมา โดยจับสาระสำคัญของแต่ละช่วง แนวทางของผู้กำกับ Jon Turteltaub รักษาสมดุลระหว่างซีเควนซ์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ส่วนประกอบทางประวัติศาสตร์ แล้วก็การพัฒนาผู้แสดงการแสดง:นิโคลัส เคจ นำเสน่ห์แล้วก็ความตั้งใจจริงมาสู่หน้าที่ของเบนจามิน เกตส์ ทำให้เขาเป็นตัวเอกที่น่าดึงดูดแล้วก็เข้าถึงได้ Riley Poole ของ Justin Bartha เพิ่มความโปร่งจิตใจให้กับการ์ตูนและก็ความชำนิชำนาญทางเทคโนโลยี ในขณะ Dr. Abigail Chase ของ Diane Kruger เพิ่มความฉลาดรวมทั้งเล่ห์เหลี่ยมให้กับวงดนตรี

National Treasure 2 (2007) ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกลับสุดขอบโลก

ารเสี่ยงภัยครั้งใหม่รอบโลกของเบน เกทส์นี้จะก่อให้เขาจำเป็นต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. เทือกเขารัชมอร์ กรุงปารีส แล้วก็ลอนดอน  ดูหนังออนไลน์ 37  เพื่อแซงหน้านักค้าของโบราณหลอกลวง สำหรับการคว้าโภคทรัพย์ล้ำค่าในตำนานที่หายไป แต่ว่าในเวลาเดียวกัน เขาก็จำเป็นต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขาที่ถูกยัดเยียดข้อหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการลอบฆ่าอับราฮัม ลินคอล์นและก็ปัญหาจากหน้ากระดาษที่หายไปจากไดอารีของจอห์น วิลค์ บูธ (มือลอบฆ่าผู้นำลินคอล์น) หน้ากระดาษที่หายไปพวกนั้นเป็นข้อพิสูจน์ทางประวัติศาสตร์แล้วก็ยังมีคำร่ำลือต่างๆนานาเกี่ยวกับกลางคืนนั้นที่ลินคอล์นถูกยิงที่โรงแสดงละครว่ามีผู้ใดกันเกี่ยวบ้าง… ถ้าเกิดเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเพื่อไขปัญหาครอบครัวของเบน เกทส์จะได้รับการจารึกลงไปในประวัติศาสตร์ว่าเกี่ยวกับเหตุชั่วช้าสารเลว

ใน “National Treasure: Book of Secrets” เบนจามิน เกตส์และก็กลุ่มนักล่าทรัพย์สมบัติของเขาได้เริ่มภารกิจใหม่ที่จะพาพวกเขาดำตรงสู่ความลับของประวัติศาสตร์ เมื่อหน้าหนึ่งจากสมุดบันทึกประจำวันของ John Wilkes Booth ปรากฏขึ้น โดยพูดว่า Thomas Gates บรรพบุรุษของ Gates มีความเกี่ยวข้องกับการลอบฆ่าผู้นำ Abraham Lincoln Gates ตั้งใจที่จะล้างชื่อครอบครัวของเขารวมทั้งค้นหาโภคทรัพย์ที่หลบซ่อนอยู่ของ Knights Templar

ในช่วงเวลาที่เกทส์ถอดรหัสชุดประเด็นลึกลับและก็เครื่องหมายลึกลับ เขาเดินทางทั่วทั้งโลกเพื่อค้นหา “เมืองที่ทอง” เว้นเสียแต่เพื่อนฝูงผู้ซื่อสัตย์สุจริตของเขา ซึ่งรวมทั้งไรลีย์ พูล (จัสติน บาร์ธา) แล้วก็อบิเกล เชส (ไดแอน อาจารย์เกอร์) เกตส์ยังพบเจอกับความท้าที่น่าสะพรึงกลัวรวมทั้งเปิดเผยแนวทางสมคบคิดที่ย้อนกลับไปหลายศตวรรษหัวข้อ:

ประวัติศาสตร์และก็เล่ห์เหลี่ยม: ภาพยนตร์ตรวจสอบความเกี่ยวเนื่องระหว่างเรื่องในประวัติศาสตร์ ตำนาน และก็ข้อเท็จจริงที่หลบซ่อนอยู่ใต้ผิว การค้นหาประดิษฐกรรมทางประวัติศาสตร์ของผู้แสดงเปิดเผยให้มองเห็นชั้นของเล่ห์เหลี่ยมที่ช้านานหลายศตวรรษFamily Legacy: ธีมของมรดกครอบครัวแล้วก็ศักดิ์ศรีดังก้องกังวาลไปทั่วทั้งยังเรื่อง ช่วงเวลาที่เบนจามิน เกตส์พากเพียรอย่างที่สุดเพื่อพิสูจน์ชื่อบรรพบุรุษของเขาและก็รักษากิตติศัพท์ของครอบครัว

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

The Wicker Man (2006) สาปอาถรรพณ์ล่าสุดโลก

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันปี 2006 ควบคุมโดย Neil LaBute ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการนำภาพยนตร์คลาสสิกของอังกฤษที่ใช้ชื่อเดียวกันในปี 1973 มาสร้างใหม่ และก็แสดงนำโดยนิโคลัส เคจในหน้าที่นำ ถึงแม้ภาพยนตร์ต้นฉบับจะได้รับการชมเชยอย่างมาก แม้กระนั้นการรีเมคในปี 2549 ก็ได้รับการติชมแบบผสมไปเป็นแง่ลบและก็มักถูกติชมถึงการแยกตัวออกจากแหล่งข้อมูล นี่เป็นภาพรวมของภาพยนตร์:

The Wicker Man บอกเล่าเรื่องราวของเอ็ดเวิร์ด มาลัส (นิโคลัส เคจ) รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ตำรวจถนนหลวงแคลิฟอร์เนียที่ได้รับจดหมายจากวิลโลว์ (เคท บีฮาน) อดีตกาลคู่หมั้นคู่หมายของเขา แจ้งว่าโรวัน บุตรสาวของคุณ (เอริกา-เชย์ มึงร์) ได้ล่องหนไปบนเกาะไกลห่างชื่อ Summersisle ซึ่งตั้งอยู่นอกริมตลิ่งของเมืองวอชิงตัน Summersisle ลือชื่อเรื่องความสันโดษและก็การตั้งมั่นในลัทธินอกรีตนอกรอยแท่นบูชาธรรมชาติ

เอ็ดเวิร์ดเดินทางไปที่เกาะเพื่อค้นหาโรวัน และก็เมื่อเขามาถึง เขาได้เจอกับผู้อาศัยแปลกๆที่ไม่ต้อนรับซึ่งประพฤติตามหลักเกณฑ์ทางศาสนาที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา การพิสูจน์ของเอ็ดเวิร์ดทำให้เขาตั้งปัญหาถึงสิ่งจูงใจรวมทั้งความมุ่งมั่นของสิสเตอร์ซัมเมอร์สิสล์ (เอลเลน เบอร์สตีน) ซึ่งเป็นบุคคลที่ควรค่าแก่การเคารพบูชาของเกาะ รวมทั้งผู้อาศัยผู้อื่นระหว่างที่เขาเจาะลึกเข้าไปในความเร้นลับ เขาก็รู้สึกกังวลใจกับจารีตประเพณีรวมทั้งพิธีบูชาของเกาะเยอะขึ้นเรื่อยๆความเคร่งเครียดของภาพยนตร์หัวข้อนี้มากเพิ่มขึ้นในตอนที่การค้นหาโรวันของเอ็ดเวิร์ดยังคงก้าวเดินต่อไป และก็เขาก็มั่นใจว่ามีบางอย่างที่น่าสยดสยองเกิดขึ้นบนเกาะ เขาคลี่คลายกลยุทธ์รวมหัวอันน่ากลัวซึ่งตอนท้ายก็ส่งผลให้เกิดจุดไคลแม็กซ์ที่น่าตกใจและก็น่าวิตกกังวลท้ายที่สุด

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *