รวมหนัง The Matrix ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 ดูฟรี24 ชม.

รวมหนัง The Matrix

รวมหนัง The Matrix เดอะ เมทริกซ์ : เรฟโม้ลูชั่นส์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีจุดเริ่มแรก ย่อมมีตอนสุดท้าย… ในผลสรุปอันน่าอัศจรรย์ใจของเรื่อง The Matrix Reloaded นั้น นีโอ (คีอานู รีฟส์) ได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งสำหรับการตามล่าใส่ความจริง ซึ่งเริ่มด้วยการเดินทางไปสู่โลกอันตามที่เป็นจริง จากจุดเริ่มที่ เดอะ เมทริกซ์ แต่ว่าการแปรเปลี่ยนภาวะนั้นทำให้เขาจะต้องสูญเสียพลัง กระทั่งหมดเกลี้ยง แล้วก็ลอยละล่องไปในสถานที่ร้างผู้คน

ซึ่งอยู่ระหว่างโลกเมทริกซ์ รวมทั้งโลกเครื่องจักร เวลาที่ ทรีนิตี้ (แคปรี่-แอน มอส) รอเฝ้าระวังระร่างอันสิ้นคิดของนีโอไว้ รวมทั้งมอร์เฟียซ (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น) จำต้องต่อสู้กับความเป็นจริงที่เปิดเผยให้รู้ดีว่า อย่างเดียว (The One) ผู้ซึ่งเขาได้ทุ่มเทความเลื่อมใสตลอดชีพให้นั้น เป็นเพียงแต่ระบบการควบคุมอีกระบบหนึ่งที่ถูก ทำขึ้นมา โดยนักออกแบบที่เมทริกซ์พวกเราได้พา คีอานู รีฟส์ แล้วก็สนใจรี แอนน์ มอสส์ กลับมาพบกันอีกรอบในหน้าที่ที่เป็นไอคอนอย่าง

นีโอ รวมทั้งทรินิตี้ สำหรับเพื่อการขยายเรื่องราวของพวกเขาที่จะพาพวกเราย้อนกลับไปใน The Matrix รวมทั้งดำตรงลึกลงไปในโพรงกระต่าย การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ที่มาพร้อมทั้งฉากแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ ทั้งสิ้นเกิดขึ้นในที่ๆรู้จักแต่ว่ามันจะตื่นเต้นมากกว่า โลกที่ข้อเท็จจริงจะเจาะจงมากยิ่งกว่าทุกคราว รวมทั้งการที่จะทำให้ท่านแลเห็นความจริงได้เป็นการปลดปล่อยจิตใจให้ลอยละล่องออกไป 20 ปีภายหลังภาพยนตร์ภาคแรก เฟรนไชส์นี้ได้สร้างป็อปคัลพบร์ที่มีผลมายาวนานเป็นศตวรรษ ทุกสิ่งทุกอย่าง

รวมหนัง The Matrix

รวมหนัง The Matrix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

ในผลสรุปอันน่าอัศจรรย์ใจของเรื่อง The Matrix Reloaded นั้น นีโอ (คีอานู รีฟส์) ได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งสำหรับการตามล่าใส่ความจริง ซึ่งเริ่มด้วยการเดินทางไปสู่โลกอันโดยความเป็นจริง จากจุดเริ่มที่ เดอะ เมทริกซ์ แต่ทว่าการเปลี่ยนแปลงภาวะนั้นทำให้เขาจำต้องสูญเสียพลัง รวมหนัง The Matrix จนถึงหมดเกลี้ยง แล้วก็ลอยละล่องไปในสถานที่ร้างผู้คน ซึ่งอยู่ระหว่างโลกเมทริกซ์ รวมทั้งโลกเครื่องจักร ในช่วงเวลาที่ ทรีนิตี้ (แคปรี่-แอน มอส)

รอเฝ้าระมัดระวังร่างอันขาดสติของนีโอไว้ชายหนุ่มปกติที่ดำรงชีวิตกล้วยๆสบายๆไปวันๆจนถึงเขาได้เจอชายลึกลับ ที่กล่าวว่าเขาเป็นผู้เดียวที่จะปกป้องรักษาโลกจาก การศึกจักรกล ผลิตผลจากมันสมองมนุษย์ที่ ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนายชายลึกลับฝึกหัดให้ นีโอเป็นทหารไซเบอร์คีย์ข้อมูลไปสู่สมอง ให้เขาทั้งยังวิชาความรู้วิทยาการรวมทั้งศิลป์การต่อสู้ในข้อสรุปอันน่าอัศจรรย์ของเรื่อง The Matrix Reloaded นั้น นีโอ (คีอานู รีฟส์)

ได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งสำหรับการตามล่าใส่ความจริง ซึ่งเริ่มด้วยการเดินทางไปสู่โลกอันตามที่เป็นจริง จากจุดเริ่มแรกที่ เดอะ เมทริกซ์ แต่ทว่าการแปรเปลี่ยนภาวะนั้นทำให้เขาจำต้องสูญเสียพลัง กระทั่งหมดเกลี้ยง รวมทั้งลอยละล่องไปในสถานที่ร้างผู้คน ซึ่งอยู่ระหว่างโลกเมทริกซ์ รวมทั้งโลกเครื่องจักร ในช่วงเวลาที่ ทรีนิตี้ (แคปรี่-แอน มอส) รอเฝ้าระมัดระวังร่างอันขาดสติของนีโอไว้

รวมหนัง The Matrix

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

ภาพยนตร์เรื่องที่สิบใน Fast and Furious Saga เปิดตัวบทท้ายที่สุดของแฟรนไชส์ระดับนานาชาติที่มีเรื่องมีราวราวเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งและก็เป็นที่นิยมสูงสุดในโรงหนัง ซึ่งบัดนี้อยู่ในทศวรรษลำดับที่สามแล้ว แล้วก็ยังคงกล้าแกร่งด้วยดาราหนังหลักแล้วก็นักแสดงหลักยกตัวอย่างเช่นเดิมเมื่อเริ่ม ดอม โทเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) แล้วก็ครอบครัวของเขาผ่านภารกิจล้นหลาม

รวมทั้งต่อสู้กับสิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ ดอม โทเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) แล้วก็ครอบครัวของเขาได้ชิงไหวชิงพริบ ตื่นตกใจ และก็เอาชนะศัตรูทุกคนที่กีดขวาง ปัจจุบันนี้พวกเขาได้เจอหน้ากับคู่ปรปักษ์ที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา โน่นเป็นภัยรุกรามอันน่ากลัวที่โผล่ออกมาจากเงามืดของสมัยก่อนซึ่งถูกกระตุ้นด้วยการชำระแค้นด้วยเลือด แล้วก็คนที่ตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะทำลายครอบครัวนี้รวมทั้งทำลายทุกอย่างรวมทั้งทุกคนที่ดอมรักตลอดกาล . ในปี 2011 Fast Five

ดอมและก็คณะทำงานของเขาได้จับเฮอร์นัน เรเยส เจ้าพ่อสิ่งเสพติดชาวบราซิลผู้ไร้มนุษยธรรม และก็ประหารอาณาจักรของเขาบนสะพานในริโอเดจาเนโร สิ่งที่พวกเขาไม่ทราบก็คือ Dante ลูกชายของ Reyes (Jason Momoa จาก Aquaman) ได้มองเห็นสถานะการณ์ทั้งหมดทั้งปวงรวมทั้งใช้เวลา 12 ปีให้หลังสำหรับเพื่อการคิดแผนเพื่อ Dom  รวมหนัง The Matrix จ่ายในราคาแพงสุด แนวทางของ Dante จะมีผลให้ครอบครัวของ Dom กระจุยกระจายจากลอสแองเจลิสไปยังป่าช้าใต้ดินของกรุงโรม จากบราซิลไปยังลอนดอน รวมทั้งจากประเทศโปรตุเกสไปยังแอนตาร์กติกา

ภายหลังภารกิจมากมายก่ายกองและก็การดิ้นรนฟันฝ่าปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) และก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่ปรปักษ์ที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าสยองขวัญจากเงาอดีตกาล ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้เอาจริงเอาจังจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง รวมทั้งทุกคน ที่ดอมรัก ไปชั่วกัลปวสาน

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมรวมทั้งผู้ร่วมทีมของเขาได้ล้มเฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสิ่งเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้เอิกเกริกรวมทั้งทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่ทราบเป็น ดันเต้ (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดทุกอย่างและก็ใช้เวลาตลอด 12 ปีให้หลังสำหรับการวางแผนที่จะทำให้ดอมชดเชยอย่างสม

รวมหนัง The Matrix

Murder Mystery

เป็นภาพยนตร์แนวน่าหัวเราะที่ออกฉายในปี 2019 ควบคุมโดย Kyle Newacheck ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยอดัม แซนด์เลอร์แล้วก็เจนนิเฟอร์ อนิสตันในฐานะผู้แสดงนำและก็ผสมส่วนประกอบของความเฮฮา อาชญากรรม แล้วก็ความระทึกใจเพื่อสร้างคดีการฆาตกรรมลึกลับที่รื้นเริงและก็เบาสมอง: ภาพยนตร์ติดตามเรื่องราวของนิค สปิตซ์ (แสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์) และก็เมียของเขา ออเดรย์ (แสดงโดยเจนนิเฟอร์ อนิสตัน) นิคเป็นตำรวจนิวยอร์กสิตี้ที่บากบั่นสอบสายสืบไม่เป็นผลสำเร็จมานานนับเป็นเวลาหลายปี ในทางตรงกันข้าม ออเดรย์เป็นช่างแต่งผมที่ฝันถึงชีวิตที่น่าเร้าใจรวมทั้งเผชิญภัยเยอะขึ้น

ด้วยความอุตสาหะที่จะจุดประกายชีวิตการเป็นสามีภรรยาอีกที นิคทำให้ออเดรย์แปลกใจด้วยการไปพักที่ยุโรปตามคำมั่นสัญญา พวกเขาเริ่มเดินทางสู่ยุโรปซึ่งรวมทั้งการหลอกงเรือยอทช์สุดหรูในสมุทรเมดิเตอร์เรเนียนในระหว่างการลวงงเรือ ทั้งสองได้ผูกไมตรีกับมหาเศรษฐีชรา ชาร์ลส ค้างเวนดิช (รับบทบาทโดย ลุค อีแวนส์) ซึ่งชวนพวกเขาไปร่วมงานคบหาสมาคมบนเรือยอทช์สุดหรูของครอบครัวเขา ในบรรดาผู้เข้าร่วมประชุมมีทั้งยังเครือญาติคนมั่งมีของชาร์ลส์ ซึ่งต่างมีความลับแล้วก็แรงกระตุ้นด้วยกัน

แม้กระนั้น สิ่งที่ตั้งดวงใจให้เป็นช่วงหยุดงานกลายเป็นการเสี่ยงอันตรายสุดระทึกแล้วก็เสี่ยงตายเมื่อกำเนิดคดีการฆ่าขึ้นบนเรือยอทช์ สมาชิกในครอบครัวค้างเวนดิชและก็แขกผู้อื่นเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆ่าปัญหา ส่วนนิคแล้วก็ออเดรย์พบว่าตนเองเข้าไปพันพัวกับการไต่ถามโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อใส่ใจว่านักสืบตัวจริงในกรุ๊ปนั้นพึงพอใจที่จะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับสิ่งหรูหรามากยิ่งกว่าที่จะไขคดีอาชญากรรม นิคก็เลยแสดงบทบาทเป็นสายลับสมัครเล่น โดยใช้ประสบการณ์นับเป็นเวลาหลายปีสำหรับการดูกรยการอาชญาบาปเพื่อปะติดปะต่อเค้าเงื่อนและก็ไขปัญหา

เมื่อเรื่องราวเข้มข้นขึ้น Murder Mystery (2019) ปัญหาฮันนีมูนยุ่งเหยิง ดูหนังออนไลน์ 37 นิครวมทั้งออเดรย์จะต้องผ่านเหตุการณ์ที่เฮฮารวมทั้งลุ้นระทึก ซึ่งชอบพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ที่อันตราย ระหว่างที่พวกเขาทำงานด้วยกันเพื่อค้นหาความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการฆาตกรรม ความเกี่ยวข้องของพวกเขาถูกทดลอง รวมทั้งพวกเขาจะต้องพึ่งพาอาศัยข้อดีและก็นิสัยใจคอของกันและกันเพื่อไขคดี

Anger Management (2003) สูตรเด็ด เพชฌฆาตความเครียด

เพชฌฆาตความเคร่งเครียด มีศูนย์กลางอยู่ที่ Dave Buznik (อดัม แซนด์เลอร์) ชายผู้มีมรรยาทสุภาพ และไม่เจอหน้า ซึ่งจะต้องทรหดอดทนกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบ่อยซึ่งมีสาเหตุจากความโมโหที่เขาอดทนอดกลั้นเอาไว้ ภายหลังจากเรื่องทรามบนเรือบิน เดฟได้รับคำบัญชาให้ร่วมชั้นเรียนการจัดการความโมโหจากศาล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการใคร่ครวญคดีของเขา ดร.บัดดี้ ไรเดลล์ (แจ็ค นิโคลสัน) นักบรรเทาที่ไม่ธรรมดา ได้รับมอบหมายให้ช่วยเดฟแก้ไขปัญหาความโกรธเคืองของเขา

ภายใต้การดูแลของดร. ไรเดลล์ เดฟพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ที่พิลึกรวมทั้งมีอารมณ์ขันล้นหลาม ในระหว่างที่เขาจำเป็นต้องผ่านโปรแกรมบำบัดรักษาที่แปลกแล้วก็บางคราวก็จะต้องประจันหน้า เขาจำเป็นต้องจัดการกับเหตุการณ์ที่นำไปสู่ความโกรธเคืองแล้วก็เจอหน้ากับอารมณ์ที่อดทนของตน ในเวลาเดียวกัน แนวทางการนอกรีตนอกรอยของดร.ไรเดลล์จะทดลองความทรหดอดทนรวมทั้งความมีสติสัมปชัญญะของเดฟ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังตรวจความเกี่ยวพันโรแมนติกของเดฟกับลินดา (มาริสา โทเม) ซึ่งเริ่มรำคาญมากเพิ่มขึ้นกับความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นจากตอนการบำบัดของเขารวมทั้งลักษณะการคั่นแซงของดร. ไรเดลล์ที่คาดการณ์มิได้เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เดฟจำเป็นต้องพบเจอกับช่วงสำคัญเมื่อเขาจำต้องเจอหน้ากับความขุ่นเคืองแล้วก็ความหวาดกลัวที่ลึกที่สุดของตนเองเพื่อเติบโตแล้วก็สารภาพตัวเองธีมส์: “การจัดการความโกรธเคือง” เจาะลึกใจความสำคัญของความขุ่นเคือง

การเจริญเติบโตเฉพาะบุคคล รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นจำเป็นต้องเจอหน้ากับอารมณ์ของตน โดยบ่งบอกถึงจุดสำคัญของการแก้ไขปัญหาความขุ่นเคืองแล้วก็ค้นหาวิธีที่เยี่ยมต่อร่างกายสำหรับเพื่อการจัดแจงแล้วก็แสดงอารมณ์ความรู้สึกอารมณ์ขัน: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ขึ้นชื่อลือนามเรื่องอารมณ์ขัน ซึ่งมีตั้งแม้กระนั้นฉากขำขันขบขันรวมทั้งฉากหวือหวาไปจนกระทั่งเรื่องเดียวที่เฉลียวฉลาด ความสดใสระหว่างอดัม แซนด์เลอร์รวมทั้งแจ็ค นิโคลสันช่วยเพิ่มเสน่ห์ความขบขันให้กับภาพยนตร์ประเด็นนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *