รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง 2024

รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith

รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith เป็นหัวหน้าซักถามการฆ่าตัวตายที่กระจ่างของนักวิทยาศาสตร์หุ่นยนต์ชั้นหนึ่งดร. Alfred Lanning การพิสูจน์ของ Spooner เกี่ยวกับการตายของ Lanning ทำให้ยังไม่มั่นใจในสิ่งจูงใจเปิดเผยให้มองเห็นร่องรอยของความลับและก็วาระการประชุมข้างใน บริษัท USR (United States Robotics) รวมทั้งคำถามเกี่ยวกับการฆาตกรรม เขาไม่ค่อยทราบว่าการไต่ถามของเขาจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเปิดเผยภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าต่อมนุษยชาติในปี 2035 หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รับใช้มนุษยชาติ ซึ่งได้รับการป้องกันโดยกฎสามข้อของวิทยาการหุ่นยนต์ เดล สปูนเนอร์ สายลับคดีการฆาตกรรมในกรมตำรวจชิคาโก

เริ่มรังเกียจและไม่เชื่อใจหุ่นยนต์ ภายหลังที่หุ่นยนต์ช่วยเขาจากอุบัติเหตุรถชน ช่วงเวลาเดียวกันก็ปลดปล่อยให้เด็กผู้หญิงวัย 12 ขวบจมน้ำตายโดยอาศัยตรรกะที่เย็นชาแล้วก็จังหวะมีชีวิตรอดเพียงแค่นั้น เมื่อดร.อัลเฟรด แลนนิง ผู้ร่วมตั้ง U.S. Robotics (USR) ล้มลงจากหน้าต่างห้องทำงานกระทั่งเสียชีวิต ใจความที่เขาทิ้งเอาไว้ขอให้มอบหมายสปูนเนอร์ให้ทำคดีนี้ ตำรวจประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ว่าสปูนเนอร์กลับไม่เชื่อ แล้วก็ลอว์เรนซ์ โรเบิร์ตสัน ซีอีโอ

หุ้นส่วนธุรกิจของแลนนิงเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เก็บรวบรวมเหล่าคนร้ายไว้เยอะที่สุดที่หลายๆคนรอ ปรับเปลี่ยนจากงานคอมมิคของโรเบิร์ต ติดอยู่ไนเกอร์ รวมทั้ง รอคอยส แอนดรู ที่เผยแพร่หนแรกในปี 1959 จะเป็นเอ๋ยถึงบรรดาผู้ร้ายที่ได้รับช่องทางจากทางรัฐบาลสำหรับเพื่อการชดใช้โทษจากการ ทำความกล้าหาญต่ำช้าในสมัยก่อนที่พวกเขาก่อไว้โดยการ (จำนน) จำต้องมาทำหน้าที่เสี่ยงตายที่ได้โอกาสรอดน้อยนิดด้วยกัน เพื่อแลกเปลี่ยนกับการผ่อนผันโทษและก็อิสระที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่จำเป็นที่จะต้องถูกติดตะรางทั้งชีวิต

ผลสรุป: “Hitch” (2005) พ่อสื่อเฟี้ยวสักครู่จัดให้ เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่ประสมประสานอารมณ์ขันความโรแมนติก และก็ใจความสำคัญที่เกี่ยวโยงได้อย่างพอดี การแสดงเสน่ห์ของวิล สมิธเกี่ยวกับได้รับความนิยมช์แล้วก็เคมีระหว่างสมาชิกดาราหนังมีส่วนทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นที่นิยมอย่างนาน ผ่านการเล่าเรื่องที่เบิกบานและก็การสำรวจเรื่องท้าและก็ความสำราญของการออกเดทยุคใหม่ “Hitch” เตือนผู้ชมว่าความรักสามารถศึกษาค้นพบได้ด้วยการสัตย์ซื่อต่อตัวเองแล้วก็เห็นด้วยการเดินทางของการเชื่อมต่อแล้วก็การศึกษาค้นพบตัวเอง

 

รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith

รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith   ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024

โดยตรงเป็นตรัมนานพิฆาตมหารอยดำเป็นหนังตื่นเต้นแนววิทยาศาสตร์ที่น่าจับตารวมทั้งเข้มข้น ควบคุมโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกันของริชาร์ด แมธีสันในปี 1954 พาผู้ชมเดินทางสู่การเดินทางอันแสนเจ็บผ่านโลกข้างหลังโลกล่มสลาย ที่ซึ่งชายคนหนึ่งต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากความกลัวทั้งยังทางร่างกายรวมทั้งจิตใจของการสันโดษเรื่องย่อของพล็อต ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในปี 2012 สามปีภายหลังเชื้อไวรัสรุนแรงที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาโรคมะเร็งกลายพันธุ์จนกระทั่งแปลงเป็นโรคระบาดไปทั้งโลก กำจัดมนุษยชาติจำนวนมากรวมทั้งแปลงคนมีชีวิตรอดให้เปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดุร้าย

เหมือนแวมไพร์ที่รู้จักกันในชื่อ “Darkseekers” โรเบิร์ต เนวิลล์ (สวมบทบาทโดย วิลล์ สมิธ) นักวิทยาศาสตร์แล้วก็นายทหารผู้ฉลาดเฉลียว ดูเหมือนกับว่าชายคนท้ายที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ในนิวยอร์กสิตี้วันเวลาของเนวิลล์ใช้เวลาไปกับการคุ้ยหาเสบียงกรัง รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith  กระทำทดสอบเพื่อค้นหาแนวทางรักษาเชื้อไวรัส แล้วก็สืบหาการปลอบประโลมใจจากมิตรภาพของซาแมนธา หมาเยอรมันเชพเพิร์ดผู้จงรักภักดีของเขา ในช่วงกลางคืน เขาขังตนเองเอาไว้ภายในบ้านที่มีป้อมแน่นหนา ในช่วงเวลาที่พวก Darkseekers ซึ่งมีโอกาสเสี่ยงต่อแดดเดินด้อมๆดูๆในเมืองหัวใจของภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ที่การต่อสู้ของเนวิลล์กับความอ้างว้างแล้วก็ความเดียวดาย

เขาต้องการที่กำลังจะได้ติดต่อกับมนุษย์แล้วก็เสวนากับหุ่นที่ร้านค้าวิดีโอ โดยใช้พวกเขาเป็นเพื่อนผู้แทน ความสับสนวุ่นวายทางอารมณ์ของเขาเห็นได้ชัดเจนเมื่อเขาจำต้องต่อสู้กับการสูญเสียครอบครัวรวมทั้งน้ำหนักของการเป็นความหวังในที่สุดสำหรับมนุษยชาติถึงแม้ไมค์จะปฏิเสธ มาร์คัสรวมทั้งแอมโมก็ร่วมกับเขาในประเทศเม็กซิโกสิตี้เพื่อเจอหน้ากับคุณที่ราชสำนักอีดัลโกที่ถูกทิ้งร้าง ไมค์ได้เจอกับอิซาเบลแล้วก็ติเตียนคุณที่ปกปิดข้อเท็จจริงจากเขา การประจันหน้ากันเกิดขึ้นอย่างเร็วระหว่าง AMMO และก็คนของอิซาเบล มาร์คัสยิงนักบินของเฮลิคอปเตอร์หลบซ่อนของอิซาเบล ทำให้มันชนกับล็อบบี้ศูนย์กลางแล้วก็ก่อไฟ มาร์คัสเจอหน้ากับอิซาเบล

ตอนที่ไมค์พากเพียรชี้แจงเรื่องจริงให้อาร์มันโดฟัง ด้วยความโกรธเคือง Armando ตบตี Mike ซึ่งไม่ยินยอมโต้กลับ อาร์มันโดอยากได้ข้อเท็จจริงจากแม่ของเขา รวมทั้งอิซาเบลรับรองว่าไมค์เป็นบิดาที่จริงจริงของเขา เมื่อใส่ใจว่างานที่เขาฝึกซ้อมมาชั่วชีวิตนั้นเกิดเรื่องโป้ปดมดเท็จ อาร์มันโดก็เลยมานะบอกเหตุผลกับแม่ของเขา นำมาซึ่งการทำให้อิซาเบลยิงเข้าที่เข้าทางทรวงอกของอาร์มันโดโดยไม่ได้ตั้งใจในช่วงเวลาที่เล็งไปที่ไมค์ ด้วยความโมโห คุณเพียรพยายามยิงไมค์อีกที แต่ว่าริต้าเข้าขวางแล้วก็ยิงอิซาเบลซึ่งตกลงไปเสียชีวิต มาร์คัสเกือบจะตกลงไปตายด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นไมค์แล้วก็อาร์มันโดที่เจ็บช่วยดึงเขาไว้ที่ปลอดภัย แล้วก็พวกเขาย้ายถิ่นออกมาจากตึกที่ไฟเผาพร้อมทั้งลูกกระสุนปืน

รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith

The Pursuit of Happyness (2006) ยิ้มไว้ก่อนพ่อสอนไว้

ยิ้มไว้ก่อนบิดาสอนไว้ เป็นความเป็นจริงที่ถูกเอามาผลิตเป็นภาพยนตร์ ของวีรบุรุษนักขายฝีมือเยี่ยมที่สุด ที่เปลี่ยนเป็นตำนานของอเมริกา เผยวิถีทางปราบความขาดแคลนของ เซลล์แมนความสามารถเลิศเลอ คริส การ์ดเนอร์ (สวมบทบาทโดย วิล สมิธ) ที่คราวหนึ่งจำต้องแบกภาระเป็นหางเสือ นำทางให้ครอบครัวพ้นจากสภาวะอนาถา แต่ว่าเพราะว่าพิษเศรษฐกิจรุมเร้าเกินแก้ไข ลินดา (เทนดี้ นิวตัน) เมียของคริสก็เลยทิ้งเขา รวมทั้งลูกชายวัย 5 ขวบ คริสโตเฟอร์ (จาเดน คริสโตเฟอร์ ไซร์ สมิธ) ให้พบเจอกับภาวะเศรษฐกิจติดลบคนเดียวคริสแปลงเป็นพ่อหม้ายลูกติด ที่จำต้องกัดฟันสู้กับความขาดแคลนอย่างหนัก บ่อยมากที่เขาจำเป็นต้องกระเตงลูกชายตัวน้อย

ออกระหกระเหินราวกับคนร่อนเร่ กับเงินติดกระเป๋าเพียงแค่ 1 ดอลลาร์ แต่ว่าเนื่องจากจิตใจสู้ บวกกับความฉลาด เขาสู้ยิบตาเพื่อหางานที่ให้ค่าแรงสูงมากขึ้น เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของลูกชายที่รัก..ภายหลังรับทราบรสของความอัตคัดถึงจุดสุดยอด วันหนึ่งแนวทางสู่ความสบายของ 2 บิดาลูกก็ปรากฏขึ้น..

เมื่อคริสเดินผ่านหน้าบริษัทการคลังยักษ์ใหญ่ เขามองเห็นว่า เพราะเหตุไรผู้ที่นี่ถึงมีรอยยิ้มที่สุขสบาย ตอนที่เขาทุกยากแสนร้ายแรง คริสเกิดแนวคิดใหม่ ..เขาควรจะดำเนินงานเกี่ยวกับการคลังมีรอยยิ้มที่แฮปปี้ เวลาที่เขาทุกยากแสนรุนแรง คริสเกิดแนวคิดใหม่ ..เขาควรจะดำเนินการเกี่ยวกับการคลังไมอามีกำลังถูกอุทกภัยด้วยความปีติยินดีที่มาจากประเทศคิวบาผ่านนายจอห์นนี่ทาเปีย สายลับ Mike

Lowrey รวมทั้ง Marcus Burnett อยู่ในคดีนี้แล้วก็เป็นจริงเป็นจังที่จะนำชายคนนี้ไปสู่กระบวนการยุติธรรม ละครเพิ่มเติมอีกมีให้โดยการขัดกันกับ DEA ซึ่งนับซิดนีย์น้องสาวของมาร์คัสในบรรดาผู้แทนและก็จากการที่มาร์คัสบางทีอาจย้ายออกจากแผนกทำให้ไมค์ทิ้งไปโดยไม่มีคู่หูมานานก็เลยแอบเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ USR รวมทั้งสัมภาษณ์ซันนี่
เขาวาดรูปร่างของสิ่งที่เขาอ้างถึงว่าเป็นความฝันที่เกิดขึ้นบ่อยๆโดยบ่งบอกถึงหัวหน้าที่ รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith เขามั่นใจว่าเป็นสปูนเนอร์ยืนอยู่บนยอดดอยเล็กๆเฉพาะหน้าหุ่นยนต์กรุ๊ปใหญ่ใกล้สะพานที่ผุพัง โรเบิร์ตสันสั่งให้ทำลายซันนี่ แม้กระนั้นค้างลวินแอบแปลงเขาไปเป็น NS-5 ที่มิได้ใช้ สปูนเนอร์เจอพื้นที่ในรูปภาพวาดของซันนี่ ซึ่งเป็นหลักทะเลสาบแห้ง (เดิมชื่อทะเลสาบไม่ชิแกน)

ซึ่งตอนนี้ใช้เป็นหลักที่จัดเก็บหุ่นยนต์ที่เลิกใช้งานแล้ว ยิ่งกว่านั้นเขายังศึกษาค้นพบหุ่นยนต์ NS-5 ที่ทำลายรุ่นก่อน ในขณะเดียวกัน NS-5 อื่นๆก็ท่วมถนนหนทางในเมืองใหญ่ๆของสหรัฐอเมริกา รวมทั้งเริ่มบังคับใช้เคอร์ฟิวแล้วก็ล็อกดาวน์พลเมืองมนุษย์สปูนเนอร์และก็ค้างลวินเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ USR อีกทีและก็กลับมารวมกลุ่มกับซันนี่อีกรอบ ในตอนที่มนุษย์ (นำโดยวัยรุ่นชื่อฟาร์เบอร์) ทำศึกทำสงครามเต็มแบบอย่างกับ NS-5 ภายหลังที่อีกทั้งสามพบว่าโรเบิร์ต

 

รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith

Bad Boys for Life (2020) คู่หูขวางนรก ตลอดกาล

อิซาเบล อาเรตัส เมียม่ายของเบนิโต เจ้าพ่อกลุ่มค้ายา หลบซ่อนออกมาจากตารางในประเทศเม็กซิโกด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอาร์มันโด ลูกชายของคุณ อิซาเบลส่งอาร์มันโดไปที่ไมอามี โดยมอบหมายให้เขาตามหาเงินไม่น้อยเลยทีเดียวที่บิดาของเขาเบนิโตแอบซ่อนไว้ และฆ่าบุคคลที่รับผิดชอบสำหรับการจับตัวเบนิโตแล้วก็เสียชีวิตในเรือนจำ คนท้ายที่สุดที่อยู่ในรายนามเป็นไมค์ โลว์รีย์ สายลับกรมตำรวจไมอามีในไมอามี ไมค์พามาร์คัส เบอร์เน็ตต์คู่คิดไปงานเลี้ยงวันเกิดหลานชายคนแรกของเขา ด้วยความมุ่งมาดปรารถนาที่จะใช้เวลากับครอบครัวเยอะขึ้น มาร์คัสบอกไมค์ว่าเขาตั้งมั่นที่จะปลดเกษียณ ท่ามกลางความสิ้นหวังของไมค์

ระหว่างงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของหลานชายของมาร์คัส ไมค์ถูกอาร์มันโดยิงรวมทั้งปลดปล่อยให้อยู่ในอาการรุนแรงตรงเวลายาวนานหลายเดือน อิซาเบลติเตียนที่มุ่งเป้าไปที่ไมค์ก่อน Armando ยังคงลอบฆ่าวัตถุประสงค์อื่นๆในรายนามของเขาในตอนพักฟื้นของไมค์ภายหลังการฟื้นฟูสภาพของไมค์ เขาตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะหาทางเอาคืนและไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับการรับสมัครมาร์คัสที่เกษียณอายุแล้ว นำมาซึ่งความไม่ถูกกันระหว่างพวกเขา  รวมหนัง วิลล์ สมิธ Will Smith ผู้เดียว ไมค์สอบสวนผู้แจ้งข่าวอันธพาลอย่างหนักแล้วก็ขึ้นชื่อพ่อค้าอาวุธบุ๊คเกอร์ กราสซี ซึ่งเป็นคนหาปืนที่ยิงเขา เมื่อใส่ใจว่าไมค์จะไม่ฟังคำบัญชาให้อยู่ห่างจากการสอบปากคำกัปตันฮาวเวิร์ดก็เลยฝืนใจยอมเขาปฏิบัติงาน

ร่วมกับกลุ่มที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับสูง Advanced Miami Metro Operations (AMMO) ซึ่งนำโดยริต้า สมัยก่อนแฟนสาวของไมค์ ในเวลาที่กลุ่มจับตากราสซีสำหรับเพื่อการสนทนาค้าขายอาวุธ ไมค์แทรกแซงภายหลังจากพินิจพิเคราะห์ว่าผู้บริโภคตั้งอกตั้งใจจะฆ่ากราสซี แต่ว่าเขากลับล้มเหลวสำหรับการช่วยเขา ถัดมา มาร์คัสถูกเรียกโดยคาร์เวอร์ เรมี ผู้บอกข้อมูลเก่าที่มั่นใจว่ามือสังหารติดตามเขามา มาร์คัสรวมทั้งไมค์เดินทางไปเจอคาร์เวอร์ แม้กระนั้นเขาถูกฆาตกรรมเมื่อพวกเขาไปถึง ส่วนอาร์มันโดก็หลบซ่อนภายหลังจากต่อยกับไมค์กัปตันฮาวเวิร์ดเผยความตั้งอกตั้งใจที่จะเกษียณอายุในวันหลังเหมือนกัน โดยเสนอคำเสนอแนะให้ไมค์ว่าเขาต้องหาทางด้านหน้าในชีวิต

เขาถูกลอบฆ่าโดยทันทีโดย Armando ในเวลาถัดมา การตายของกัปตันทำให้มาร์คัสจำเป็นต้องออกมาจากตำแหน่ง  ดูหนังออนไลน์ 37  แม้กระนั้นเขาหว่านล้อมให้ไมค์ดำเนินงานเป็นกลุ่มร่วมกับ AMMO พวกเขาตามหานักบัญชีของกราสซี ซึ่งนำพวกเขาไปพบลอเรนโซ “ซเวย์-โล” โรดริเกซ สมาชิกกลุ่มในเขตแดนที่อาร์มันโดคัดมา พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในปาร์ตี้วันเกิดของซเวย์-โล ก่อให้เกิดการไล่ล่ารถยนต์ที่ทำลาย อาร์มันโดขึ้นเฮลิคอปเตอร์มาช่วยซเวย์-โล แม้กระนั้นฆ่าเขาเมื่อเขากีดกันความรู้ความเข้าใจของอาร์มันโดที่จะยิงไมค์ที่ติดตามมา ในเวลาที่เขาจัดคิว Armando ส่งข้อความถึงแม่ของเขาถึง Mike: “Hasta el fuego” เสียงปืนจากมาร์คัสสร้างกำบังให้ไมค์ที่ตกลงไปในน้ำระดับล่าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *