ข่าวบอลยูโร ดูบอลสดออนไลน์ เป็นเว็บไซต์ดูบอลสด Perfect

ข่าวบอลยูโร

ข่าวบอลยูโร บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติมอีก 3 ชาติ รับรองเข้ารอบ ทำให้เดี๋ยวนี้มี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบในที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบเลือกสรร กลับมาเตะกันอีกที ระหว่างวันที่ 15 -21 พ.ย. รวมทั้งเป็น 2 เกมท้ายที่สุดของรอบเลือกสรร ซึ่งในขณะนั้นได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบไปแล้ว

ส่วนผลที่เกิดจากการแข่งขันยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย และก็ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบท้ายที่สุดได้เสร็จ ตอนที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบเลือกสรรยูโร ยิง นอร์ธ ยิบรอคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบท้ายที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มแข็งอย่าง โครเอเชีย แล้วก็ อิตาลี

ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง “สิงโตขู่คำราม ข่าวบอลยูโร

” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป สโลวีเนีย, เดนมาร์ก และก็ เซอร์เบียโจ โกเมซ (แทน โคนาเต นาทีที่ 46) – 6 ลงมาช่วยปรับให้สมดุลในเกมรับ แม้ว่าจะมีจังหวะช่วยสกัดงามๆอยู่บ้าง แต่ว่าก็ยังโดนเจาะอย่างมากอยู่ดี ไรอัน กราเวนเบิร์ช (แทน เอนโด นาทีที่ 46) – 6 มานะใช้ความรู้ส่วนตัวพาบอลเข้าพื้นที่อันตราย มีจังหวะได้จบงามๆอยู่บ้าง แต่ว่ายังไปติดเซฟของผู้เฝ้าประตู ดาร์วิน นูเญซ (แทน โดก นาทีที่ 63) – 5บากบั่นใส่ตัวเข้าพื้นที่อันตราย แม้กระนั้นยังสร้างช่องทางให้กลุ่มมิได้ ติดอยู่ลัม สกันลอน (แทน แชมเบอร์ส นาทีที่ 74) – 5 ยังเกือบจะไม่มีหน้าที่กับเกมมากสักเท่าไรนัก มีจังหวะช่วยตัดเกมดินแดนกึ่งกลางอยู่บ้าง เจมส์ แม็คคอนเนลล์ (แทน กอร์ดอน นาทีที่ 75) – 5 รอไล่บอลแต่ว่ากึ่งกลาง ใช้ความขยันไล่ตัดเกมช่วงท้าย

 

 

 

ข่าวบอลยูโร

 

ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือกสรร กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากได้เพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จะต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า ล้มตัวตะปบสบาย

  • หลังจากนั้นนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนท้องนารุมม่า ข่าวบอลยูโร  พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี งามบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังเฉียด อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริหรูหรา เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลผู้เดียวแต่ว่ายิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ที่ออกขัดขวางทัน
  • จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการต่อกรความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน แม้กระนั้นวันนี้ก็ยังพอเพียงมีจังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง กับเป็นคนเพิ่มเติมขึ้นไปทำประตูได้จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแต่ว่าก็โดนเผาเครื่องอยู่บ่อย เกือบจะช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่เท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ทำหน้าที่เป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยังจำเป็นต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกเยอะแยะทั้งยังเกมรุกรวมทั้งรับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหาแน่ชัดกับการจัดการกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่าชัดแจ้งไม่สามารถที่จะยับยั้งเกมสวนกลับของคู่ปรับได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่ง

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่า วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตูข่าวบอลยูโร

ไม่ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรงเกิด จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า ยืนปิดมุมปกป้องรักษากไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3  ข่าวบอลยูโร  โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ดูหนังออนไลน์ 37

ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงแตะต้องบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน

0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 คะแนนเสมอกัน แต่ทว่า “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาความเป็นต่อเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การประลองบอล ยูโร 2024 รอบเลือก เดี๋ยวนี้ไปสู่โค้งสุดท้าย แต่ว่าในขณะนี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบท้ายที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 กลุ่ม เคอร์ตำหนิส โจนส์ – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แต่ว่าคุมมิได้ มีจังหวะเล่นอนาถาแทงอลบ่อยครั้ง ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ยิงเข้าไป

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แม้กระนั้นได้เล่นกับบอลค่อนข้างจะน้อย พอใช้ได้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5 หลายเจ็บกลับมาลงไป

ในสนามอีกรอบ แม้กระนั้นวันนี้หน้าที่ค่อนข้างจะน้อย มีความเร็วแต่ว่าไม่อาจจะใช้ให้มีคุณประโยชน์ได้ เบน โดก – 5 อุตสาหะลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แม้กระนั้นวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย

สร้างช่องทางอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แม้กระนั้นแทบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีจังหวะสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบคัด กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี ปรารถนาเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การประลองบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่ 4 ตูลูส

ที่ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน  ข่าวบอลยูโร  4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาในระบบ 4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก รวมทั้ง วัวดี กักโป

นำกองทัพในแนวรุก ผลที่ได้รับจากการแข่งขันปรากฏว่า หน้าแข้งเจ้าของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่านุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 แล้วก็ผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ค้างสเซเรส จูเนียร์ ยิ่งเข้าประตูของตัวเองนาที 74 รวมทั้งผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากความมีชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีๆรอๆงผู้นำฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แม้กระนั้นยังนำเป็นหัวหน้าฝูง จังหวะเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม