หา ห้อง รวมข้อมูล และค้นหา หอพัก อพาร์ทเม้นท์

หา ห้อง

หา ห้อง รวมข้อมูลอพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่า ทั้งยังแบบ ห้องเช่าทุกเดือน และก็หอพักรายวัน จากทั่วราชอาณาจักร พร้อมระบบค้นหาบ้านพักเพื่อคุณสามารถค้นหาบ้านพักที่ตรงดวงใจได้สบาย พวกเรามีข้อมูลบ้านพักหลากหลายชนิดอาทิเช่น ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ หอหญิง-ชาย บ้านเช่า คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แสดงในแบบที่ค้นหาง่าย พร้อมแผนที่แสดงตำแหน่งห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ เพื่อสามารถเทียบระยะทางได้อย่างสะดวก

รีสอร์ทแล้วก็อพาร์เม้นท์นั้นเป็นที่นิยมจากผู้ประกอบธุรกิจอีกทั้งรายเล็ก และก็รายใหญ่ เพราะว่าเมืองไทยมีสถานที่เที่ยวที่สวยสดงดงามอยู่จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ วัดที่มีเอกลักษณ์ แล้วก็สถานเริงรมณ์อื่นๆอีกนับไม่ถ้วน ทำให้นักเดินทางแหนแห่เข้ามาพักในประเทศไทยเยอะๆ และคนประเทศไทยเองก็เดินทางไปท่องเที่ยวพักตามสถานที่ต่างๆอย่างแน่น

และก็สิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นบ้านพัก ซึ่งสำหรับบ้านพักรองรับนักเดินทางที่นิยมร่วมกันก็จะมีชนิดโรงแรมและก็อพาร์เม้นท์ แต่ว่าก็มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกสงสัยอย่างไม่ต้องสงสัยว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์กับอพาร์เม้นท์แตกต่างยังไง? ควรจะเลือกเข้าพักแบบไหนดี? จำต้องไปร่วมหาคำตอบพร้อมเพียงกันในเนื้อหานี้ว่าความผิดแผกของบ้านพักทั้งสองชนิดนี้มีความไม่เหมือนถูกจุดไหนบ้าง และก็แบบไหนที่เหมาะสมกับการพักของคุณ

หา ห้อง บ้านพักงาม ในกรุงเทวดาในราคามิตรภาพ แนะนำ

โยโล กางงค็อก เริ่มกับบ้านพักน่ารักน่าเอ็นดู บรรยากาศอบอุ่นสไตล์บ้านสวนของเขตสุขุมวิท เดินทางสบายใกล้บีทีเอสนานาที่จะทำให้ลืมความระส่ำระสายในนครหลวงไปเลวทรามข้ามคืน โยโล กางงค็อก เปิดให้บริการห้องเช่าในตัวตึกสีขาวออกแบบงาม มีห้องให้เลือกหลายต้นแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ การ์เดน ห้องเตียงใหญ่ พร้อมอ่างสปา แล้วก็ห้องลอฟต์ สวีท หอพักกว้าง มีมุมนั่งพักผ่อนรวมทั้งอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อมเปลตะข่ายนั่งชิลแบบส่วนตัว พื้นที่ศูนย์กลางยังมีคาเฟ่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งมุมหนังสือให้ถ่ายภาพเล่นจิบกาแฟอ่านหนังสือเพลิดเพลินๆอีกด้วย

หา ห้อง คราวฟต์แมน กางงค็อกใกล้เขตเมืองไปอีกนิดระหว่างบีทีเอสอารีย์แล้วก็สะพานควาย คราวฟต์แมน กางงค็อก บ้านพักออกแบบงามราคาย่อมเยาตอบปัญหาทุกความสบายสบาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่แล้วก็ห้องเช่า บรรยากาศดีสงบเงียบแล้วก็สะอาด เปิดให้บริการหอพักบนตัวตึก 4 ชั้น หลายต้นแบบ อีกทั้ง ห้องเตียงใหญ่พร้อมทิวทัศน์สระ ดีลักซ์ สตูดิโอ เตียงคู่แฝด หรือห้องเตียงคิงไซส์พร้อมระเบียง พื้นที่ศูนย์กลางยังมีสระว่ายน้ำ บาร์คาเฟ่ แล้วก็แพ็คเกจนวดสปามากมายแบบ ไม่ว่าจะเป็นนวดเท้า นวดแผนไทย

โรงแรม วันซ์ กางงค็อก ถ้าสอบถามหาบ้านพักบรรยากาศดีในกรุงเทวดา อาจจะหนีไม่พ้นบ้านพักริมน้ำเจ้าพระยา ทำเลดีใกล้ทวีปเอเชียคราวคอย่าง โรงแรม วันซ์ กางงค็อก บ้านพักสไตล์บูติค บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งเรียบง่ายแม้กระนั้นมองหรูหรา เปิดให้บริการหอพักบนตัวตึก 8 ชั้น หลายแบบอย่าง อาทิเช่น ห้องดีลักซ์พร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สตูดิโอ เตียงคิงไซส์ แล้วก็ไฮไลท์ที่ห้องเอ็กเซกคิวทีฟพร้อมอ่างจากุซซี่ในราคาหลักพัน นอกเหนือจากนี้ยังมีห้องอาหารบนดาดฟ้า บรรยากาศดีเห็นทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาและก็สามารถทำพิธีสมรสหรือปาร์ตี้ได้อีกด้วย

บังกะโล มายู แบงคอก หนึ่งในรีสอร์ทที่จะทำให้พวกเราหายนึกถึงประเทศญี่ปุ่นเลย

เพราะว่าตรงนี้เป็นบ้านพักที่พวกเราจะได้นอนในสไตล์แบบเรียวกัง มีทั้งยัง ชุดยูกาตะ มีพร็อพทุกสิ่งให้พร้อมเลย และก็แน่ๆว่ามีออนเซ็นแบบส่วนตัวให้อีกด้วย กล่าวได้ว่าเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจมากมายๆรวมทั้งเขาบอกอีกด้วยว่าผงแร่ที่ใช้นั้น นำเข้าจากออนเซ็นแท้ๆติดtop 3 ของประเทศญี่ปุ่นเลยจ๊าขา งานนี้อีกทั้งพักสบายและก็ยังถ่ายภาพงามด้วย ห้ามพลาดแล้วล่ะ เริ่มเพียงแค่ 2,520 บาทต่อคืน ได้อีกทั้งนอนพักพร้อมทั้งแช่ออนเซนแบบส่วนตัวไปเลยจ๊ะ

LUXX Langsuan Hotel บ้านพักสไตล์บูทีคบรรยากาศสบายๆสงบเงียบศูนย์กลางกรุงเทวดา ตกแต่งด้วยโทนสีขาวไม่นิมอลกึ่งลอฟท์เพิ่มความโก้ แซมด้วยสีน้ำตาลของไม้ทำให้มองอบอุ่นน่ามาพักสุดๆแสงสว่างสาดเข้าข้างในห้องได้อย่างดีเยี่ยมทำให้ไม่อึดอัด ถ่ายภาพงามปังมากมายแม่!! แถมดูไปทางไหนก็มองเห็นต้นไม้สีเขียวร่มรื่นไปหมด ราวกับได้ไปพักบ้านบ้านนอกเลย ศูนย์กลางมีสระว่ายน้ำด้วยนะ คนไหนกันแน่ถูกใจสไตล์นี้ไม่สมควรพลาด!

B House 49 Bangkok บังกะโลที่มีหอพักมากมายสไตล์ให้เลือกตามที่ใจต้องการ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ปรารถนาสนองตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่มีความพอใจต่างกัน แล้วก็ให้ได้ฟีลราวกับอยู่คอนโดหรือบ้านตนเอง ซึ่งแต่ละห้องจะตกแต่งให้โทนสีที่แตกต่างกัน รวมถึงเครื่องเรือนที่เลือกมาด้วยความเอาใจใส่สุดๆมีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน ถ้าหากลองพักบางทีอาจจะไม่ได้อยากกลับไปอยู่ที่บ้านเลยก็เป็นไปได้

The St. Regis Bangkok เดอะ เซนต์ รีจิส หา ห้อง จังหวัดกรุงเทพ อีกรีสอร์ทศูนย์กลางเมือง แล้วก็อยู่ชิดกับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ ทำให้สามารถเห็นทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสมาคมสีเขียวชอุ่มได้อย่างงดงาม รวมทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ก็มีห้องเช่ารวมทั้งห้องสวีท ให้บริการสูงถึง 228 ห้องร่วมกัน พร้อมทั้งมี เซนต์ รีจิส บัตเลอร์ ให้บริการตลอด 1 วันอีกด้วย รวมถึงอาหารว่างยามบ่ายอย่าง ชุดชายามบ่ายรวมทั้งซันเดย์บดื้อช์ ที่ ร้านอาหารวูว์ ที่ต้องห้ามพลาดไปลิ้มรสอีกด้วยจ้ะ ราคาเริ่ม 3,999 บาทสุทธิต่อคืนเลย

The Mustang Blu เดอะ มัสแตง บลู ตรงนี้นอกเหนือจากการที่จะเป็นคาเฟ่มีชื่อแล้ว ยังเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดชิคที่มีพื้นฐานจากตึกช่วงวัวโลเนียลอายุร่วม 100 ปี อีกด้วย โดยตัวตึกมีประวัติมาอย่างนานจนได้กระทำตกแต่งให้แปลงเป็น The Mustang Blu ที่งามอย่างตอนนี้ โดยโชว์ความเปลือยของตัวฝาผนังตึกเป็นกิมไม่ก มองมีเสน่ห์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง คนไหนที่ได้มาพักจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับวาร์ปไปพักเมืองนอกเลย น่าตามไปเช็คอินมากมายๆ⁣

IR-ON Hotel หา ห้อง อพาร์เม้นท์เล็กๆออกแบบสุดหรูศูนย์กลางสุขุมวิท ที่จะชักชวนให้ทุกคนไปดืมด่ำงานศิลปะผ่านเหล็กดัดสีดำสุดคลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวโฮเต็ลที่นี้ ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์สุดฮิป โซน Lobby เสมือนคาเฟ่ดีๆนี่เอง เพดานยกสูงทำให้แจ่มใส ไม่อึดอัด แสงสว่างส่องเข้ามาดีเยี่ยม ข้างในห้องเช่าจะเป็นโทนสีขาว ดำ คุมโทน มีความไม่นิมอลแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความโมเดิร์นด้วยเครื่องเรือนที่ตกแต่ง ผู้ใดกันแน่ถูกใจสไตล์นี้จะต้องลองพักกันแล้ว!!!!⁣

บ้านนพวงศ์ (Ban Nopphawong) สำหรับใครกันแน่ที่มีแพลุกลนท่องเที่ยวแถวราชดำเนิน เขตเกาะรัตนโกสินทร์ ชี้แนะให้มาเช็คอินที่ “บ้านนพวงศ์” เลยจ๊ะ เนื่องจากว่าบ้านพักในจังหวัดกรุงเทพ ที่นี้ อยู่ใกล้ที่เที่ยวในจังหวัดกรุงเทพ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดเทือกเขาทองคำ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ การันตีว่าอินกับธีมย้อนยุคแน่ๆ ที่บอกมานี่เพียงแค่ส่วนเดียวนะคะ

ยังมีที่เที่ยวน่าเช็คอินอีกเยอะ ท่องเที่ยวเสร็จก็กลับมาพักที่บ้านสไตล์วัวโลเนียล ทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำจากุซซี ตกแต่งตามธีมเพชรนิลจินดานพเก้า นอกเหนือจากนั้นในรอบๆบ้านนพวงศ์ยังมีความร่มเย็นจากสวนหย่อม เหมาะกับคนใดกันแน่ที่ต้องการจะมานั่งจิบมเหสีมบ่ายให้สบายอารมณ์ ใครกันแน่มองหาความเบิกบานใจอย่างงี้ ก็เชิญชวนมาเช็คอินตรงนี้ได้เลยคะ

รีสอร์ทซีน กรุงเทพมหานครน้อย บ้านพักน่ารักน่าเอ็นดู ติดถนนใหญ่ใกล้โรงพยาบาลศิริราช ราคาเริ่มหลักร้อยแต่ว่าห้องเช่ากว้างคุ้มเกินราคา เหมาะกับมาพักในวันหยุด หรือสำหรับผู้ที่มาติดต่อธุระที่โรงหมอ ตกแต่งเรียบง่ายบรรยากาศอบอุ่น เปิดให้บริการหอพักบนตัวตึก 4 ชั้น ทั้งผอง 52 ห้อง หลายแบบอย่าง เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงคู่แฝด ห้องพรีเมียมคิง รวมทั้ง จูเนียร์สวีท หอพักขนาดใหญ่แบ่งได้เป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขกเห็นทิวทัศน์เมือง พื้นที่ศูนย์กลางมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่

สิ่งที่ทุกหอพักจะต้องมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้น​

ทดลองนึกถึงสิ่งที่ทุกห้องในอพาร์เม้นท์จะต้องมี บางอย่างก็เกิดเรื่องที่แน่ๆมากมาย อาทิเช่น ปลั๊กไฟสำหรับเพื่อการใช้งานแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต‍

เสื้อคลุมอาบน้ํา รีสอร์ท และก็ฯลฯ แต่สิ่งกลุ่มนี้เป็น 10 สิ่งที่หอพักทุกห้องจะต้องมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้น

ฝักบัวอาบน้ำที่มีน้ำร้อนแล้วก็แรงกดดันสูง บางครั้งบางคราวแรงกดดันน้ำก็น่าผิดหวังอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งท้ายที่สุดที่พวกเราอยากเป็นการเข้าไปในห้องน้ำแล้วก็รอคอยเพื่อน้ำร้อนไหลออกมา

ปลั๊กไฟเยอะมากๆ‍ ทุกๆวันนี้เมื่อเราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยท่องเที่ยว พวกเรามีเครื่องมือล้นหลามที่จะจำต้องชาร์แบตเตอรี่ เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่ห้องเช่าของรีสอร์ทควรจะมีปลั๊กไฟซึ่งอยู่ใกล้กับเตียงเพื่อเข้าถึงได้ง่าย

ผ้าขนหนูที่พอเพียง ไม่มีอะไรน่าผิดหวังไปกว่าการก้าวออกจากห้องน้ำรวมทั้งหาผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวผืนหนึ่งมิได้แล้วก็พวกเราบางทีอาจอาบน้ำมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีผ้าขนหนูให้พวกเราสองสามชิ้นและก็เปลี่ยนแปลงใหม่ทุกวี่วันเป็นเรื่องสำคัญ พวกเราต้องการที่จะให้มีผ้าสำหรับเช็ดตัวใหม่คอยพวกเราเมื่อพวกเรากลับมาภายหลังจากวันที่ช้านาน

ตู้นิรภัย‍ ไม่มีผู้ใดต้องการเดินทางไปในต่างแดนโดยไม่มีหนังสือเดินทางหรือสูญเสียข้าวของที่มีค่าอย่างมากไป ฉะนั้นเมื่อแขกเข้ามาในห้องของพวกเขา พวกเขาน่าจะอยากได้มองเห็นตู้นิรภัยในตู้เก็บเสื้อผ้าซึ่งทำให้พวกเขามีความอุ่นใจ

Wi-Fi ฟรี ทุกๆวันนี้ โฮเต็ลเก็บเงินคุณหลายร้อยดอลลาร์เพื่อพักกับพวกเขาแล้วก็พวกเขามุ่งมาดให้ท่านชำระเงินเพิ่มต่อวันสำหรับอินเทอร์เน็ตอีก ถ้ามีไวไฟฟรี ผู้เข้าพักทุกคนจะแฮปปี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ความเป็นส่วนตัว สิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งที่พวกเราปรารถนาในห้องเช่าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นความเป็นส่วนตัว พวกเราอยากประตูสุขาที่ปิดได้โดยเฉพาะเมื่อคุณแชร์ห้องกับคนอื่นๆหรือแม้คุณจะเดินทางผู้เดียว แล้วก็จะต้องมีป้าย “ห้ามก่อกวน” ที่ประตู

เคล็ดลับหาห้องพักราคาไม่แพงในกรุงเทพฯ

หา ห้อง

หา ห้อง ตั้งงบที่อยากได้ ราคาไม่แพงของแต่ละคนบางทีอาจแตกต่างกันไปตามสถานะการคลัง รวมทั้งรายได้ต่อเดือน ถ้าเกิดเป็นเด็กนักเรียน นิสิตที่ยังจำต้องพึ่งทางบ้าน หรือสำหรับ First jobber ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่สูงมากเท่าไรนัก การหาหอพักราคาไม่แพงในลักษณะของห้องเช่าจะมีค่าเช่าอยู่ที่โดยประมาณ 3,000-4,000 บาทต่อเดือน หรือบางทีอาจต่ำยิ่งกว่านี้ขึ้นกับทำเลที่ตั้ง ซึ่งนับได้ว่าเป็นงบประมาณที่เหมาะสมกับรายได้ของกลุ่มคนเหล่านี้

ส่วนพนักงานประจำที่มีรายได้ราวๆ 30,000-40,000 บาทต่อข้างขึ้นไป สามารถหาห้องพักราคาไม่แพงในแบบอาคารชุดได้ งบประมาณที่สมควรไม่สมควรเกิน 10,000 บาทต่อเดือน แม้ว่าจะแพงออกจะสูงเมื่อเทียบกับห้องเช่า แม้กระนั้นมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนกว่า ดูหนังออนไลน์ 37 และก็ที่สำคัญเป็น ค่าน้ำประปา-ค่าไฟฟ้า มักมีอัตราถูกกว่าห้องเช่า ด้วยเหตุว่าคิดเท่าค่าไฟฟ้าบ้านธรรมดา มิได้คิดเป็นราคาต่อหน่วยแบบหอนั่นเอง

ทำเลที่ตั้งห้องพักราคาไม่แพงในจ.กรุงเทพฯ ถ้าถามคำถามว่าทำเลที่ตั้งไหนของกรุงเทพมหานคร ซึ่งสามารถหาห้องพักราคาไม่แพงได้ คงจะไม่พ้นบริเวณปริมณฑล ยกตัวอย่างเช่น รามอินทรา คัดดินยาว บางนา สุขุมวิทช่วงท้าย ซึ่งยังสามารถเจอหอพักราคาไม่แพงเฉลี่ยต่อเดือนไม่เกิน 10,000 บาทได้อยู่

แม้กระนั้นแม้กระนั้น อย่าลืมพิจารณาถึงค่าพาหนะจากที่พักไปยังสถานที่สำหรับทำงานหรือมหาวิทยาลัยด้วย ยอมจ่ายค่าเช่าห้องสูงขึ้นยิ่งกว่าสักหน่อยแม้กระนั้นไม่ต้องเสียค่าพาหนะไปกลับไม่น้อยเลยทีเดียวก็คุ้มกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย

ยิ่งไปกว่านี้ยังจำต้องตรวจสิ่งแวดล้อมโดยล้อมเพราะว่าเปลี่ยวเกินความจำเป็นไหม ถ้าหากจะต้องดำรงชีวิตอยู่ในเขตนี้จะอยู่ได้แบบไม่ทุกข์ยากลำบากหรืออันตรายจนถึงเหลือเกินนั่นเอง