หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง 2024 The Best ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ชุด หอกะเทยแตก เป็นภาพยนตร์ไทยแนวตลก-ผีรวมทั้งเกี่ยวกับความหลากหลายทางเพศ สำเร็จงานควบคุมภาพยนตร์แล้วหลังจากนั้นก็เขียนบทภาพยนตร์โดย คำพูด อานนท์ ที่มีการสร้าง 6 ครั้ง มีเนื่อหาหลักเกิดเหตุราวของกะเทยสามคนสามพี่น้องมาพบกับเรื่องราวลึกลับแล้วก็ตลกโปกฮาในหอพักชาย ซึ่งภาคแรกสร้างรวมทั้งจัดจำหน่ายโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่วนภาคต่ออีก 5 ภาค ภาค 2-4 ขายโดย เมืองหลวงฟิลม์ ส่วนภาค 5 โดยครั้ง โมเมนต์ แล้วก็ ภาค 6 หอกะเทยแตกแหกต่อไม่รอแล้วนะ

ภายหลังที่ถ้อยคำ อานนท์ ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนพ้อง…พวกเรารักแกว่ะ เสร็จ ก็เลยได้นำโครงการไปเสนอกับสมอำทุ่งนาจ เตชะรัตนดีเลิศ ตั้งชื่อโครงการว่า ห้องเช่ากะเทยแตก แต่สมแรงรู้สึกว่าเป็นชื่อที่คนไม่รู้เรื่อง ก็เลยตั้งชื่อให้ว่า โกยเหอะกะเทย แต่เพราะว่าชื่อซ้ำกับภาพยนตร์  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง โกยเหอะโยม ถัดไปคำบอกเล่าตกลงปลงใจย้ายไปอยู่กับค่ายไฟว์สตาร์ ซึ่งก็ตกลงรับโครงการนี้ รวมถึงเริ่มจัดการในปี พ.ศ. 2550 ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักกะเทยแตก) “ผีน้ำนิ่ง”

ตามตามล้างผลาญจนกระทั่งคนภายในหอของกระเทยสามญาติอยู่มิได้ ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีตะลอนมาเซ้งห้องเช่าที่ใหม่ เพื่อทำธุรกิจห้องพักถัดไป แม้กระนั้นราวกับหนีเสือปะไอ้เข้ ที่ห้องพักที่ใหม่ สามกระเทยจะต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “รุ่งเช้ามณี” กระเทยสามญาติพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้ มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี

ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้

ความระส่ำระสายจลาจลคละเคล้าเสียงเฮจึ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง  

หอพักตุ๊ดแตก เป็นหนังไทยที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2550 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรูปภาพยนตร์ชุดหอพักกะเทยแตก ควบคุมโดยวจนะ อานนท์ สร้างแล้วก็ขายโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น แสดงนำโดย จาตุรงค์ มกจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย,  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ยิ่งอำนาจ ควรยอดเยี่ยมเจษฎาสกุล, โก๊ะตี๋ วัดบอย, ปานวาด เหมมณี, สุคนธวา กำเนิดนิมิตร, วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย, รัชเฉลียงนท์ สุขประกอบ รวมทั้ง นคริน กังวานโชคชัย ร่วมด้วยดาราหนังสมทบอย่าง ธนาแขน ดวงใจปินตา, เกรียงอำนาจในจังหวัดเชียงใหม่, ชัยวัฒน์ ทองคำแสงสว่าง รวมทั้ง ศิววัชร์ ทรัพย์สินยิ่งขึ้นไป

อำนวยการสร้างโดย ก้าวหน้า ใหม่พึ่งพร อำนวยการผลิตโดย อภิรดี ใหม่เอี่ยมพึ่งพร, เกียรติยศใจ ใหม่เอี่ยมพึ่งพร ควบคุมภาพโดย สติปัญญา นุ่มเจริญรุ่งเรืองดงษ์ ดูแลศิลปโดย คำเล่าลือชาติ ดวงใจสบาย, พงศกร ชัยลอม, จิราวรรณ เชื้อโพล้ง ลำดับภาพโดย สุนิตย์ อัศวนิกุล, เสมือนฝัน ค้ำชู คัดตัวนักแสดงโดย วจนะ อานนท์ ดีไซน์เสื้อผ้าโดย ถ้อยคำ อานนท์, ทิณมือ แสงสว่างศรี ดนตรีรวมทั้งเพลงประกอบโดย Giant Wave และก็ภาพยนตร์เรื่องทำรายได้ทั้งปวง 51 ล้านบาท

เว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต หรือ มองซีปรี่ย์ออนไลน์ เกิดขึ้นหนแรกเมื่อหลายสิบปีกลาย มาพร้อมๆกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสมัยแรก โดยก่อนน่านี้ผู้คนจะดูหนังผ่านเครื่องเล่นวีดีโอปรับปรุงขึ้นมาหน่อยก็มีเครื่องเล่นซีดี ซึ่งในสมัยนั้นจะมีธุรกิจร้านค้าให้เช่าหนังที่เป็นวีดีโอ ซีดี ในช่วงเวลานั้นได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นถัดมาก็เริ่มทยอยปิดตัวลงพอเพียงภายหลังอินเทอร์เน็ตเริ่มเข้ามาทรงอิทธิพลในชีวิตประจำวัน การดูหนังเลยเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปเป็นการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

ผ่านเว็บมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งตอนนี้จะมีความเห็นว่ามีเว็บไซต์ดูหนังฟรี

เกิดมากมายเว็บไซต์ใหญ่ๆที่ทุกคนรู้จักแพร่หลายไปทั้งโลกก็จะมี Netflix มีหนังใหม่ๆให้เลือกมองมากมายก่ายกอง แต่ว่าจะมีค่าบริการทุกเดือน แม้กระนั้นหากต้องการมองฟรีก็เข้า Google แล้วพิมพ์ว่า “ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี” ก็จะปรากฏรายการเว็บไซต์ดูหนังต่างๆให้แก่คุณคลิกเลือกตามที่ใจต้องการเลยว่าต้องการเข้ามองเว็บไซต์ไหน ภารกิจใหม่ของสามพี่สาวเริ่มด้วยความข้องใจ อยากทราบว่าผู้ใดกันกันที่เขียนจดหมายมาขอร้อง แล้วหอพักที่นี้มีอะไรที่เป็นปัญหาให้ค้นหา หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง  สามพี่สาวเริ่มภารกิจตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง

คำบัญชาของแววสวาทคนดูแลหอพักเก่าที่สั่งห้ามปิ้งกายเข้าไปในหอพักแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพชายหนุ่มๆที่วิ่งหนีหัวซุนออกมาจากหอพักแดงกันในช่วงเวลาค่ำคืน ทำให้สามพี่สาวและก็ผีแพนขนมเค้กอุตสาหะทุกวิธีการที่จะค้นหาเรื่องจริงที่แววสวาทพากเพียรปกปิด ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักตุ๊ดแตก) “ผีน้ำนิ่ง” ตามตามล้างผลาญจนกระทั่งคนภายในห้องพักของกระเทยสามญาติพี่น้องอยู่มิได้ ก็เลยจะต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติพี่น้องด้วยที่จะต้องย้ายหนี

ตะลอนมาเซ้งหอที่ใหม่ เพื่อทำธุรกิจห้องพักถัดไป แม้กระนั้นเสมือนหนีเสือปะไอ้เข้  ดูหนังออนไลน์ 37  ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจำต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “เช้าตรู่มณี” กระเทยสามญาติพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้ มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความอลหม่านโกลาหลผสมเสียงหัวเราะจึ

เล่าถึงการกลับมารวมตัวกันอีกทีของเหล่าซือพี่สาวตัวกลั่น

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นพี่สาวตุ๊ด พี่สาวมดดำ และก็ ผีสาวสุดชวนมองอย่าง แพนขนมเค้ก แม้ว่าจะไม่ครบถ้วนสมบูรณ์กันทุกนาง แม้กระนั้นก็มีอีกหลายๆคนที่จะมาช่วยเสริมความฮาให้กับภาคนี้ความอลหม่านเริ่มขึ้นเมื่อ “พี่สาวตุ๊ด” (จาตุรงค์), “พี่สาวมดดำ” (เอกชัย), “แพนขนมเค้ก” (โก๊ะตี๋) และก็ “อาวัวย” (กัส) ได้โอกาสกลับมาเป็น อาจารย์ ให้กับสถาบันเก่าของตัวเองโดยการโน้มน้าวของ “พุตซ้อน” (อิ๋ว)แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าการเดินทางกลับมาคราวนี้ทำให้พี่สาวกะเทย ได้เจอกับเรื่องราวที่ยังคงเป็นเงื่อนค้างคาใจ

ในสมัยก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมารวมทั้งบางทีก็อาจจะเกี่ยวข้องถึงการที่วิญญาณของ “หลบซ่อนกลิ่น” (มือดวงใจ) หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง  ออกมาก่อกวนอีกรอบโดยมี “อัค” (โตส) เด็กนักเรียนชายหนุ่มรูปหล่อมาดเข้มที่ดูท่าจะติดต่อกับภูตผีดวงนี้ได้เว้นเสียแต่เรื่องวุ่นวายชักชวนสยดสยองและก็ดูราวกับว่าสถานศึกษาที่นี้ยังจะต้องประสบเจอกับปัญหาอีกด้าน โน่นเป็นการที่ เช้าตรู่สรวงสวรรค์ (ตุ๊กกี้) พากเพียรที่จะแย่งเอาสถานที่ที่นี้มาเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะด้วยกลยุทธ์ใดก็ตาม งานนี้ดูเหมือนกับว่าเว้นเสียแต่เหล่า พี่สาวคนงาม

จึงควรรบกับผีแล้ว ยังจำเป็นที่จะต้องมารบกับคนทรามเพื่อช่วยเหลือสถานที่เรียนอีกด้วย ในที่สุดคนหรือผีที่จะจัดการประมือได้ทุกข์ยากลำบากที่สุด พวกเราคงจะจำเป็นต้องมาตามเป็นอย่างยิ่งดวงใจให้กับพี่สาวๆของพวกเรากัน มาปราบผีสาวคลิปวีดีโอฉาวรวมทั้งผีกระเทยไฮโซ ที่ห้องเช่าชายของสามสาวกระเทยรุ่นใหญ่ อุ๊ยตาย!… ว้าย!… ต๊าย! กะเทยกลัวฮ่า สามกระเทยรุ่นใหญ่ อดีตกาลผู้ครอบครองค่ายฝึกซ้อมมวยแม้กระนั้นถูกโกง เลยมาร่วมลงทุนสร้างห้องพักชาย แม้กระนั้นแล้วกำเนิดมีคนมาตายในหอพัก แปลงเป็นผีออกก่อกวน

เขาทั้งยังสามจะจัดแจงยังไง ก่อนที่จะผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด

แหกต่อไม่รอคอยแล้วนะ เรื่องราวของกรุ๊ปเจ้กะเทยที่จะต้องมาติดอยู่ในบ้านที่เคยมีคดีการสังหารกันเกิดขึ้นพวกเจ้ตุ๊ดจึงควรพบเห็นกับคนร้ายที่ตามฆ่าทุกคนข้างในบ้าน เรื่องหนีตายของทั้งยังกรุ๊ปก็เลยเริ่มขึ้น ในหอพักตุ๊ดแตก แหกต่อไม่คอยแล้วนะ…หอพักตุ๊ดแตกจะย้ำการเดินเรื่องของนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง 3 พี่สาว ที่จะพาไปพบกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นที่หอพักของพวกเขาความสนุกสนานร่าเริงจะเกิดมาตาม เหตุการณ์ต่างๆอีกทั้งการไต่สวนประเด็นต่างๆอีกทั้งหัวข้อการปราบผี

เกิดเรื่องราวของกระเทย 3 ลูกพี่ลูกน้องอย่าง  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง พี่สาวตุ๊ด เจ๊การ์ และก็พี่สาวมดดำ ผู้ครอบครองหอชายที่ถูกผี น้ำนิ่ง ที่ตายด้วยเหตุว่าผลัดตกจากหอพักภายหลังที่ถูกลวงมาขืนใจที่หอพักที่นี้ ตามหลอกอีกทั้งผู้เข้าพักแล้วก็ผู้ครอบครองหอพักกระทั่งไม่สามารถที่จะอยู่ต่อได้ 3 ญาติพี่น้องก็เลยจำเป็นต้องทิ้งห้องเช่าที่นั้นแล้วไปหาเซ้งหอพักที่ใหม่เพื่อจะทำธุรกิจการค้าหอของพวกเขาถัดไป

แต่ว่าก็เสมือนเคราะห์ซ้ำบาปซัด พวกเขาที่กำลังหนีจากเสืออยู่นั้นดันมาปะกับจรเข้ซะได้ ด้วยเหตุว่าห้องพักที่ใหม่ที่พวกเขาได้เซ้งนี้ ดันมีผีอยู่เสมือนซึ่งไม่ใช่แค่ 1 แต่ว่ามีอยู่ถึง 2 ด้วยสาเหตุอันเกิดจากที่ว่าห้องเช่าที่นี้ได้สร้างนอนทับที่ของ เช้าตรู่มณีรวมทั้งตรีชฎา ผีสาวนางรำที่ตายมาตั้งแต่รัชกาลที่ 5 และก็ได้ถูกกักขังเอาไว้ตรงนี้ ความดุรวมทั้งความเฮี้ยนของผีสาวนางรำทั้งคู่นั้นมากยิ่งกว่า ผีน้ำนิ่ง ที่อยู่ที่หอพักเดิมของพวกเขามากมาย

ภาคต่อที่หกที่จะพากะเทยรุ่นใหญ่มาร่วมกันแก่งแย่งคฤหาสน์ข้างหลังสวย

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

พร้อมการกลับมาร่วมแสดงเป็นตัวหลักอีกรอบของติ๊ก กลิ่นสี ในบทของพี่สาวพยูน ที่ออกมาจากเรือนจำภายหลังจากภาค 2 เสริมกองทัพด้วย เจนนี่ ปาหนัน ในบทผู้แสดงหลักประจำภาค โดยภาคนี้เป็นผลสรุปภาคสุดท้ายที่จะปิดตำนานภาพยนตร์หอพักกะเทยแตกมากมายว่า 11 ปี ก่อนจะเปลี่ยนแปลงชื่อจาก หอพักตุ๊ดแตก เป็น วิธีการโยเสแย เรื่องราวของกรุ๊ปเจ้ตุ๊ดที่จำต้องมาติดอยู่ในบ้านที่เคยมีคดีการฆ่ากันเกิดขึ้น พวกเจ้ตุ๊ดต้องเผชิญกับคนร้ายที่ตามฆ่าทุกคนด้านในภาย เหตุหนีตายของอีกทั้งกรุ๊ปก็เลยเริ่มขึ้น

ในหอพักกะเทยแตก แหกต่อไม่รอคอยแล้วนะ…หอพักกะเทยแตกจะเน้นย้ำการเดินเรื่องของนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง 3 พี่สาวที่จะพาไปพบกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นที่หอพักของพวกเขาความสนุกสนานร่าเริงจะเกิดมาตาม เหตุการณ์ต่างๆทั้งยังการไต่ถามประเด็นต่างๆทั้งยังหัวข้อการปราบผี หอพักกะเทยแตก แหกกระเจอะกระเจิง เป็นหนังไทย เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 2 ในรูปภาพยนตร์ชุดหอพักกะเทยแตก ผลงานดูแลของคำกล่าว อานนท์

แม้กระนั้นภาคนี้สร้างโดย นครหลวงฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งได้ถูกจัดระดับเรตติ้ง น15+ เยาวชนอายุน้อยกว่า 15 ปี  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ผู้ดูแลควรจะให้คำปรึกษา จะไม่สมควรดูโดยลำพัง รายละเอียดมีไม่สุภาพเพียงนิดหน่อย แสดงนำโดย จาตุรงค์ พลบูรณ์, เอกชัย ศรีวิชัย, ยิ่งอำนาจ ต้องเยี่ยมเจษฎาสกุล, โก๊ะตี๋ วัดบอย, วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย, บุตรสาวรัตน์ โพธิ์คำพูด, อภิญญา สกุลเจริญรุ่งเรืองสุข, วราภัทร์ เพชรสถิต, เอนก อินทะจันทร์ และก็ ชาญณรงค์ ขันทีท้าว มีเรื่องมีราวราวต่อเนื่องกัน ที่ได้ย้ายหอพักใหม่ ออกฉายตอนวันที่ 1 ต.ค. พุทธศักราช 2552

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *