motorbike rental phuket บริการให้เช่ารถจักรยานยนต์ Perfect

motorbike rental phuket ถือได้ว่าเป็นสวรรค์บนดิน เป็นเมืองของการท่องเที่ยว ที่ชาวต่างชาติหรือคนไทยเองต่างให้ความสนใจและถือเป็นเมืองในฝันที่สักครั้งหนึ่งต้องไปเยือนเลยล่ะค่ะ เนื่องจากจังหวัดนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายโดยเฉพาะทะเล และเกาะสวยๆ รอบภูเก็ต ที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ทะเลสวยน้ำใส เป็นมนตร์เสน่ห์ที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างไม่เคยเลือนหาย ยิ่งช่วยนี้โควิด-19 เริ่มซาลง นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยเข้ามาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตก็เพิ่มสูงขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา สิ่งที่อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวให้ได้เที่ยวแบบจุใจ คงหนีไม่พ้นรถมอเตอร์ไซค์นี่แหละค่ะที่เป็นเพื่อนคู่ใจไปไหนมาในได้ทุกที่ วันนี้เราเลยขอมาแนะนำ ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต มีหลายรุ่นให้เลือก แถมสภาพดี หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย ไว้เป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับทุกคนกันค่ะ

 

motorbike rental phuket ค่าใช้จ่ายในการเช่ารถมอเตอร์ไซค์

ค่าเช่ารถมอเตอร์ไซค์ในแต่ละสถานที่และบริษัทเช่าอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ประเภทของรถ, ระยะเวลาการเช่า, และโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆราคาเฉลี่ย: ราคาค่าเช่ามอเตอร์ไซค์ทั่วไปอยู่ระหว่าง 150-500 บาทต่อวัน ขึ้นอยู่กับประเภทและรุ่นของรถส่วนลดสำหรับการเช่าระยะยาว: หากเช่าเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ มักจะได้รับส่วนลดพิเศษค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: บางบริษัทอาจเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าประกันภัยหรือค่าเช่าน้ำมันเติมเต็มก่อนส่งคืน

 • วามหรูหรามาบรรจบกับสวรรค์บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต

บนชายฝั่งตะวันตกที่สวยงามของภูเก็ต พื้นที่ที่โดดเด่นของบางเทาและลากูน่ารวมกันเพื่อสร้างสวรรค์ที่การใช้ชีวิตที่หรูหรามาบรรจบกับความงามของธรรมชาติ อัญมณีแฝดเหล่านี้ผสมผสานชายหาดอันเงียบสงบ รีสอร์ทหรู และบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการของนักเดินทางที่แสวงหาความมั่งคั่งและความผ่อนคลาย

หาดบางเทา: ตัวอย่างของความสงบ: หัวใจของสถานที่อันงดงามแห่งนี้อยู่ที่หาดบางเทา ซึ่งเป็นแนวชายฝั่งที่ทอดยาวยาวกว่าหกกิโลเมตร ขนาดที่ใหญ่โตหมายความว่าแม้ในช่วงฤดูกาลที่พลุกพล่านที่สุด แต่ก็ยังมีพื้นที่เหลือเฟือให้คุณค้นพบสวรรค์อันเงียบสงบของคุณเอง หาดทรายสีทองอันอ่อนนุ่มเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนภายใต้แสงแดดเมืองร้อนหรือเดินเล่นสบายๆ ตามแนวชายฝั่ง คลื่นอันอ่อนโยนสีฟ้าครามของทะเลอันดามันสร้างประสบการณ์ว่ายน้ำที่น่ารื่นรมย์ และผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำสามารถดื่มด่ำไปกับการพายเรือคายัค แพดเดิลบอร์ดดิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย

ลากูน่า ภูเก็ต: โลกแห่งความหรูหรา: ลากูน่า ภูเก็ต คอมเพล็กซ์ motorbike rental phuket  ที่อยู่ติดกันถือเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกในตัวเอง เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทและทรัพย์สินที่หรูหราที่สุดของเกาะ ในบรรดาโรงแรมเหล่านี้ บันยันทรี ภูเก็ต อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต และดุสิตธานี ลากูน่า โดดเด่นในฐานะตัวอย่างของความหรูหรา สถานประกอบการเหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรามากมาย ตั้งแต่สระน้ำส่วนตัวไปจนถึงสปาที่ได้รับรางวัลและห้องอาหารชั้นเลิศ สวนอันเขียวชอุ่มและภูมิทัศน์อันบริสุทธิ์ที่ล้อมรอบรีสอร์ทเหล่านี้สร้างโอเอซิสที่น่าหลงใหลเพื่อให้แขกได้ผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกาย

ธุรกิจให้เช่ารถยนต์ – จักรยานยนต์มาแรง

ปัจจัยหลักที่ทำให้ธุรกิจให้เช่ายานยนต์ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น มาจากบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการครอบครองรถยนต์ จากการซื้อเป็นการเช่ารถยนต์เพื่อใช้ในสำนักงาน เป็นการลดภาระทางการเงินในการซื้อรถยนต์ และลดภาระในการซ่อมบำรุงและตรวจสภาพรถ ทั้งนี้ ยังพบว่า มีการให้เช่ารถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น

จากสถานการณ์ราคาน้ำมันที่สูงขึ้น และการให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ขณะที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระต่าง ๆ ได้หันมาเช่ารถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เพื่อใช้ในงานรับส่งพัสดุ สิ่งของ หรือผู้โดยสาร เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านน้ำมันเชื้อเพลิง และไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษารถไฟฟ้า ซึ่งสอดรับกับจำนวนสถานีชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าที่ระยะเวลา 6 เดือน เพิ่มขึ้น 14% และตัวเลข ณ เดือนมี.ค.2565 มีจำนวนกว่า 944 สถานี กระจายอยู่เมืองใหญ่ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ผู้ประกอบการยังมีการเพิ่มจุดรับรถ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่า เพื่อตอบสนองการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวดีขึ้น และยังเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีรถยนต์ด้วยการให้ประชาชนทั่วไปเป็นหุ้นส่วน นำรถยนต์ส่วนตัวมาให้เช่าเป็นรายวัน ซึ่งบริษัทจะเก็บค่าคอมมิชชันจำนวนหนึ่ง และอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของรถยนต์ให้สามารถเลือกวันที่ต้องการจะให้เช่า และสามารถติดตามรถยนต์ของตนเองบนแอปพลิเคชันที่จัดทำขึ้น และมีประกันภัยรถยนต์ เพื่อสร้างความสบายใจให้กับเจ้าของรถยนต์ที่มาร่วมเป็นหุ้นส่วนกับบริษัท ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ของการประกอบธุรกิจ เป็นการหารายได้พิเศษ และใช้ประโยชน์จากรถยนต์อย่างคุ้มค่า

เช่ารถมอเตอร์ไซต์: เที่ยวสะดวก ประหยัด คล่องตัวรถมอเตอร์ไซค์ เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเดินทางในระยะสั้นหรือในเขตเมือง ด้วยความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน และสามารถหาที่จอดรถได้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยว พักผ่อน หรือทำธุระ ในประเทศไทย มีหลายสถานที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งแต่ละสถานที่มีความโดดเด่นและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

สิ่งที่ต้องตรวจสอบก่อนเช่าจักรยานและมอเตอร์ไซค์

ป็นเรื่องธรรมดาของการไปเที่ยว ที่จะต้องเดินทางไปไหนมาไหนตามที่ต่างๆ แต่การจะนำพาหนะส่วนตัวอย่าง “จักรยาน” หรือ “มอเตอร์ไซค์” ไปด้วยในทุกทริปก็ดูจะยุ่งยากไม่ใช่น้อย ทำให้การ เช่า เป็นทางเลือกที่ใครๆ หลายคนนิยมทำกัน การเช็คสภาพมอเตอร์ไซค์เช่าและจักรยานเช่าก่อนจะเช่าขับจริง” ว่ามีส่วนไหนที่ต้องเช็ค หรือคำนึงถึงเป็นพิเศษบ้าง หากพบว่ามอเตอร์ไซค์หรือจักรยานที่เราจะเช่านั้น มีสภาพชำรุด ไม่ปลอดภัย ก็ควรขอให้ทางร้านทำการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนคันใหม่ให้ทันที และที่สำคัญอย่าลืมศึกษาเส้นทาง เคารพกฎจราจร และสวมหมวกนิรภัยทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ท่องเที่ยวครับ

ทั้งนี้ ธุรกิจให้เช่ายานยนต์ รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ มีรูปแบบการให้เช่าเพื่อดำเนินงาน (Operating Lease) แบ่งเป็นการเช่าระยะยาวรายปี และการเช่าระยะสั้นชั่วคราว (Rental) (เช่ารายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน) โดยปัจจัยหลักที่ทำให้ธุรกิจให้เช่ายานยนต์ฯ มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นช่วง 6 เดือนแรกของปี 2565 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน (มกราคม – มิถุนายน 2564) มีปัจจัยมาจากบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการครอบครองรถยนต์ จากการซื้อเป็นการเช่ารถยนต์เพื่อใช้ในสำนักงาน เป็นการลดภาระทางการเงินในการซื้อรถยนต์ รวมทั้ง มีบริการซ่อมบำรุงและตรวจสภาพรถ

ขั้นตอนในการเช่ารถ

 • เตรียมพร้อมก่อนเช่ารถขับ ก่อนที่จะหารถเช่าขั้นตอนแรกเลยคือต้องเช็คคุณสมบัตรผู้เช่ารถอย่างตนเองก่อนว่า มีใบขับขี่หรือไม่ เพราะบริษัทเช่ารถชั้นนำจะไม่ให้บุคคลที่ไม่มีใบขับขี่เช่ารถเป็นอันขาด บางบริษัทมีกำหนดเรื่องอายุด้วย ถ้าอายุน้อยกว่านี้ไม่สามารถเช่ารถได้
 • โทรจองรถ–จองผ่านหน้าเว็บ
  ขั้นตอนนี้แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน บริษัทเช่ารถส่วนมากให้จองได้ทั้งทางโทรศัพท์ และผ่านทางหน้าเว็บ หรือจะจองผ่านโซเชี่ยลแอปของบริษัทนั้นๆอย่าง เฟสบุ๊ค ไลน์ ก็ได้ โดยการจองผ่านทางโทรศัพท์เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะถ้าสงสัยตรงไหนก็สามารถพูดคุยและสอบถามกับพนักงานได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้เค้าตอบกลับมา
 • เซ็นเอกสาร–รูดบัตรเครดิต
  ในกรณีที่เช่ารถในสนามบิน เคาน์เตอร์รถเช่าส่วนมากจะอยู่บริเวณทางออก ให้บอกชื่อผู้จอง หรือ รหัสการจอง  motorbike rental phuket พนักงานจะขอใบขับขี่ บัตรประชาชนไปถ่ายเอกสาร และจะให้เราเซ็นสัญญาเช่ารถ เมื่อเสร็จขั้นตอนนี้แล้วก็จะขอรูดบัตรเครดิตค่าเช่ารถทั้งหมด และ ตามด้วยรูดวงเงินมัดจำ  แล้วแต่รถที่เลือกและราคาของบริษัท เงินมัดจำนี้จะรูดกันวงเงินไว้เท่านั้น

นักท่องเที่ยวหลายคนชอบไปเที่ยวรอบเกาะด้วยตัวเองเพราะสะดวกและง่ายกว่าการนั่งรถสาธารณะหรือแท็กซี่นอกจากนี้ คุณต้องรู้ตารางเวลาหรือเส้นทางให้ดี จะได้ไม่หลงทางในเมือง แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลารอรถเมล์และอยากไปไหนมาไหนคนเดียวอย่างอิสระล่ะ ตามความเป็นจริงแล้วการขี่ในจังหวัดนี้อาจมีอันตราย ดังนั้นแนะนำให้สวมหมวกนิรภัยและเราจะจัดหาให้ คุณอาจถูกตำรวจจราจรปรับหรือประสบอุบัติเหตุหากคุณตัดสินใจไม่สวมใส่ ปลอดภัยไว้ก่อน จริงไหม?

 

motorbike rental phuket 

คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและตื่นเต้น

การเช่ารถมอเตอร์ไซค์เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นในการเดินทาง  ดูหนังออนไลน์ 37  ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการทำงานหรือการท่องเที่ยว นี่คือคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ เช่ารถ หมายถึง การที่ผู้เช่าได้ครอบครองและใช้ประโยชน์จากรถซึ่งได้เช่ามาจากผู้ให้เช่า และตกลงให้ค่าเช่า โดยจะคืนรถนั้นตามระยะเวลาที่ตกลงกันในสัญญา เงินค่าเช่ารถถือเป็นเงินได้พึงประเมินตามมาตรา 40 (5)(ก) แห่งประมวลรัษฎากร ผู้จ่ายค่าเช่ามีหน้าที่ต้องหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่าย ในอัตราร้อยละ 5.0เว้นแต่ ผู้ให้เช่าเป็นมูลนิธิหรือสมาคมที่ประกอบกิจการซึ่งมีรายได้ แต่ไม่รวมถึงมูลนิธิหรือสมาคมที่รัฐมนตรีประกาศกำหนดตามมาตรา 47(7)(ข) แห่งประมวลรัษฎากร ให้ผู้จ่ายค่าเช่าหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่าย ในอัตราร้อยละ 10.0

 • ประโยชน์ของการเช่ารถมอเตอร์ไซค์
 • ความสะดวกสบาย: การขี่มอเตอร์ไซค์ช่วยให้คุณสามารถเดินทางผ่านการจราจรที่แออัดได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วกว่า
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย: ค่าเช่ารถมอเตอร์ไซค์มักจะถูกกว่าการเช่ารถยนต์ และยังประหยัดน้ำมันอีกด้วย
 • ประสบการณ์ที่แตกต่าง: การขี่มอเตอร์ไซค์ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมได้อย่างใกล้ชิด

ขั้นตอนในการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ ค้นหาบริษัทเช่าที่น่าเชื่อถือ motorbike rental phuket  อ่านรีวิวและสอบถามจากผู้ใช้บริการคนอื่น ๆ เพื่อหาบริษัทเช่าที่มีชื่อเสียงและให้บริการที่ดี ตรวจสอบเอกสารและเงื่อนไขการเช่า: ตรวจสอบสัญญาเช่าและเงื่อนไขต่าง ๆ เช่น ประกันภัยและข้อกำหนดในการใช้รถตรวจสอบสภาพรถ: ก่อนรับรถ ควรตรวจสอบสภาพของรถมอเตอร์ไซค์ให้ละเอียดถี่ถ้วน เช่น ระบบเบรก, ยาง, ไฟสัญญาณ และน้ำมันเครื่องเตรียมเอกสาร

เอกสารที่จำเป็นสำหรับการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ มักจะรวมถึงบัตรประชาชน, ใบขับขี่ และบัตรเครดิตข้อควรระวังในการขี่รถมอเตอร์ไซค์สวมหมวกนิรภัยเสมอ การสวมหมวกนิรภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการป้องกันอุบัติเหตุและลดความรุนแรงของการบาดเจ็บปฏิบัติตามกฎจราจร ขี่รถมอเตอร์ไซค์อย่างระมัดระวังและปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด
หลีกเลี่ยงการขี่ในสภาพอากาศไม่ดี: ถ้าหากฝนตกหนักหรือมีหมอกหนา ควรหลีกเลี่ยงการขี่รถเพื่อความปลอดภัย