ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง

ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง

ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง เป็นการผสมระหว่างละครที่ชีวิตกับฉากที่เสมือนฝัน

ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง แล้วก็เนื้อหาที่หลบอยู่เพื่อปั้นเรื่องราวที่สุภาพและก็อัศจรรย์ซึ่งให้รางวัลแก่ผู้ชมอย่างล้นหลามด้วยฉากที่น่าระทึกใจปริมาณหนึ่ง อย่างไรก็แล้วแต่ ความทรหดอดทนเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการสรรเสริญมัน ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MAR เวลาที่สถานะการณ์รวมทั้งฉากต่างๆคลี่คลายไปอย่างช้าๆหากว่าสิ่งนี้จะเหมาะกับการดูสำหรับเด็ก แต่ว่าคนที่มีสมาธิสั้น (ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือคนแก่) ก็ไม่น่าจะติดอกติดใจหัวข้อนี้มากเท่าไรนัก

จุดแข็งของหนังหัวข้อนี้เป็นฉากแฟนตาซีอันแสนฝันเฟื่อง ฉากเมฆฝนปุกปุยปุกปุย สิ่งมีชีวิตที่บินได้ขยายตัวด้วยปีกเล็กๆหมาขนาดใหญ่โต แล้วก็ดอกไม้สูงเท่าต้นไม้กระจัดกระจายอยู่ทั่วทำเลที่ตั้งที่มองคล้ายกับอะไรบางอย่างจากซีรีส์แล้วก็ดูทุกส่วนของความฝันตอนกลางวัน ท่ามกลางวิวอันอัศจรรย์นี้เป็น Mari เด็กผู้หญิงผมสีจางที่สวมขนสีขาวตั้งแต่คอจนกระทั่งข้อเท้า ซึ่งมีความสัมพันธ์กับ Nam-Woo สำหรับเพื่อการมาเยี่ยมบ่อยมากของเขา หากว่าคุณจะไม่เคยกล่าวอะไรเลย

แม้กระนั้นบทพูดล้นหลามระหว่างคุณกับนัมอูก็ดูเหมือนจะผ่านเข้ามา ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง ขณะที่คุณมอบความสบายสบายที่เขาอยากเยอะที่สุดเวลาที่บอบบางในชีวิตของเขานอกจากคุณแล้ว ผู้แสดงที่น่าดึงดูดที่สุดก็คือโย แมวของนัมอู ซึ่งมีความประพฤติเสมือนแมวที่น่าชักชวนที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมา จริงๆแล้ว ฉันมั่นใจว่าสามารถสร้างหนังที่น่าดึงดูดอย่างมากเกี่ยวกับแมวตัวนั้นได้ แน่ๆว่ามันมีคาแร็กเตอร์มากยิ่งกว่านัมอู ซึ่งถูกระบุโดยธรรมชาติที่ถูกใจเสี่ยงภัยแล้วก็ทัศนคติที่ดูถูกดูแคลนศาสนา แม้กระนั้นมีบุคลิกลักษณะน้อยกว่านักแสดงหลักที่ต้องเป็น

ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง

โชคดีที่ดาราหนังสมทบที่น่าดึงดูดกว่าก็ทดแทนหัวข้อนี้ได้เล็กน้อยงานศิลปะของมารีได้รับการเรนเดอร์ด้วยคอมพิวเตอร์โดยบริบูรณ์ ซึ่งมีอีกทั้งแง่ดีรวมทั้งแง่ลบ จุดด้วยเป็นทำให้นักแสดงไม่มีผิวรวมทั้งเห็นได้ชัดว่ามีการเรนเดอร์ด้วยคอมพิวเตอร์เกินกว่าจะเหมาะสมกับแฟนคลับของแอนิเมชั่นที่ใช้เซล ในทางตรงกันข้าม มันสร้างภาพพื้นข้างหลังที่น่าทึ่ง ช่วยทำให้สามารถแปลงมุมมองที่แปลกใหม่ รวมทั้งสร้างเอฟเฟกต์ 3D ที่แตกต่างขั้นต่ำหนึ่งรายการ นอกนั้น

ยังมีแอนิเมชั่นที่สุดยอด โดยเฉพาะสำหรับแมวตัวนั้น แม้ว่าหนังจะลดตนเองบางส่วนในหมวดนี้ด้วยการจัดฉากต่างๆฉะนั้นพวกเราก็เลยชอบไม่อาจจะแลเห็นปากของผู้แสดงเมื่อพวกเขากล่าวได้ การใช้โทนสีที่ซีดเซียวจางและก็การใช้ลักษณะทางเชื้อชาติของประเทศเกาหลีสำหรับการวางแบบผู้แสดง ทำให้สไตล์ทางศิลป์ของภาพยนตร์

ไม่เหมือนกับชื่ออนิเมะ ซึ่งเกือบจะไม่ต้องทำให้นักแสดงประเทศญี่ปุ่นมองเป็นภาษาประเทศญี่ปุ่นเลย นอกนั้น ให้ดูกรยละเอียดนิดๆหน่อยๆที่ฉลาดมากในฉากเริ่มที่ย้ำไปที่นกนางนวล ตัวอย่างเช่น บริเวณใบหน้าที่ข้างล่างของเรือเหาะ คนทำงานก่อสร้างที่ตกจากสายสำหรับรัดนิรภัย หรือบังโคลนที่เกิดขึ้นบนเรือ ถนนหนทางระดับล่างในช่วงเวลาที่นกนางนวลบินอยู่เหนือหัว รวมทั้งฯลฯ

การให้แต้มทางดนตรีที่มีคุณภาพเป็นการประสมประสานระหว่างจำนวนที่เรียบเรียงอย่างสมบูรณ์รวมทั้งเพลงที่ใช้กีตาร์ โดยมีเพลงอิเล็กทรอนิกส์ที่เพ้อเจ้อซึ่งช่วยเหลือซีเควนซ์แฟนตาซี เลขลำดับเปิดที่เพราะและก็เรียบเรียงได้ผลสำเร็จงานที่สื่อถึงความสวยอันโศกเศร้า ตอนที่โช้คอัพที่รองรับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ก็ให้โทนเสียงที่น่าพอใจด้วยเหมือนกัน สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเป็นการใช้บรรยากาศพื้นข้างหลัง เอฟเฟกต์เสียง และก็โดยยิ่งไปกว่านั้นเสียงสัตว์

บ่อยมากที่สัตว์แอนิเมชันที่ไม่สมควรกล่าวยังคง “บรรยายเสียง” โดยดาราหนังที่เป็นมนุษย์ แม้กระนั้นโย่ แมวฟังมองเชื่อได้มากมายดังแมวจนถึงพวกมันจะต้องใช้เสียงแมวร้องเอ๋งรวมทั้งเสียงคำรามที่บันทึกไว้สคริปต์บรรยายของ ADV อยู่ใกล้กับคำพรรณนาพอเหมาะพอควร แม้ว่าจะแวบๆทเจรจาเบื้องหน้าเบื้องหลังนิดหน่อยซึ่งไม่มีการแปลโดยคำพรรณนาก็ตาม

ประสิทธิภาพของการแสดงบรรยายคือปัญหาที่ยุ่งยากมากเพิ่มขึ้น โดยอาศัยจุดเด่นของตนแต่เพียงผู้เดียว

เสียงบรรยายนี้เสนอการแสดงภาษาอังกฤษที่มีการพรีเซนเทชั่นได้ดิบได้ดีรวมทั้งโดยธรรมดาดูราวกับว่าเป็นจุดหมายของผู้แสดง ที่จริงแล้วหน้าที่ของเด็กชายดูเหมือนกับว่าเด็กชาย แม้กระนั้นยายฟังมองชัดแจ้งอย่างกับเพศหญิงที่อายุน้อยกว่าที่มานะเอาอย่างสตรีแก่ (ซึ่งแน่ๆว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ)

แบบการจัดส่งในภาษาอังกฤษออกจะต่างจากภาษาประเทศเกาหลี ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง และก็เสียงเล็กน้อยก็ไม่เหมาะสมกับดาราเริ่มแรก ไม่เหมือนกันในภาษาและก็สำเนียงมีส่วนรับผิดชอบต่อสิ่งนี้มากยิ่งกว่าข้อผิดพลาดด้านความสามารถใดๆก็ตามเหตุเพราะภาษาอังกฤษไม่อาจจะเลียนแบบได้จริงๆรวมทั้งเสียงพูดของนักแสดงตัวหนึ่งที่ครึ้มแล้วก็เลอะเทอะเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะเอาอย่างในภาษาอังกฤษ .

ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง

โดยรวมแล้วยังคงเป็นงานบรรยายที่น่าสรรเสริญADV เสนอภาพยนตร์หัวข้อนี้ในแบบอย่างที่ไม่สลับซับซ้อน โดยไม่มีส่วนเสริมใดๆก็ตามนอกเหนือจากการพรีวิวของบริษัทและก็ปกแบบพลิกกลับได้ เวลาฉาย 80 นาทีให้ความรู้ความเข้าใจสึกนานขึ้นเพราะการเว้นจังหวะที่เนือยๆดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MAR แม้กระนั้นโน่นให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่ามีความยาวที่สมควรสำหรับเรื่องราวที่กำลังเล่า ถ้าคุณกำลังมองหาบางอย่างที่จะทำให้ท่านตื่นตัว

นี่ไม่ใช่ชื่อแอนิเมชั่นที่สมควรสำหรับเพื่อการรับดู แต่ว่าถ้าคุณกำลังมองหาอะไรบางอย่างที่บรรเทาเพื่อระงับอารมณ์ของคุณภายหลังวันที่เครียดมาตลอดวัน หัวข้อนี้คงจะตอบปัญหาได้ค่อนข้างจะดี บางบุคคลบางทีอาจหลงไปกับภาพที่ชักชวนฝัน ผู้อื่นจะศึกษาและทำการค้นพบเสียงสะท้อนกลับที่ลึกซึ้งว่า Mari ช่วย Nam-Woo ต่อกรกับปัญหาที่พบเจออยู่ได้ยังไง แล้วก็ผู้อื่น(ตัวอย่างเช่นฉัน) จึงควรเผลอไผลในแมวตัวนี้

หากว่าไม่มีเหตุผลอื่น โปรดมองสิ่งนี้เพื่อมองว่าชาวประเทศเกาหลีสามารถคิดอะไรขึ้นมาได้เมื่อพวกเขาสร้างแอนิเมชั่นของตน แล้วก็สิ่งที่คาดหวังจากพวกเขาในด้านประสิทธิภาพในอนาคตเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชัน Annecy My Beautiful Girl Mari เปิดเรื่องโดยมีเพศชายชื่อ Nam-Wooได้รับของขวัญจาก Jun-Ho เพื่อนฝูงที่จากไปของเขา

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้อนกลับไปในฤดูร้อนที่ทั้งคู่ยังเป็นวัยรุ่น รวมทั้งชีวิตในบ้านที่มีปัญหาของ Nam-Woo ก็รู้สึกสะเทือนขวัญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อจุนโฮกำลังจัดแจงที่จะออกมาจากหมู่บ้านริมหาดของทั้งสองเพื่อไปสถานที่เรียนในกรุงโซล ภายหลังที่ชายหนุ่ม Nam-Woo ศึกษาค้นพบหินอ่อนเรืองแสงแปลกๆที่มีร่างมนุษย์อยู่ในร้าน การพบปะพบปะในเรือนตะเกียงที่ถูกทิ้งร้างของเขาก็เปลี่ยนเป็นประตูสู่อีกโลกหนึ่ง

ซึ่งเขาได้เจอกับหญิงสาวที่มีเสน่ห์ชื่อ Mari ที่สามารถว่ายไปกลางอากาศได้เหมือนกับเป็น มันเป็นน้ำ โดยธรรมชาติแล้ว จุนโฮมีความคิดว่านัมอูฝันไปทั้งปวง…กระทั่งเขาถูกดึงไปสู่ความฝันด้วยเหมือนกัน ภาพยนตร์ที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออแล้วก็เรียบง่ายซึ่งเกี่ยวพันกับเรื่องการทอดทิ้งและก็ความรักของวัยรุ่นอย่างชำนาญ My Beautiful Girl Mari ของ Lee Sung-Gang

มีการวางแบบผู้แสดงที่สมจริงสมจังและก็แอนิเมชั่นอันเขียวชอุ่ม(ฉากที่สวยสดงดงามที่สุดที่ Nam-Woo เดินทางผ่านภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มของโลกแฟนตาซีใน การตามล่าหมาขนฟูตัวใหญ่ที่มีมาริขี่อยู่ สะท้อนถึงเรื่อง My Neighbor Totoro ของฮายาโอะ ไม่ยาซากิ) เรตติ้ง TV-G ซึ่งเป็นเวอร์ชันภาษาประเทศญี่ปุ่นพร้อมคำพรรณนาบนแผ่นดิสก์สองภาษานี้เหนือกว่าบรรยายภาษาอังกฤษในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐาน ที่ชี้แนะ. อู๊ด: P. (S. Raiteri)

เพื่อนเก่าสองคน นัมอูรวมทั้งจุนโฮเจอกันข้างหลังเลิกงานเพื่อนึกถึงอดีตกาล พวกเขาเติบโตในบ้านกำเนิดเดียวกันรวมทั้งเป็นเพื่อนสนิทกัน แม้กระนั้นถูกบังคับให้แยกทางกันเมื่อครอบครัวของจุนโฮย้ายไปโซล “My Beautiful Girl, Mari” เกิดเรื่องราวย้อนไปของวันสุดท้ายในวัยเด็กของพวกเขา ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง ซึ่งกั้นด้วยการศึกษาและทำการค้นพบโลกอื่นที่งดงามรวมทั้งใหม่แกะกล่องอย่างน่าแปลกใจ ปัญหาหลักของ “My Beautiful Girl, Mari”

ก็คือผู้แสดงในนั้นก็แบบเดียวกัน ซ้ำไปซ้ำมา นัมอูรู้สึกกลุ้มใจเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวความเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงรวมทั้งครอบครัว รวมทั้งจุนโฮ เพื่อนร่วมห้องที่กำลังจะย้ายออกไป ในเวลาเดียวกัน จุนโฮรู้สึกวิตกกังวลเกี่ยวกับเพื่อนร่วมห้องสาว ซูกิ ซึ่งเขามีความเกี่ยวพันทั้งยังรักและก็ชังด้วย ในรูปภาพยนตร์ที่มีบทดียิ่งกว่า ลักษณะนักแสดงต่างๆที่เน้นย้ำไปที่ผู้แสดงอีกทั้งสามตัวนี้จะถูกระบุแล้วก็กระจัดกระจายไปในกรุ๊ปที่ดีมากกว่า สอง. ดังที่เขียนไว้ กลยุทธ์ย่อยต่างๆทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขาให้ความรู้ความเข้าใจสึกครึ่งหนึ่งๆกลาง

แล้วก็มีความละเอียดที่จริงจริงเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จริงๆแล้ว Soo-gi ถูกแยกจาก Nam-woo สององศา และก็เนื่องมาจากภาพยนตร์ประเด็นนี้อย่างต่ำก็เกิดเรื่องราวของ Nam-woo ในชื่อ คุณก็เลยมีความคิดว่าใส่เข้าไปในพล็อตเรื่องอย่างมีเล่ห์กลในลักษณะเดียวกัน ถึงแม้แอนิเมชั่นแล้วก็เสียงจะสวยสดงดงามก็ตาม พวกเขาก็ไม่บางทีอาจหลบซ่อนเรื่องจริงที่ว่าซีเควนซ์ที่ราวกับอยู่ในโลกอีกโลกหนึ่ง

ที่เสมือนความฝันนั้นเกือบจะไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งอื่นใดในประเด็นนี้เลย ไม่ว่าจะในเชิงเทียบหรืออันอื่นก็ตาม มารีเองก็เป็นคนมีความคิดลึกซึ้งอย่างเหมาะควร ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MAR และก็พวกเราก็ทราบกันดีว่าคุณเป็นคนใดกันแน่ โชคร้ายตรงนี้เกิดเรื่องราวของนัมอูอีกที แล้วก็การตอบสนองของเขากับคุณมิได้บอกอะไรพวกเราเกี่ยวกับนักแสดงของเขาเลย

ลบฉากนอกโลกทั้งปวงออก และไม่มีอะไรหายไปสำหรับการเล่าดังนี้ ฉันก็เลยไม่อาจจะเสนอแนะ “My Beautiful Girl, Mari” ด้วยตัวเองได้ มันเป็นถุงผสมเยอะเกินไป อย่างไรก็แล้วแต่ ดูหนังออนไลน์ 37  ก็ยังคุ้มที่จะสนทนากันว่าเพียงแค่ด้วยเหตุว่าลำดับโลกอื่นของมันเพียงแค่นั้น ส่วนประกอบที่ลึกลับของภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการกระทำด้วยแรงโน้มถ่วงที่สวย

แล้วก็ฉันรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นพิเศษที่ดนตรีอันเพราะผสมกับภาพอันทรงประสิทธิภาพได้ดิบได้ดีเท่าใด การผลิตโลกนั้นน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งอีกโลกหนึ่งก็เย้ายวนใจผู้ชมในทุกการเคลื่อนไหว แม้กระทั้งฉากในโลกที่เรื่องจริงก็ยังอยู่ในกรอบที่งามเช่นเดียวกัน มันเป็นการแบ่งขั้วที่น่ากล่าวยกย่อง รวมทั้งผู้กำกับลีซองกังก็ช่วยทำให้พวกเราแลเห็นความสวยสดงดงามในสิ่งแวดล้อมที่ปกติแล้วก็แอนิเมชั่นที่น่าประหลาดใจได้อย่างยอดเยี่ยม

สิ่งที่ “My Beautiful Girl, Mari” รู้เรื่องอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับความงามของโลกมนุษย์ต่างดาวใบใหม่

ก็คือ ไม่มีทางหรือสิ่งจูงใจที่แจ่มชัดมากำครั้งดผู้อาศัยในโลกนี้ แต่ว่าพวกเขาเพียงแค่ดำเนินชีวิตตามเดิมในชีวิตประจำวันตามเดิม สิ่งที่เข้ามาในหูของพวกเราในฐานะเพลงโยกสั้นๆที่สวยสำหรับพวกเขานั้นเป็นเพียงแต่วันปกติแค่นั้น หนังการ์ตูน ผู้ชมรู้สึกคลั่งไคล้และก็เผลอไผลในตอนที่ลื่นไหลพวกนี้ พวกเราไม่เคยรู้เรื่องมาริเลยจริงๆแม้กระนั้นพวกเราสามารถสรรเสริญคุณได้ รวมทั้งโน่นก็ใกล้พอแล้วในที่สุดแล้วสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้น่าผิดหวังก็คือส่วนประกอบต่างๆ

อยู่ตรงนั้นอย่างแจ่มแจ้งเพื่อแต่งเรื่องราวการมาถึงของสมัยที่มีคุณภาพ โดยใช้เครื่องใช้ไม้สอยจากอีกโลกหนึ่งเป็นสิ่งที่ใช้ในการช่วยทำให้นัมอูรู้เรื่องว่าเขาจะตรวจสอบโลกใหม่มากมาย ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง รวมทั้งโน่น ในทางตรงกันข้ามความสัมพันธ์ที่เขาผลิตขึ้นในโลกใหม่กลุ่มนี้จะก้าวเดินต่อไปถึงแม้ว่าสุดท้ายตัวเขาเองจะถูกแยกออกมาจากพวกเขาก็ตาม

โชคร้ายที่เรื่องราวจริงงงเกินกว่าจะทำอะไรที่น่าดึงดูดนี้ได้ โดยเหตุนี้ “My Beautiful Girl, Mari” ก็เลยคงจะยังคงเป็นเพียงแค่ผลงานแอนิเมชั่นแล้วก็การออกแบบเสียงที่มีคุณภาพซึ่งกันและกันที่น่าดึงดูดเหมือนกับ Oseam แล้วก็ Wonderful Days, My Beautiful Girl Mari หรือ Mari Iyagi สำเร็จงานของประเทศเกาหลี มันมาถึงฉันตามคำแนะนำของ Chris

รวมทั้งแม้มันจะไม่ร้ายแรงแล้วก็โศกสลดพอๆกับ Oseam หรือแสดงผลลัพธ์ได้งดงามเท่า Wonderful Days แม้กระนั้นมันก็ยังคงเป็นนาฬิกาที่สวย Mari Iyagi เกิดเรื่องเกี่ยวกับความระลึกถึงมากยิ่งกว่า เกี่ยวกับปีท้ายที่สุดของชั้นประถมเรียน (หรือสถานศึกษาใดก็ตามที่คุณอยู่ตอนอายุโดยประมาณ 11 ขวบ ฉันไม่มั่นใจว่าประเทศอื่นจะทำสิ่งนี้ได้ยังไง) ในเมื่อโลกยังคงมองเรียบง่าย .

ดูหนัง MY BEAUTIFUL GIRL MARI เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับผลดีเป็นอย่างมากจากความสมจริงสมจัง นี่บางทีอาจเป็นอนิเมะเรื่องเดียวที่เน้นย้ำวัฒนธรรมของประเทศเกาหลียุคสมัยใหม่ ด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นนาฬิกาที่น่าดึงดูดเมื่อเปรียบเทียบกับอนิเมะทั่วๆไปที่มักเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ความต่างนั้นประณีต แต่ว่าก็มีอยู่จริง นักแสดงยังถูกวาดโดยให้ความเอาใจใส่กับความเหมือนจริง ไม่ใช่ความงดงาม เพื่อที่พวกเราจะได้เหลือนักแสดงจริงๆหลายชิ้น ไม่ใช่ดารานางแบบรูปถ่ายในอนาคต อย่างไรก็แล้วแต่ ยังมีปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งกับมาริ อิยางิ

อาจเกิดขึ้นเนื่องจากฉันอ่อนแรงเมื่อมอง แต่ว่ารู้สึกอย่างกับว่าฉากทั้งผองหายไปบนพื้นของห้องตัด บางฉากรู้สึกไม่ปะติดปะต่อแล้วก็งงมาก รวมทั้งโลกแฟนตาซีที่นักแสดงหลักของพวกเราถูกดึงเข้ามาบางทีอาจเต็มไปด้วยจินตนาการ แต่ว่ามันไม่เคยชี้แจงหรือปรับปรุงเลยจริงๆมาริ ถึงแม้ชื่อของคุณจะปรากฏอยู่ในชื่อเรื่อง แต่ว่าตัวคุณเองเกือบจะไม่มีความเจริญอะไรก็แล้วแต่เลย ฉันไม่แน่ใจเพราะว่านักแสดงรองตัวหนึ่งเสียชีวิตใกล้ตอนสุดท้ายไหม…

แม้กระนั้น ก็มีเหตุมีผลหนึ่งที่จะต้องมองประเด็นนี้ถัดไป ตอนสุดท้าย Mari Iyagi เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่ตอนสุดท้ายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของไฮไลท์ มันรักษาความสมจริงสมจังในระดับเดิม โดยที่ทุกสิ่งไม่อาจจะปรับปรุงได้อย่างสุขสบาย รวมทั้งชีวิตก้าวเดินต่อไป แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุจว่าอีกทั้งเรื่องมารวมกันจริงๆอย่าคาดหมายว่าจะมีการหักมุมของโครงเรื่องที่สุดยอด แต่ว่ามันเพียงแค่ “กระปรี้กระเปร่า”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *