ศัลยกรรมอวัยเพศชาย การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ศัลยกรรมเพิ่มขนาด คนเป็นจำนวนมากมายแก้ปัญหาเองโดยไม่ขอความคิดเห็นแพทย์ผู้ชำนาญ ยกตัวอย่างเช่น ทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย ฉีดสารปนเป อย่างเช่น น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก วาสลีน ไขมันพืช/สัตว์ หรือ การใช้งานเครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดของลับ ที่เราเห็นโปรโมทขายกันในตลาด ซึ่งผลปรากฏว่านั้นอาจจะเป็นผลให้เป็นอันตราย อย่างเครื่องปั๊มที่อาจทำให้เลือดคั่ง ไม่มีการไหลเวียน อาจทำให้เยื่อองคชาติและเส้นประสาทอักเสบเสียหาย ผิวหนังภายนอกอาจเกิดรอยช้ำ หากโชคร้ายเกิดเลือดออกอยู่ข้างในทำให้องคชาติผิดรูปผิดรอย

Table of Contents

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย  การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ศัลยกรรมอวัยเพศชาย หากแม้เป็นกรณีของการแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับให้ความยาวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 เซนติเมตร แม้กระนั้นถ้าเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิถีทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนไข้เอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับผู้ใดบ้าง

  • อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังไม่มั่นใจความปลอดภัย ควรจะมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน มีความสะอาด อุปกรณ์พร้อม นำสมัย และก็หอพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำ
  • การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ยกตัวอย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเกิดแผลเรื้อรังและมีการอักเสบติดเชื้อโรคได้บ่อย หากต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

  • เป็นการผ่าตัดโดยใช้ “เยื่อ” เข้าไปเสริมของลับให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้นตามประสงค์ และบางวิถีทางยังสามารถ “เพิ่มความยาว” ให้อวัยวะสืบพันธุ์ได้ด้วย
  • เยื่อที่เอามาเสริมอวัยวะสืบพันธุ์ แบ่งได้ 2 ประเภทหลักๆอาทิเช่น การใช้เยื่อของผู้บาดเจ็บเอง ดังเช่น เนื้อจากขาหนีบ เยื่อจากด้านในถุงอัณฑะ ใช้สารสังเคราะห์ เป็นต้นว่า ซิลิโคน
  • การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบเป็นแถวทางที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด มีความปลอดภัยจากการแพ้ หรือร่างกายมีปฏิกิริยาต่อต้าน cแต่ว่าสามารถเพิ่มขนาดได้จำกัด แล้วก็สบโอกาสเสื่อมสภาพตามธรรมชาติได้ด้านหลังผ่าตัดปลูกถ่ายแล้ว
    การผ่าตัดด้วยการใช้เยื่อจริง จะมีแผลเกิดขึ้น 2 ตำแหน่งเป็น ตำแหน่งที่ผ่าตัดเพื่อนำเยื่อไปเสริม และอวัยวะสืบพันธุ์ที่ผ่านการเสริมขนาดแล้ว

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย

ที่เพศชายหลายคนมีความคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะแยะ

เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต

วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วถ้าเกิดพวกเราปรารถนา

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก รวมทั้งในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพิ่มขนาด

ข้อควรจะทราบก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายจำต้องอาศัยประสบการณ์แล้วก็ความชำนิชำนาญอย่างยิ่งของ

ศัลยแพทย์ผู้ที่ทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลานานกว่า 30 ปีรวมทั้งเป็นที่ยอมรับทั้งยังจากในประเทศและก็นานาประเทศของหมอความรอบรู้ เตียวยี่ห้อนันท์ รวมทั้งกลุ่ม เป็นสิ่งที่ใช้ในการยืนยันความเป็นมือโปรของกลุ่มศัลยแพทย์ของ PAI

เกี่ยวกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

การเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำกันในตอนนี้มีอยู่ 4 แนวทางร่วมกัน เป็น

การฉีดไขมัน จุดเด่นของกรรมวิธีนี้ ศัลยกรรมอวัยเพศชาย เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะดำรงอยู่ตลอด แม้กระนั้นราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะเสื่อมสภาพ ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆร่องตูดมาพันไว้รอบศูนย์กลางของของลับ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล

การนำเยื่อด้านในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงของลับ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันหุ้มห่อบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์

การใช้วัสดุสังเคราะห์หุ้มห่อศูนย์กลางอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาด วัสดุสังเคราะห์จำพวกนี้ผ่านการทดสอบทางห้องทดลองแล้วว่าสามารถเสื่อมสภาพได้เองด้านใน 6 ถึง 8 อาทิตย์และไม่มีอันตรายต่อสภาพร่างกายมนุษย์ โดยศัลยแพทย์จะแช่ กับน้ำเหลืองคนเจ็บ รวมทั้งของกินเลี้ยงเซลล์ เมื่อครบ 1 วัน

การตระเตรียมฉีดเพิ่มเติมไขมันอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

งดเว้นยาแอสไพริน หรือยาลดการแข็งตัวของเลือด 2 อาทิตย์ก่อนรับบริการ

งดเว้นดูดบุหรี่ รวมทั้งดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเข้ารับบริการอย่างต่ำ 2 อาทิตย์

แจ้งหมอแม้มีโรคประจำตัว

อาบน้ำมาให้เป็นระเบียบ สวมกางเกงชั้นในหละหลวมๆ

ไม่ต้องงดเว้นน้ำงดเว้นของกินก่อนเข้ารับบริการ

กรรมวิธีผ่าตัด

ขั้นตอนการขลิบอาจแบ่งตามปริมาณผิวหนังที่เหลืออยู่หลังจากคัดแยกออกเป็นถ้าหากผ่าตัดออกมากก็จะตึงมากมายก่ายกอง ถ้าหากว่าเอาทิ้งน้อยผิวหนังที่เหลือก็จะยังอยู่เยอะมาก บางทีก็อาจจะไร้สาระแค่ไหน แม้กระนั้นในบางคนก็พอใจกับการเอาทิ้งนิดหน่อยเนื่องจากว่าจะปราศจากความขยับเขยื้อนทางกายภาพของของลับแล้วก็กลไกของการร่วมเพศกลับไปกลับมาก การที่จะกล่าวว่าตัดมากน้อยแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องมองดูปกติสภาพการณ์ปกติและก็เวลาอวัยวะแข็ง โดยที่สภาพการณ์ปกติควรต้องสามารถปิดขอบบนได้หรือไม่ก็ตามแต่เวลาแข็งจำเป็นต้องไม่ตึงเยอะแยะ

ขั้นตอนการผ่าตัด

ในบางคนไม่จำเป็นที่จะต้องโกนขนย้ายลับก็สามารถทำผ่าตัดได้ ชี้นำให้โกนขนย้ายลับ ก่อนผ่าตัดเนื่องจากว่าด้านหลังผ่าตัดควรมีการดูแลแผลผ่าตัด รอบๆด้วยผ้าก๊อสรวมทั้งปิดพลาสเตอร์ ถ้าหากว่ามีขนอวัยวะสืบพันธุ์ จะก่อให้การต่อว่าดพลาสเตอร์ทำเป็นยากแล้วก็เวลาแกะพลาสเตอร์ก็อาจติดบริเวณขนทำให้

เจ็บเยอะแยะเวลาเปิดทำแผล

การผ่าตัดทำโดยการฉีดยาชาที่โคนของลับ
ตัดผิวหนังส่วนเกินจากที่ต้องการ
หยุดเลือดที่เยื่อภายในของแผล
เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลาย

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆของลับ ศัลยกรรมอวัยเพศชาย การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ได้แก่ ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายคราว แม้อยากได้เพิ่มขนาดของลับควรใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่เป็นกระบวนการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

เพิ่มความยาวขนาดอวัยวะเพศชาย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแก้อย่างถูกวิธีและก็ปลอดภัยที่สุด หมายถึง การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะปฏิบัติผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับความยาวมากเพิ่มขึ้นราว1-2 เซนติเมตร

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดีอย่างไร

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวอวัยวะเพศชายนิดหนึ่งได้ในทันทีทันใด มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายหนทางต่อต้านน้อย นำมาซึ่งการติดเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงทันเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำอย่างไร

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ วันหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนที่จะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่หัวหน่าว หรือบริเวณขลิบหนังห่อปลาย ด้านหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมถึงความยาวนิดเดียวของของลับได้ในทันทีทันใด เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

ดูแลตัวเองยังไงด้านหลังผ่าตัด

ด้านหลังผ่าตัดให้ประคบเย็นในอาทิตย์แรก

ระวังไม่ให้แผลโดนน้ำขั้นต่ำ 1 อาทิตย์

ไม่ควรเดินเยอะแยะหรือนั่งมอเตอร์ไซต์ในตอน 1 เดือน เพราะอาจจะทำให้แผลบวมได้

ละเว้นดื่มแอลกอฮอล์และงดดูดบุหรี่ในตอน 1 เดือน

เว้นร่วมรักราว 1 เดือนด้านหลังผ่าตัด

ถ้าหากว่าเกิดอาการผิดปกติ เช่น เยี่ยวไม่ออก เลือดไหลไม่หยุด ปวดแผลอย่างมาก หรือสีของอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ปกติ ให้รีบมาพบแพทย์

ข้อควรรู้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

คำตอบของการเสริมความสวยงามขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าหากพบอาการแตกไม่เหมือนกับธรรมดาด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายน่าจะขอความคิดเห็นแพทย์

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง ศัลยกรรมอวัยเพศชาย น่าจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างรอบคอบ และก็คิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการ
ควรถามแพทย์เกี่ยวกับการงดรับประทานยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่อาจส่งผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำเป็นที่จะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ช่ำชองการรวมอีกทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้มีความปลอดภัยควรที่จะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานแล้วก็เชื่อถือได้

ข้อปฏิบัติสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ใช้ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด มีสถานการณ์ลิ่มเลือดตัน โรคหลอดเลือดผิดปกติต่างๆอย่างเช่น หลอดเลือดตีบ

มีโรคประจำตัวที่อาจส่งผลต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง หัวใจ น่าจะปรึกษาหารือหมอก่อนทำ

ติดเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง (HIV)

มีแผลติดโรค ควรรักษาให้หายก่อน

คำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะแตกต่าง สังกัดความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ ใน

รายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูง จะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่กว่า แพทย์จะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวยงาม

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย น่าจะรำลึกถึงเรื่องใดบ้าง

ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจเพิ่มขนาดของลับนั้น shortstoriesdubai จึงควรถามตนเองก่อนว่า ด้วยเหตุใดถึงประสงค์เพิ่มขนาดของลับ เพื่อเกิดความมั่นใจเยอะขึ้น

เพื่อไม่ให้ปัญหา ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจ ควรขอความคิดเห็นคู่สมรสก่อนว่า ต้องการให้คุณนั้นเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไหม ถึงแม้คู่ทุกข์

คู่ยากชอบใจในขนาดของคุณอยู่แล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเพิ่มขนาดอวัยวะของคุณเลยก็ได้
หากแม้ตกลงปลงใจว่าต้องการเพิ่มขนาด จำเป็นที่จะต้องทำ

การเลือกสถานบริการที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รักษาที่ล้ำสมัย และมีแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญเพื่อคำตอบของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่สุดยอดสำหรับเพื่อการรักษา

คำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะไม่เหมือนกัน สังกัดความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆของลับ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูงจะสามารถขยายขนาดได้

การเพิ่มขนาดนั้นแบ่งประเภทและชนิดวิธีการทำได้ 2 ชนิดใหญ่ๆเป็น

การผ่าตัด แล้วก็ ไม่ต้องผ่าตัด แน่ๆจ้ะถ้าเกิดเลือกได้คงจะไร้คนต้องการผ่าตัดหรอกใช่ไหมค่ะ ถ้าเช่นนั้นพวกเรามากล่าวถึงการเพิ่มขนาด ศัลยกรรมอวัยเพศชาย โดยไม่ต้องผ่าตัดกัน

การเพิ่มขนาดโดยการใช้ไขมันคล้ายการเพิ่มขนาดอกของหญิงด้วยไขมันจ้ะ แม้กระนั้นแปลงมาเป็นเพิ่มอวัยวะสืบพันธุ์ชาย คือการใช้ไขมันของตนเองในส่วนอื่นๆของร่างกายมาเพิ่มให้กับน้องชายของพวกเรา ก็เลยไม่มีปฏิกิริยาหรือผลกระทบเกิดขึ้นในระยะยาว การฉีดไขมันสามารถเลือกฉีดเฉพาะส่วนของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ หรือจะฉีดจนกระทั่งหนังหุ้มห่อปลายเลย