ดูหนัง red tails (2012) เต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

ดูหนัง red tails

ดูหนัง red tails ซึ่งแม้ว่าจะผ่านการฝึกซ้อมอย่างสมบูรณ์เหมือนกันกับทหารผิวขาว แม้กระนั้นก็ยังถูกไม่ยอมรับเนื่องจากกำแพงกันทางผิวสี จนถึงท้ายที่สุดก็ได้แสดงความกล้าหาญหาญกล้าให้เป็นที่แจ่มแจ้งในสนามรบของสงครามโลกครั้งที่สอง เป็นภาพยนตร์การสู้รบอเมริกันที่ออกฉายในปี 2012 ควบคุมโดย Anthony Hemingway ในผลงานการดูแลเรื่องแรกของเขา รวมถึงนำแสดงโดย Terrence Howard แล้วก็ Cuba Gooding Jr. ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ Tuskegee Airmen ซึ่งเป็นกลุ่มอากาศโยธินของกองทัพอากาศสหรัฐ (USAAF) เชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกัน ในตอนสงครามโลกครั้งที่สอง ดูหนัง red tails ผู้แสดงในภาพยนตร์เกิดเหตุสมมุติ

แม้ว่าจะเป็นบุคคลจริงก็ตาม6 ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Lucasfilm Ltd. และก็ออกฉายโดย 20th Century Fox และก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ Lucasfilm ออกฉายก่อนจะ The Walt Disney Company จะซื้อในอีกเก้าเดือนต่อมา นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของประเทศคิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์ที่ออกฉายในโรงภาพยนต์ในรอบ 5 ปี ตั้งแต่แมื่อที่เขาแสดงนำใน Daddy Day Camp ในปี 2550จอห์น ริดลีย์ เขียนบทภาพยนตร์ มีการถ่ายทำเนื้อหาเสริมเติมในปีถัดมา

โดยมีจอร์จ ลูคัส ผู้อำนวยการสร้างเป็นผู้อำนวยการสร้าง และแอรอน แมคกรูเดอร์เป็นผู้เขียนบทการถ่ายทำซ้ำ ถ่ายทำในมี.ค.และกรกฎาคม พ.ศ. 2552 เป็นโปรเจกต์ส่วนตัวของลูคัส ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่เขาคิดขึ้นในปี 1988 เป็นโปรเจ็กต์แรกของลูคัสฟิล์มถ่ายภาพนับตั้งแต่ภาพยนตร์ Radioland Murders ในปี 1994 ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Indiana Jones หรือ Star Wars แฟรนไชส์9 ก่อนหน้าที่ผ่านมา เทอร์เรนซ์ ฮาวเวิร์ดเคยแสดงเป็นนักบินของทัสเคกีใน Hart’s War (2002) แล้วก็ประเทศคิวบา กู๊ดดิง Red Tails (2012) จูเนียร์เคยแสดงมาแล้วใน The Tuskegee Airmen (1995) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างเพื่อฉายทางโทรทัศน์ของ HBO เกี่ยวกับนักบินกลุ่มเดียวกัน

red tails พากย์ไทย

ดูหนัง red tails

ในปีพ.ศ. 2487 เมื่อการรบทางอากาศทั่วยุโรปไปสู่ตอนมรณะและการสูญเสียเครื่องบินทิ้งระเบิดของฝ่ายสัมพันธมิตรที่มากขึ้นเรื่อยๆกลุ่มเครื่องบินรบ 332d (เครื่องบินรบทัสเคกี) ซึ่งมีนักบินไล่ส่ง USAAF รุ่นเยาว์ชาวแอฟริกัน-อเมริกัน คราวหลังอดทนต่อการลบหลู่ดูหมิ่นเชื้อชาติตลอดการเกณฑ์ทหารและการฝึกอบรมในทัสเคกี โปรแกรมการฝึกหัดถูกส่งไปรบที่อิตาลี การบินด้วยเครื่องบิน

Curtiss P-40 Warhawk ที่ย่ำแย่และก็มีปัญหาในภารกิจเล่นงานภาคพื้นดิน ดูหนัง red tails นักบิน Tuskegee เอาใจใส่ดีว่าพวกเขาอาจเป็นไปไม่ได้ต่อสู้กับ Luftwaffe กลุ่มที่แน่นแฟ้นของกัปตันมาร์ติน “อีซี่” จูเลียน ร้อยโทโจ “ไลท์นิง” ลิตเติลที่ 1 ร้อยโทเรย์ “เรย์กัน” ที่ 2 ร้อยโทแอนดรูว์ “สโมคกี้” ซาเลมที่ 2 และร้อยโทซามูเอล “โจ๊กเกอร์” จอร์จที่ 2 ภายใต้การชี้แนะของพันตรีเอ็มมานูเอล สแตนซ์ รวมถึง พันเอก เอ.เจ. Bullard เจอหน้ากับเจ้าหน้าที่รัฐทหารผิวขาวที่ยังคงทนต่อการยอมจำนนรับใบปลิวสีดำอย่างเท่าเทียมN 1

การเผชิญหน้ากันเกิดขึ้นระหว่างเพื่อนอย่างอีซี่และก็ไลท์นิ่ง แต่ละคนต้องต่อสู้กับซาตานในตัวเขาเอง ไลท์นิ่งเป็นนักบินที่บ้าระห่ำแล้วก็บุ่มบ่าม ในขณะอีซี่เป็นผู้ติดสุราแล้วหลังจากนั้นก็ถูกใจสงสัยในตัวเอง หลังจากกลับมาที่ฐาน Lightning ก็คลั่งไคล้โซเฟีย หญิงชาวอิตาลี รวมทั้งเริ่มมีความเชื่อมโยง เมื่อไลท์นิงต่อยชายผิวขาวที่ใช้คำลบหลู่ดูหมิ่นเชื้อชาติที่ชมรมของเจ้าหน้าที่รัฐ “คนผิวขาวเท่านั้นเอง” เขาถูกส่งไปที่เรือนจำแล้วหลังจากนั้นก็ถูกพันเอกบุลลาร์ดต่อว่าต่อขานในขณะเดียวกัน บุลลาร์ดได้รับจังหวะ “จุดไฟให้กระดาน”

เมื่อนักบินทัสเคกีได้รับเลือกให้อุดหนุนการยกพลขึ้นบกของฝ่ายสัมพันธมิตรที่อันสิโอ ประเทศอิตาลี หรือที่รู้จักในชื่อ Operation Shingle ที่ตรงนั้น พวกเขาต่อสู้กับเครื่องบินรบ Messerschmitt Bf 109 ที่นำโดยนักบินมือสาหัสชาวเยอรมัน ซึ่งพวกเขาตั้งนามแฝงให้ว่า “Pretty Boy” รวมทั้งตระเตรียมทำลายฐานที่ Pretty Boy ล่ากลับไป Pretty Boy ตกตะลึงเมื่อเห็นนักบินที่ทำให้เครื่องบินของเขาเสียหายแล้วก็ทำลายฐานของเขาเป็นชาวอัฟริกัน-อเมริกัน ในระหว่างความสำเร็จตอนแรก Ray Gun ได้รับบาดเจ็บจากการยิงต่อสู้อากาศยานแล้วก็มีปัญหาการมองแลเห็นในตาด้านเดียว อีซี่ยอมให้เรย์กันบินต่อไปอย่างไม่เต็มใจ

red tails พากย์ไทย

ด้วยความซาบซึ้งสำหรับในการทำงานของนักบิน Tuskegee Airmen

หน่วยออกคำสั่งเครื่องบินทิ้งระเบิด USAAF ขอให้ Bullard ใช้เครื่องบินรบของเขาปกป้องเครื่องบินทิ้งระเบิด Boeing B-17 Flying Fortress เนื่องจากมีลูกเรือทิ้งระเบิดจำนวนมากจนกระทั่งไม่สามารถยอมรับได้ Bullard เห็นด้วยในข้อจำกัดที่หน่วยของเขาจะได้รับ P-51 Mustang แบบใหม่ของอเมริกาเหนือN 2 หางของเครื่องบินลงสีสีแดงสดแล้วหลังจากนั้นก็แปลงเป็นชื่อ

อย่างไม่เป็นทางการของชุดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น Red Tails (2012) เมื่อแลเห็นความนิสัยไม่ดีที่ประมาทของการต่อสู้คุ้มครองปกป้องครั้งที่แล้ว Bullard ก็เลยสั่งให้นักบินของเขาอยู่กับเครื่องบินทิ้งระเบิดไม่ว่าถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ภารกิจคุ้มครองปกป้องตอนแรกของพวกเขาประสบความสำเร็จ และจากนั้นก็ 332nd ทำลายเครื่องบินของ Luftwaffe หลายลำโดยไม่สูญเสียเครื่องบินทิ้งระเบิดแม้แต่ลำเดียว ไลท์นิงยังคงใช้จังหวะเล่นงานเรือพิฆาตครีกส์มารีนก่อนที่จะกลับฐาน แม้ว่า Ray Gun ถูกยิงตกแล้วก็ถูกจับโดยหน่วยเที่ยวตรวจของ Wehrmacht ในขณะที่ Deke ตกลงพื้นแล้วก็แทบจะเสียชีวิต แต่ได้รับการสงเคราะห์จากรถยนต์มัสแตงที่ลุกก่อนจะถังเชื้อเพลิงจะระเบิดเนื่องจากอาการบาดเจ็บ Deke

ก็เลยถูกให้ออกจากตำแหน่ง เรย์กันถูกนำไปที่ Stalag 18 ซึ่งเป็นค่ายเชลยสงครามของเยอรมัน เชลยสงครามกลุ่มหนึ่งรับสมัครเขา ด้วยเหตุว่าพวกเขาแน่ใจว่าเขาไม่สามารถที่จะเป็นสายเยอรมันได้ อีซี่โทษตัวเองสำหรับการจากไปของเรย์กัน รวมทั้งยิ่งจมสู่โรคพิษสุราเรื้อรัง ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย สายฟ้าตกลงกับอีซี่: เขาจะบินโดยประมาทน้อยลง จนกระทั่งอีซี่ยังหายเมา ในขณะเดียวกัน

ทัศนคติต่อนักบิน Tuskegee ก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาได้รับความยำเกรงจากลูกเรือทิ้งระเบิด ดูหนัง red tails สายฟ้าขอโซเฟียซึ่งรับจนกระทั่งเขาอยู่ในอิตาลี เรย์กันรวมถึงกลุ่มเชลยสงครามหนี แต่ว่าทหารเยอรมันประสบพบเห็นเชลยสงครามผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เรย์กันล่อใจความชอบใจของชาวเยอรมันเวลาที่บุคคลอื่นซ่อนตัว เชลยสงครามคนหนึ่งไปถึงฐานที่ 332 และแจ้งพวกเขาเกี่ยวกับการเสียสละของเขาโดยรู้สึกว่าเรย์กันตายแล้ว

นักบิน Tuskegee ได้รับมอบหมายให้ปกป้องเครื่องบินทิ้งระเบิดอเมริกันลำแรกที่รุกรานกรุงเบอร์ลิน แต่ด้วยเหตุผลด้านการโฆษณาชวนเชื่อ พวกเขาเพียงแค่ขอให้คุ้มครองเครื่องบินทิ้งระเบิดในขาแรกของการเดินทางเท่านั้นเอง เมื่อกองบินขับไล่ไสส่งจุดมุ่งหมายจะปลดพวกเขาไม่เคยมาถึง Easy อยู่กับเครื่องบินทิ้งระเบิด พวกเขาถูกรุกรานโดย Pretty Boy ซึ่งตอนนี้เป็นหัวหน้าการบินของเครื่องบินขับไล่ไสส่งไอพ่น

Messerschmitt Me 262 แบบใหม่ที่ปฏิวัติวงการ แม้ว่าจะไม่เก่งกาจ ถึงแม้ว่านักบิน Tuskegee ก็ยิงศัตรูหลายคน แล้วหลังจากนั้นก็คุ้มครองปกป้อง B-17 ที่เจ็บกลับไปยังน่านฟ้าของฝ่ายสัมพันธมิตร Pretty Boy แทบยิง Easy ล้มลง แต่ในวินาทีท้ายที่สุด Lightning ก็รุกรานแล้วก็ฆ่า Pretty Boy สำหรับเพื่อการโจมตีแบบตัวต่อตัว แม้ว่าจะได้รับชัย แม้ว่า Lightning ก็บาดเจ็บอย่างหนักและก็เสียชีวิต รวมทั้งรถยนต์มัสแตงของเขาก็พังทลาย อีซี่ก็เลยจำต้องแจ้งให้โซเฟียทราบเกี่ยวกับการตายของไลท์นิ่ง แล้วหลังจากนั้นก็ด้วยเหตุนี้เขาก็เลยเอาชนะโรคพิษสุราเรื้อรังได้ ที่งานเผาศพของไลท์นิ่ง เรย์กันกลับมาวันหลังรอดชีวิตจากการเช็ดกกักขังในเยอรมัน เรียกความจำของไลท์นิ่ง

ในที่สุด Tuskegee Airmen ได้รับรางวัล Presidential Unit Citation เพื่อเป็นเกียรติแก่การบรรลุเป้าหมายของพวกเขาGeorge Lucas เริ่มปรับแก้ ราวปี 198813 วันหลังได้ยินเรื่อง Tuskegee Airmen จากเพื่อนพ้องของเขา George Hall ซึ่งเป็นตากล้อง1415ในเวลานั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเจาะจงฉายในปี 199216 โดยมีเควิน ซัลลิแวนเขียนบทและโธมัส คาร์เตอร์ดูแล17 แรกลูคัสมีความรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเล่าที่มีรายละเอียดยาวคล้ายกับลอเรนซ์ที่อาระเบีย รวมถึงเป็นสามภาค3 แต่หลังจากร่างสคริปต์หลายหน เขาตกลงปลงใจย้ำไปที่ส่วนการต่อสู้ของเรื่อง18 เขาเปรียบเทียบกับทักเกอร์:

ผู้ชายแล้วก็ความฝันของเขาว่าเป็น “เรื่องราวที่ดีเกินจริง” ในการค้นคว้าเกี่ยวกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ลูคัสฟิล์มถ่ายภาพได้ชวนนักบิน Tuskegee Airmen ที่รอดชีวิตบางส่วนมาที่ Skywalker Ranch ซึ่งพวกเขาได้รับการสัมภาษณ์เกี่ยวกับประสบการณ์ในตอนสงครามโลกครั้งที่สอง2021 ลูคัสฟิล์มยังได้รับสิทธิ์เข้าถึงสมุดภารกิจเริ่มต้นที่นักบินบางคนใช้ด้วย22

นักเขียนหลายท่านจัดการในโครงการจนตราบเท่าจอห์น ริดลีย์ได้รับการว่าจ้างในปี 2550 เพื่อเขียนบทภาพยนตร์1323 ลูคัสเตรียมพร้อมหารือกับซามูเอล แอล. แจ็กสันเกี่ยวกับแจ็คสันที่อาจดูแลรวมทั้งแสดงในภาพยนตร์หัวข้อนี้ ถึงแม้แจ็กสันจะเทิดทูนบทนี้ แต่เขาก็ไม่ผูกมัดกับหน้าที่ทั้งสองอย่าง แอนโธนี เฮไม่งเวย์ สมัยเก่าผู้ช่วยข้างผลิตของซีรีส์ทีวีเรื่อง The Young Indiana Jones Chronicles ของลูคัส

ได้รับเลือกให้ดูแลในปี 2551 ในที่สุดการผลิตล่วงหน้าเริ่มขึ้นในม.ค. พ.ศ. 2552 ดูหนัง red tails โดยมีการตรวจทานสถานที่ในไม่.ย. พ.ศ. 2551 ในกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก อิตาลี แล้วหลังจากนั้นก็โครเอเชีย2 ลูคัสเชื้อเชิญผู้แสดงสตอรีบอร์ด เดวิด รัสเซลล์ (ลูกชายของนักบินทัสเคกี เจมส์ ซี. รัสเซลล์) มาออกแบบลำดับการต่อสู้กลางอากาศที่สำคัญ272829 การผลิตเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2552 ด้วยกล้องถ่ายสำหรับรูป Sony F35

ความละเอียดสูงที่ใช้สำหรับการถ่ายภาพหลัก30 ซึ่งเกิดขึ้นในสาธารณรัฐเช็ก อิตาลี โครเอเชีย รวมทั้งอังกฤษในตอนเดือนสิงหาคมถึงเดือนธันวาคม2 ขณะถ่ายทำในสาธารณรัฐเช็ก ตัวละครยังได้ผ่านโปรแกรม “ค่ายฝึกฝน” ซึ่งในระหว่างนั้นพวกเขาอาศัยอยู่ในภาวการณ์ที่คล้ายคลึงกับนักบินทัสเคกีจริงๆ

เมื่อย้อนไปถึงผลงานระยะเริ่มต้นๆของเขาใน Star Wars ที่ซึ่งเขาได้เรียนฟุตเทจทางอากาศในสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อสร้างแอโรบิกในอวกาศที่แสดงโดย Rebel X-wings แล้วก็ TIE fighters ลูคัสคุ้นชินกับการต่อสู้ทางอากาศในสงครามโลกครั้งที่สอง31 เทมเพลตของ Lucas สำหรับการถ่ายภาพการต่อสู้งงมากที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ (CGI) “เกี่ยวข้องกับแอ็คชั่นล้นหลาม Red Tails (2012) การเคลื่อนไหวตลอด กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพเขยื้อน

red tails พากย์ไทย

ลายเส้น ลูปแล้วก็ม้วน รวมทั้งทุกสิ่งทุกอย่างที่การถ่ายภาพทางอากาศ

ช่วยให้คุณทำเป็นสำหรับเพื่อการแสดงสด”32 ฉากทางอากาศในเกี่ยวกับนักแสดงที่นั่งอยู่ภายในห้องนักบินที่ก่อตั้งกิมบอล (แล้วหลังจากนั้นก็ลำตัวเอาอย่างรวมถึงปีก) ด้านหน้าฉากสีเขียว โยกกลับไปกลับมาโดยคณะทำงานข้างผลิต7 เพื่อบรรลุถึงปฏิกิริยาที่สมจริงสมจัง ศิลปินได้บินด้วย P-51 Mustangs ของจริงที่ Planes of Fame ในชิโน แคลิฟอร์เนีย เพื่อสัมผัสกับกองกำลังที่เกี่ยวกับการต่อสู้โดยอีรุงตุงนังN 47

การตัดต่อเริ่มขึ้นในเวลาที่การถ่ายทำอยู่ในปราก ระบบการตัดต่อตัวยงถูกดัดแปลงพร้อมในสตูดิโอของปรากและที่ลูคัสฟิล์มถ่ายภาพ34 รถยนต์คันหนึ่งตั้งขึ้น “ศูนย์กลเม็ด” เพื่อการผลิตสามารถเปลี่ยนที่กลับไปกลับมาระหว่างสถานที่ต่างๆได้อย่างรวดเร็ว30 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ใช้ระบบเสียงรอบทิศทาง Auro-3D 11.1 ของ Barco35

ในมี.ค. พ.ศ. 2553 ลูคัสเข้ามาควบคุมการถ่ายทำใหม่ เพราะว่าเฮไม่งเวย์ยุ่งอยู่กับการสร้างตอนต่างๆของซีรีส์ HBO เรื่อง Treme Aaron McGruder ผู้สร้าง Boondocks ถูกนำเข้ามาในช่วงท้ายของการผลิต ดูหนังออนไลน์ 37 หลังจากการถ่ายภาพหลักของเฮไม่งเวย์ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2552 Tuskegee Airman Lt. Col. Lee A. Archer, Jr. ถูกแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาของ เขาเสียชีวิตในปี พ.ศ. 2553

ในเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในขั้นตอนด้านหลังการถ่ายทำ และก็เครดิตสุดท้ายเป็นการยกย่องเขา ลูคัสออกค่ายังชีพในการผลิตด้วยเงินของเขาเอง และก็มอบเงินอีก 35 ล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับการขาย3 สำหรับในการให้สัมภาษณ์ในรายการ The Daily Show ช่วงวันที่ 9 ม.ค. 2012 ลูคัสกล่าวว่าการผลิตภาพยนตร์หัวข้อนี้โอ้เอ้เป็นเวลานาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *