หนัง SoundTrack ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack สนุกๆ น่าดู แนะนำ Coco คนใดกันแน่ที่กำลังหาเอนิเมชันมองกับครอบครัวในคืนวันหยุด Coco นับได้ว่าเป็น 1 ในตัวเลือกที่ตอบปัญหาเลยล่ะจ้ะ เพราะเหตุว่าภาพงาม ย่อยง่าย ได้แง่คิดรวมทั้งน้ำตาที่มาพร้อมความอิ่มเอมหัวใจในเรื่องราวของไม่เกล เด็กวัยรุ่นที่คลั่งไคล้ในเสียงดนตรีสุดๆแต่บ้านของเค้ามีกฏแปลกเป็นห้ามร้องรำทำเพลงในบ้าน กระทั่งกระทั่ววันนึงไม่เกลทนไม่ได้ได้บุกลักขโมยกีต้าในอนุเสาวรีย์ที่อยู่กึ่งกลางหลุมฝังศพ ซึ่งในวันนั้นเองดันที่ประตูเมืองนรกเปิดพอดิบพอดี ก็เลยทำให้ไม่เกลได้ไปพบกับโลกหลังความตายรวมทั้งความหมายของชีวิตที่ถูกลืมภายหลังจากตายไปแล้ว…

Maestra: Strings of Truth เรื่องย่อ : เรื่องราวของ “ชาเซถ่ายอุจจาระม” มือสีไวโอลินที่เดินทางสู่ทางความฝันสู่การเป็นวาทยกรในมหานครนิวยอร์ก รวมทั้งเดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้เพื่อหวังพลิกฟื้นวงออเครสตร้าให้สดชื่นใหม่อีกรอบ แม้กระนั้นทางกลุ่มนี้ก็มิได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ คุณจะต้องพบเจอกับปัญหาและก็ความท้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว

Scrotal Recall (Sick in Love, Lovesick) แปลงมาที่แนวแจ่มใสเบาสมองกันบ้าง กับซีรีส์รักกุ๊กๆกิ๊กๆของหนุ่มที่ค้นพบว่าตนเองคงจะได้รับเชื้อติดต่อทางเพศสโมสรจาก one night stand แล้วเขาจะต้องไล่ชื่อติดต่อกลับไปยังสาวที่เขาเคยนอนด้วยเพื่อถามไถ่ข้อมูลว่าเขาติดมาจากหนึ่งในพวกคุณหรือไม่ แต่ว่าจะเรียกมาช่วยเหลือกันรักษาหรือสืบต่อความข้องเกี่ยวอันนี้จำต้องติดตามกันนะฮะ ซึ่งเรื่องมันซ้ำไปซ้ำมาไปอีกที่มีการแอบชอบเพื่อนซี้ไรงี้ด้วย เขาจะหาทางออกให้กับหัวใจของตนเองยังไง แล้วก็จะรักษาอาการได้หรือเปล่า อันนี้ยังไม่รู้เรื่องนะเพราะเหตุว่าซีรีส์พึ่งจะออกมาเพียงแค่ซีซันเดียวเอง

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack The Old Guard แอนดี้, บูคเกอร์, โจ รวมทั้งนิกกี้ ทหารอายุหลายศตสรรษที่มีพลังสำหรับในการฟื้นฟูร่างกายได้อย่างเร็วใช้พลังพวกนั้นสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องมนุษย์ พวกเขาได้รับการว่าจ้างจาก คอหัวปลีย์ สมัยก่อนข้าราชการ CIA ให้ช่วยเหลือเด็กที่ถูกลักพาตัวในซูดานใต้ แม้กระนั้นในระหว่างการกระทำภารกิจพวกเขาถูกซุ่มโจมจีและก็ถูกฆ่า

ต่ว่าสามารถฟื้นฟูร่างกายกลับมาได้และก็เริ่มฉุกคิดว่าภารกิจนี้มีความผิดธรรมดา ในเวลาเดียวกันในอัฟกานิสถาน หน่วยนย.สหรัฐสาวอปิ้ง ไนล์ ฟรีแมน ได้รับบาดเจ็บอย่างมากระหว่างการกระทำหน้าที่ แม้กระนั้นคุณสามารถฟื้นกลับมาได้อย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งสถานะการณ์นี้ทำให้เหล่านักสู้รับทราบได้ถึงการมีอยู่ของคุณ แอนดี้ติดตามรวมทั้งนำตัวไนล์ออกมาได้ก่อนที่จะคุณจะโดนส่งตัวไปทดลอง พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงหลบซ่อนไปฝรั่งเศษในเวลาที่พลังพิเศษของแต่ละคนกำลังหมดลงเรื่อยโดยที่ไม่เคยรู้เลยว่ามีศัตรูเป็นกองกองทัพกำลังรอคอยฆ่าพวกเขาอยู่

Top Gun : ท็อปกัน ฟ้าเหนือฟ้า หนังเก่าแต่ว่ายังเก๋าอยู่อีกเรื่องหนึ่ง ที่เป็นหนังน่าดู Netflix เวลานี้ ทั้งยังความหล่อรวมทั้งความโก้แบบจัดๆของผู้แสดงนำชายมีชื่อ ทอม อาจารย์ซ ที่ทำให้แว่นแบรนด์ดัง Rey-Ban ถึงกับขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากับทรง Aviator หรือแว่นตี๋ใหญ่ หนังหัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึง มาเวอริค ผู้เป็นดารานำชายในเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 37 ที่มีนิสัยออกแนวหัวแข็ง ได้ถูกเข้ามาทำงานอยู่ที่หน่วย Top Gun และก็ถูกใจแหกกฏของทางการบินเสมอๆ แต่ว่าเขาก็มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองสูง จนกระทั่งระดับสูงเหลือเกิน จนถึงกระตุ้นให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้น รวมทั้งสิ่งนั้นเป็นบทเรียนที่ทำให้เขาจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง และก็กลับมาตั้งอกตั้งใจฝึกฝนไปพร้อมด้วยหน่วย รวมทั้งยังได้พบกับโค้ชสุดงามอย่าง ชาร์ลี ด้วย

Mirage เรื่องย่อ : เรื่องราวของครอบครัวหญิงสาวรายหนึ่งที่ย้ายมาอยู่ในบ้านใหม่แล้วได้พบโทรทัศน์และก็เครื่องบันทึกเทปเก่าซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารไปยังในอดีตกาลได้ ทำให้คุณได้ติดต่อกับเด็กที่เผชิญอุบัติเหตุตายไปเมื่อ 20 ปีกลายที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ ภายหลังที่คุณติดต่อกับเด็กคนนี้ ชีวิตของคุณก็ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

INVENTING ANNA แอนนา มายา ลวง

มหากาพย์ลวงโลกของสาวมิจฉาชีพที่หลอกตาคนได้ทั้งยังนิวยอร์ก ซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากความจริงคดีสุดฉาวของ “แอนทุ่งนา โซโรคิน” หรือ “แอนที่นา เดลวีย์” ไฮโซสาวกำมะลออายุยง 25 ปี ที่ลวงตาผู้คนทั่วทั้งโลกด้วยการอ้างตัวเป็นบุตรสาวคนมั่งคั่งของเครือญาติดังในเยอรมัน ซึ่งคุณรอซ่อนตัวเข้าไปอยู่ในวงการไฮโซ ดำรงชีวิตหรูหรา

และก็หลอกต้มเงินจากเพื่อนฝูงรวมทั้งแบงค์ในนิวยอร์กหลายที่โดยไม่มีผู้ใดจับพิรุธได้ ซึ่งค่าหนี้ที่คุณโกงมารวมแล้วค่าสูงยิ่งกว่าแสนดอลลาร์สหรัฐ รวมทั้งคนที่จะมาเปิดเผยกลลวงของคุณก็ไม่ใช่ผู้ใดกันที่ใด แม้กระนั้นเป็นผู้สื่อข่าวสาวที่ปรารถนาเปิดเผยเรื่องราวการหลอกลวงอย่าง “วิเวียน เคนท์”

ซึ่งซีรีส์จะพรีเซ็นท์เรื่องราวของแอนที่นาผ่านการเล่าเรื่องของวิเวียน ที่คุณจะต้องกระทำเก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆด้วยตัวเอง รวมถึงการเข้าสัมภาษณ์แอนนาที่ทำให้คุณกำเนิดความสับสนระหว่างความจริงและก็เรื่องพูดเท็จ โดยซีรีส์สามารถเสนอติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงแอนที่นาอย่างได้เหมือนจริง กระทั่งทำให้น่าติดตามไปตลอดทั้งเรื่องครับผม

  • Blade Runner Soundtrack จาก Blade Runner ที่ฟังมองลึกลับ และก็ดำมิดหมีนี้เป็นส่วนนึงที่เข้ามาช่วยผสมความพอดีในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกมาน่าตื่นเต้นเป็นอันมาก คนไหนกันแน่ถูกใจ Sound หลอนๆลอยๆของเสนอแนะให้ทดลองฟัง Track นี้มอง แล้วคุณจะได้รับความหลอนระดับ 5 ดาว อย่างไม่ต้องสงสัย
  • หนัง SoundTrack 50 First Dates คริสต์ศักราช 2004 (พุทธศักราช 2547) – 50 เดท จีบคุณไม่เคยจำ หลายท่านคงรู้จักดีกับหนังหัวข้อนี้อย่างดีเยี่ยม นี่เป็นผลงานของ Peter Segal นำแสดงโดยศิลปินตลก Adam Sandler เกาะติดคู่กับ Drew Barrymore ที่ดินประเทศญี่ปุ่นได้จับนำไปรีเมกใหม่ในชื่อ 50 First Kisses

เรื่องราวของชายที่หลงรักเพศหญิงแสนสวยคนหนึ่ง เรื่องราวมันก็ราวกับจะเป็นได้ด้วยดีกับการจีบคุณ แม้กระนั้นมันไม่ง่ายอย่างนั้น ด้วยเหตุว่าข้างหญิงมีความจำอยู่ได้เพียงแค่ 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น เพียงพอตอนเช้าวันพรุ่งนี้ความจำคุณก็ถูก Reset ใหม่ทั้งหมดทั้งปวง ทำให้ข้างชายจำเป็นต้องจีบรวมทั้งเอาชนะดวงใจคุณใหม่ทุกๆวัน

ถ้าหากคนไหนกันได้ดูหนังของ Adam Sandler บ่อยครั้ง ประเด็นนี้เขาก็ยังคงเป็น Sandler อย่างที่พวกเรารู้จัก แถมเพียงพอแสดงกับ Drew Barrymore แปลงเป็นความพอดีแบบน่ารักน่าเอ็นดู พลอตก็ยอดเยี่ยม คนใดกันแน่มองจำเป็นต้องยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่องแน่ๆ

  • I Don’t Want to Miss A Thing – Aerosmith หนัง SoundTrack “ไม่ได้อยากต้องการหลับตา ไม่ต้องการที่จะอยากหลับ ด้วยเหตุว่าไม่ต้องการที่จะอยากจากคุณไปชั่วกัลปาวสาน” บอกถึงความรู้สึกของการฝืนใจมองดูแฟนรวมทั้งบิดาของตัวจากไปทำภารกิจให้ประเทศ ไม่ได้อยากถึงแม้ว่าจะจะหลับตาเพราะเหตุว่ากลัวตื่นมาแล้วผู้ที่พวกเรารักจะจากไปตลอดไป แถมการส่งเสียงของ Steven Tylor ยิ่งฟังก็ยิ่งบาดลึกติดหู ดนตรีร็อคบัลลาดก็บีบคาดคั้นหัวใจสิ้นดี ผู้ใดกันแน่มองหัวข้อนี้แล้วน้ำตาไม่คลอเบ้านี่นับว่าใจแข็งสุดๆ

Strange world เอนิเมชั่นอีก 1 เรื่องที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึง

หนัง SoundTrack

แม้กระนั้นสนุกสนานและก็เหมาะสมกับการดูในครอบครัวมากมาย เรื่องราวของเคลด ลูกชายของอดีตกาลนักตรวจสอบสุดเก่งที่ล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย ขณะนี้เคลดได้ถูกชวนไปร่วมการเดินทางเพื่อตรวจสอบดินแดนใหม่ที่ทั้งอันยี่ห้อยและก็ท้าสุดๆซึ่งการเสี่ยงภัยในคราวนี้ก็ทำให้เคลดได้พบกับบิดาที่พรากจากจากไป ความรู้สึกรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องที่เคยแตกสลายก็เลยถูกเอามาผสานกันอีกที

Vinyl’ ประเด็นนี้แม้ว่าจะไม่มีใน Netflix แต่ว่าหาดูได้ใน HBO นะ กับมิติใหม่ของแวดวงเพลงที่บิ๊กเนมอย่าง Mick Jagger, Martin Scorsese, Rich Cohen (contributor editor ที่ Vanity Fair แล้วก็ Rolling Stone) และก็ Terence Winter มือเขียนบทคู่บารมีของสกอร์เซซี

ที่ประดิษฐ์เรื่องราวของอุตสาหกรรมดนตรีในสมัย 70s ออกมาได้อย่างคาวเหมือนจริง การขับต้มแข่งกันระหว่างค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ รวมทั้งการสะท้อนหน้าที่สังคมวงกว้างในสมัยนั้น แล้วก็แน่ๆ sex, drugs, rock n’ roll เป็นสีสันของสมัยนั้นที่ Vinyl ก็ไม่พลาดที่จะจำต้องพรีเซนเทชั่นออกมา ผู้ใดกันที่อินกับแฟชันแล้วก็สเน่ห์ของสมัยดิสโก้ ร็อกแอนด์โรลนี่ห้ามพลาดจริงๆ

หนัง SoundTrack The Naked Gun : From the files of Police Squad : ปืนเปลือย ที่เป็นภาพยนตร์ตลกบรรเทาจิตใจกันบ้าง แม้หนังเรื่องจะมองเก่ามากมายรวมทั้งตาม แม้กระนั้นความสนุกสนานร่าเริง รวมทั้งความขำขันของทั้งยังดารา และก็เนื้องประเด็นต่างๆก็ยังคงมองได้อย่างสนุกดังเดิม หนังหัวข้อนี้กล่าวถึงนายตำรวจที่ชื่อ แฟรงค์ เดบิน

ที่จำต้องไปทำคดีแทนเพื่อนพ้องของเขา ภายหลังที่เพื่อนฝูงเขาไปคดีแล้วได้รับบาดเจ็บ จนถึงไม่สามารถที่จะทำคดีต่อได้ เขาก็เลยจะต้องไปค้นหากล่าวโทษจริง และก็เบื้องหน้าเบื้องหลังของประเด็นนี้ให้ได้ ทั้งยังยังจำต้องคุ้มครองป้องกันราชินีควีนอธิซาเบ็ธที่ 2 ไม่ให้ถูกลอบปลงพระชนม์จากการวางเป้าหมายของตัวร้ายอีก เรื่องราวดูเหมือนจะเป็นหนังขมักเขม้นมากมาย แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วฉากระจาย คนไหนกันต้องการดูหนังบรรเทาสักเรื่อง

The Eternals “หนังซูเปอร์ฮีโร ในมือผู้กำกับหนังล่ารางวัล”

งานส่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลไปสู่สมัยใหม่ ผู้แสดงนำเป็นพวกชีวิตแทบอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกทำขึ้นเมื่อล้านๆปีกลาย และก็หลบซ่อนในโลกเป็นพันๆปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เปรียบได้เสมือนดั่งธานอสคนใหม่ พวกเขามีหน้าตาอย่าง แอนเจลีทุ่งนา โจลี, เจ็มมา เฉลียง, ริชาร์ด แม็ดเดน, กางร์รี วัวมึงห์น, คูเมล นานจิอานิ

The Proposal คริสต์ศักราช 2009 (พุทธศักราช 2552) – ลุ้นรักแต่งงานฟ้าแลบ หนัง SoundTrack ผลงานการดูแลโดย Anne Fletcher แสดงนำโดย Sandra Bullock และก็ดาราสุดเหี้ยน Ryan Reynolds นี่เป็นเรื่องราวความรักของนายจ้างรวมทั้งลูกน้อง

เรื่องยุ่งๆมันเริ่มขึ้นเมื่อ หัวหน้ากองบก. หญิงสุดเฮี๊ยบ กำลังจะโดนส่งคืนแคนาดาด้วยเหตุว่าบัตรเขียวตัวเองกำลังจะหมดแล้ว คุณก็เลยบังคับให้บุคลากรชายหนุ่มสมรสกับคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ข้างชายตอบตกลงแต่ว่ามีเงื่อนไขจำต้องเลื่อนฐานะให้เขารวมทั้งไปพบกับครอบครัวเขาบ้าง รวมทั้งครั้งนี้ขั้วอำนาจก็แปรไป แต่ว่าความข้องเกี่ยวของทั้งสองกำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ

How Do I Live – Trisha Yearwood หนักรักโรแมนติก บวกดราม่าแอคชั่นแบบงี้ เพลงกระฟัดกระเฟียด บดขยี้อารมณ์ในใจอย่างงี้เหมาะสมที่สุด “ฉันจะอยู่ยังไง เมื่อไม่มีคุณ” ประโยคกล้วยๆที่ทุกคนจะต้องคิด เมื่อคู่รักจำใจจากพวกเราไป เสมือนเป็นคำกล่าวที่ฟังมอง cliché หรือฟังดูดาษดื่นไม่มีอะไร แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วอารมณ์ที่จำต้องมองเห็นผู้ที่พวกเรารักเดินจากไปมันชี้แจงเป็นคำบอกเล่ายากจริงๆว่าไหม ถึงกับขนาดว่า “เมื่อคุณจากไป โลกก็โดยพลันไรซึ่งแสงไฟ ไม่มีซึ่งความรัก ไม่มีซึ่งที่ที่จะให้ฉันหายใจ” ขนาดนี้เลยเชียวล่ะ

หนัง SoundTrack Luther คอซีรีส์ดราม่า สอบปากคำ ทริลเลอร์ ขอให้มาพบประเด็นนี้เลย เรื่องของพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับสืบสวนฝีมือเยี่ยมนามจอห์น ลูคุณร์ที่มีปัญหากับการควมข่มอารมณ์ตนเองคนเกือบจะทำให้เชลยเสียชีวิตระหว่างการไต่สวน และก็เขาจำเป็นต้องไปเกี่ยวพันกับคดีการสังหารตลอด ที่เด็ดสุดเป็นเรื่องราวเข้มข้น ตื่นเต้น

ผู้กระทำผิดกฎหมายโรคทางจิตความสามารถร้ายกาจท้าความรู้ความเข้าใจดารานำชายของพวกเรา และก็ยั่วเล่นกับความรู้สึกผู้ชมเกือบทุกตอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนแรกๆในซีซัน 1 ก็ทำเอาเครียดแบบหายใจหายคอไม่ออกกันแล้ว ถึงแม้ในซีซัน 4 จะน่าผิดหวังไปหน่อยเพราะว่าออกมาในต้นแบบหนังสั้นปริมาณสองตอน แต่ว่าก็นะ ซีซันอื่นเขาทำมาดีก็จำเป็นต้องกล่าวถึงเขาหน่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *