หนังเทอม 3 เต็มเรื่อง เว็บรวมหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังเทอม 3 เต็มเรื่อง

หนังเทอม 3 เต็มเรื่อง “เทอม 3” (Haunted Universities 3) ขอต้อนรับสู่ภาคเรียนน่ากลัวเทอมใหม่กับภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่ปี ที่จะปลุกตำนานเรื่องเล่าแล้วก็พิธีกรรม “บน บายศรี ขออโหสิกรรม” ในรั้วมหาวิทยาลัยของไทยให้หลอนน่าสยองเต็มกำลัง โดยเดี๋ยวนี้ “สหมงคลฟิล์ม ระหว่างประเทศ” ถึงเวลาดีปล่อย “ตัวอย่างแรก” รวมถึง “โปสเตอร์ครั้งเซอร์” ออกมาเรียกน้ำย่อยความน่ากลัว และประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการ 30 พ.ค.นี้แน่นอน

พร้อมเผยโฉมหน้าเหล่านิสิตใหม่ ไม่ว่าจะเป็น “ตาต้า ชาติชาย” (สัปเหร่อ), “อุ้ม อิษยา” (สยามสแควร์), “อัด อวัช” (เทือกเขาบอย), “จั๊มพ์ ดีเลิศพล” (เพื่อน(ไม่)สนิท), “มาร์ช จุฑาวุฒิ” (ฝากไว้..ในกายคุณ), “แพรวา ณิชาวิเศษ” (ซีรีส์ Friend Zone เอา-ให้-ชัด) และ “มาร์ค ศิวัช” (ซีรีส์ บังเอิญรัก)ที่จะมาร่วมเผชิญเคราะห์กรรมขนพองสยองเกล้าเลือดสาดคิดไม่ถึงผนึกกำลังโปรดิวซ์โดย “มะผู้เดียว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” แล้วก็ “โขม-ก้องศักดิ์ศรี โขมศรี” พร้อมนั่งแท่นดูแลหนังสยองขวัญตอนแรกโดยกรุ๊ปผู้กำกับเจเนอเรชันใหม่มากความรู้ความเข้าใจอย่าง “เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล” (เทือกเขาบอย), “โจ้-เช้าตรู่มือ พิค” (ส้มป่อย), “นัทสอ-สรพีชญ์ เมืองแก้ว” (ผู้ร่วมเขียนบท “ดิว ไปด้วยกันนะ”) รวมทั้ง “ตู้-อัศฎา ลิขิตบุญมา” (ผู้ช่วยผู้กำกับ “ดิว ไปด้วยกันนะ”)

เกิดเหตุการณ์สุดน่าสะพรึงกลัวขวัญขึ้นใน พ.ศ. 2515 เด็กหญิงในหมู่บ้านไกลห่างในจังหวัดกาญจนบุรีเสียชีวิตอย่างคือปัญหา เมื่อได้ยินเสียงเชิญชวนขนหัวลุก “เทอม 3… เทอม 3…” ในยามยามค่ำคืน หลังจากยักษ์ปลดดำเนินการเขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของเฮียฮั่ง แล้วหลังจากนั้นก็บุญเย็น ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้องๆอายุไล่เลี่ยกันห้าคน

ตำแหน่ง, ยอด, หยาดหยด, แย้ม รวมทั้งยี่ ข้อมูลเด็กผู้หญิงตายอย่างน่าขนลุกแพร่ระบาดไปอย่างรวดเร็ว หยาดหยดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน แย้มน้องสาวของคุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆตอนหลังเจอหญิงชุดดำลึกลับระหว่างกลับจากโรงเรียน รูปแบบของแย้มทรุดลงเรื่อยๆพร้อมท่าทางแปลกอย่างหาคำตอบไม่ได้

หนังเทอม 3 เต็มเรื่อง เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นประวัติการณ์ของวงการภาพยนตร์ไทย

สำหรับ “เทอม 3” ไม่ว่าจะเป็นสถิติการเปิดตัวสูงสุดในปี 2566 ทำรายได้ทั่วประเทศขณะนี้มุ่งสู่ 500 ล้านซึ่ง เทอม 3 ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่องดัง กับความสยองขวัญสั่นประสาทกับเรื่องเล่าที่เกิดขึ้นตรงต่อคุณหยาดหยด แม่ของคุณกิต ผู้เอาการมาเล่า ซึ่งปัจจุบันนี้ ทวิตเตอร์ ก็ได้เผยภาพคุณหยาดหยด ผู้ได้ยินเสียง เทอม 3…จากน้องสาวที่ถูกสิ่งลึกลับจู่โจม

เรื่องย่อ เทอม 3 เกิดเรื่องราวของคุณหยาดหยดแล้วหลังจากนั้นก็ครอบครัวที่อาศัยในบ้านนอกต่อมา แย้ม น้องสาวของคุณหยาดหยด เกิดมีอาการป่วยเป็นโรคที่หาต้นเหตุไม่ได้ แย้มแปลงจากคนงามเป็นระเบียบ แปลงเป็นคนไม่สุภาพ นอนกลางวันทั้งวัน ตื่นกลางคืนแล้วหายไป และยิ่งแย้มป่วยหนักจำนวนมากมากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหน คนในบ้านก็ยิ่งเจอแต่ว่าเรื่องลี้ลับ คุณก็เลยเริ่มปะติดปะต่อประเด็นต่างๆที่ได้พบเจอมา ทั้งเพื่อนร่วมชั้นที่เสียชีวิตอย่างไม่เป็นธรรมชาติ ทั้งการได้เจอหญิงสาวไม่คุ้นหน้าตรงศาลร้างระหว่างทางเดินกลับไปอยู่บ้าน ทั้งการได้ยินเสียงแปลกๆในเวลากลางคืนว่า “ธี่……หยด!” นั่นเอง. เทอม 3

ภาพยนตร์สุดสยองขวัญเรื่องใหม่จากช่อง 3 และก็ M STUDIO ที่สร้างขึ้นจากพล็อตเรื่องจริงอันมีชื่อบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค กับเรื่องราวของเสียงหลอนปัญหายามค่ำคืน โดยภาพยนตร์มีเจาะจงเข้าฉายวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนต์ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2558 มีบัญชีผู้ใช้บนเว็บ Pantip รายหนึ่ง ได้โพสต์หัวข้อบอกเล่าเรื่อง

ดูหนังเทอม 3 เต็มเรื่อง

 

 

 

ผีสุดขนพองสยองเกล้าที่เกิดขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อน กับครอบครัวของม่าม้าของผู้ตั้งหัวข้อที่ถูกใจได้ยินเสียงปัญหา โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นตอนๆซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากผู้อ่านอย่างคับแคบ ด้วยยอดผู้อ่านที่เข้ามามีความเห็นมากกว่า 2,000 ข้อคิดเห็น และมียอดแชร์มากกว่า 130,000 ครั้งบ็อกซ์สถานที่ทำงานประเทศไทย รายงานชั้นหนังทำเงินประจำสุดสัปดาห์วันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิ.ย. 2024 – อย่างน้อยๆอาทิตย์นี้บ้านเราก็กลับมามีความคึกคักในโรงภาพยนต์ได้อีกครั้ง ไม่ใช่แค่เป็นตอนสุดสัปดาห์วันหยุดยาวหลายวันตลอด แม้กระนั้นเนื่องจากโปรแกรมหนังใหม่ที่เป็นหนังไทยสยองขวัญภาคต่อที่น่าจับตา ถือว่าออกสตาร์ทรวมทั้งคัมแบ็กกลับมาได้อย่างงดงามเหมือนอย่างที่คิดจริงๆเพราะว่า “เทอม 3” จากค่ายสหมงคลฟิล์มฯ ที่ว่า

เปิดตัวเข้ามาซิวตำแหน่งแชมป์ได้แบบไม่ยากเย็นอะไรสักเท่าไหร่

เทอม 3 การกลับมาสืบต่อความขนพองสยองเกล้าในแบบเรื่องเล่าจากรั้วมหาวิทยาลัยของไทยที่เล่ากี่คราวกี่ปีก็ยังมีเรื่องให้เอ่ยถึงไม่รู้จักจบสิ้น กลับมาเป็นภาคที่ 3 กับเรื่องราวที่ไม่เหมือนกันออกไป ควรต้องยอมรับสารภาพว่าภาคนี้ทำการตลาดและก็กระแสเอาไว้ค่อนจะชื่นชอบทีเดียว ก็เลยทำให้เปิดตัว 4 วันแรกไปจับตัวได้เลข 14.28 ล้านบาท ที่ถือว่าเป็นหนังเพียงแค่เรื่องแรกในตอนอาทิตย์นี้ที่ทำเงินได้มากกว่าหลักสิบล้านบาทขึ้นไปด้วย

ปริมาณเปิดตัวของ เทอม 3 จัดว่าทำให้บริษัทหนังยิ้มออกได้ดี ถึงกระแสตอบรับและข้อวิพากษ์วิจารณ์ของหนังจะค่อนจะคิดเห็นแตกต่างกันไปเป็นสองทาง แม้กระนั้นแฟนๆหนังก็ยังคอบสนองตอบกับหนังประเด็นนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม จัดว่าทำเงินเปิดตัวเจริญดตัวขึ้นจากที่ เทอม 2 สยองขวัญ เคยเปิดไว้เมื่อปี 2565 ที่ 6.59 ล้านบาท ได้มากขึ้นเป็นเท่าตัวอย่างยิ่งจริงๆและก็วันหยุดก็เป็นส่วนที่ผลักดันทำให้คนออกมาหากิจบาปทำกับหนังหัวข้อนี้ด้วย

 

 

ดังต่อไปนี้ปริมาณรายได้และก็ประเทศ 4 วันแรกของ เทอม 3 ก็ออกมาที่ 40.5 ล้านบาท นับได้ว่าเป็นปริมาณที่ชื่นชอบไม่น้อยเหมือนกัน หากว่าหนังยังสามารถรักษาระดับแล้วก็กระแสได้มั่นคงต่อไปอีกสักสัปอาทิตย์ ก็ได้จังหวะเป็นไปได้สูงว่าจะแปลงเป็นหนังไทยเรื่องที่ 5 ของปีนี้ที่จะทำรายได้ก้าวผ่านหลักร้อยล้านบาทไปได้อีกเรื่อง จำเป็นต้องเอาใจช่วยลุ้นกันสุดๆ

 

 

 

เปิดตัวตามมาด้อยกว่าแชมป์แบบเซอร์ไพร์สพอใช้ได้ก็คือ “Haikyuu!! The Dumpster Battle ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ” หนังเทอม 3 เต็มเรื่อง  ที่ปัดกวาดรายได้ 4 วันแรกได้ค่อนข้างจะไม่น่าเชื่อถึง 8.69 ล้านบาท เป็นหนังที่เปิดตัววันแรกแบบพร้อมใกล้เคียงมากับ เทอม 3 อย่างน่าเกรงขามจริงๆพลังของชาวไฮเคียนประมาทไม่ได้ และแสดงให้เห็นว่าพลังของอนิเมะเรื่องนี้แลเห็นเฉยๆหากแม้อดทนพอใช้

เมื่อ “ก้อย” (อุ้ม อิษยา) กำลังนอยด์ที่จะจะต้องมาเป็นคู่อริฉกชิงวิ่งราวทุน

เล่าเรียนที่เหลือแค่เพียงทุนเดียวกับ “ฮ่องเต้” (ตาต้า ชาติชาย) คู่ขาที่ก้อยแอบคิดเกินเพื่อนเกลอ ฮ่องเต้ก็เลยชวนก้อยไปไหว้ขอพร “ศาลเจ้านาง” อันศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกกล่าวขวัญกันว่ายินดีประทานพรที่ความสมใจให้กับคู่รัก แต่ว่าหากแม้ไม่ใช่คู่รักกันจริงพรที่ขอนั้นจำเป็นต้องเปลี่ยนด้วยความตาย ฮ่องเต้ผู้ไม่เชื่อเรื่องลี้ลับทำไปแค่เพียงเพื่อหวังให้ก้อยพึงพอใจเท่านั้น โดยหารู้ไม่ว่าวิญญาณเจ้านางผู้มาพร้อมกับ “ขบวนไม่มีหัว” กำลังตั้งขบวนงความพยาบาทคืบคลานเข้าหาทั้งคู่เพื่อหมายฆ่าโดยไม่มีทางเป็นไปได้หนีพ้น

Haunted University 3

 

 

เทอม 3: พี่เทคกิจกรรมจับคู่ “พี่เทค-น้องเทค” ล้วนสร้างความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้นให้กับเหล่ารุ่นพี่รุ่นน้องในแผนก จะนอกเหนือจากก็ถึงแม้ “เอิร์ธ” (จั๊มพ์ ดีที่สุดพล) หนังเทอม 3 เต็มเรื่อง  หนุ่มน้อยรุ่นพี่ที่ไม่อินกับกิจกรรมนี้เลยนิดเดียวเดียว เขาก็เลยสนใจไม่เอาใจใส่ “ซัน” (อัด อวัช) รุ่นน้องที่เขาจับชื่อได้ แต่แล้วการปรากฏตัวของ “รุ่นพี่ลึกลับ” ซึ่งไม่มีผู้ใดรู้จักที่เข้ามาปลอมตัวเป็นพี่เทคของซันก็ทำให้เอิร์ธอยู่เฉยไม่ได้ เขาก็เลยจำเป็นต้องลงมือค้นหาข้อเท็จจริงว่า “พี่เทค” รายนี้เป็นคนไหนกัน!

เทอม 3: ศาลล่องหนในคืนงานลูกทุ่งฮาโลวีนของสาขาวิชาศิลปกรรม

เมื่อ “วาฬ” (มาร์ช จุฑาวุฒิ) เด็กหนุ่มสุดป่วนปั่นดันทะลึ่งไปจับพวงดอกไม้จากศาลแปลกเพื่อมาเกี่ยวคอเป็นอย่างมากจิตใจให้เพื่อนสนิทอย่าง “ไม่นท์” (แพรวา ณิชาก้าวหน้า)บนเวทีชิงชัยขับขานจนกระทั่งพวกเขาโดนผีศาลหลอกไปตามๆกัน ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นที่จะต้องขออโหสิกรรมศาลเพื่อผีเลิกตามรังแก แต่ศาลนี้ก็ดันหนีหายไปบ่อยมาก ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นเมื่อทั้งคู่ล่วงรู้เรื่องจริงตามตำนานว่าศาลนั้นเป็นศาลผีที่ไม่มีอยู่จริง พวกเขาก็มองไม่เห็นศาลต้นนั้นอีกเลย ร้อนถึงเด็กหนุ่มเนิร์ดผู้สันโดษอย่าง “ฮาเลย์” (มาร์ค ศิวัช) ที่จะจำต้องเข้ามาช่วยอย่างไม่ทราบอีโหน่อีเหน่ ซึ่งไม่นท์กับวาฬก็ต้องพยายามหลอกทุกหนทางเพื่อไม่ให้ฮาเลย์รู้เรื่องรู้ราวจริงเรื่องนี้เด็ดขาด การเสี่ยงอันตรายตามล่าหา “ศาลล่องหน” ของสามวัยรุ่นสุดป่วนปั่นก็เลยเริ่มขึ้นด้วยความ(ฮา)วอดวาย ดูหนังออนไลน์ 37

 

 

หนังเทอม 3 เต็มเรื่อง  รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม ระหว่างประเทศ จำกัด, “คุณจาเหม็นตุศม เตชะรัตนเป็นเยี่ยม”รองประธานกรรมการข้างติดต่อการตลาดฯ และจากนั้นก็โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์, “คุณมองศจี เตชะรัตนดี”รองประธานกรรมการฝ่ายขายฯ, “คุณภาสินี จารุทิวเขาไม่” Group Brand Manager กลุ่มผลิตภัณฑ์การตลาด 2 สินค้ามาม่า บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน), sagamer365 “คุณวิชัย กุลสัญลักษณ์ชัย” ผู้อำนวยการข้างการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) แล้วก็ “คุณสิทธิชัย เทพยดาแก้วสีไม้ไผ่” จากบริษัท เกมอินดี้ Co-Founder เกมบุสสดี ร่วมด้วยกรุ๊ปโปรดิวเซอร์มือแม่น “โขม-ก้องเกียรติยศ โขมศรี”, “มะลำพัง-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” รวมถึง “ต่าย-ภัทราวุธ มาตยานุมัตย์” พร้อมกรุ๊ปผู้กำกับและดาราภาพยนตร์เรื่องนี้