รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน รับชมฟรีทุกเรื่อง

รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน

รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน แนะนำ 17 Again (2009) ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ Zac Efron มองหุ่นเพรียวลมมากยิ่งกว่าผู้แสดงคนไม่ใช่น้อยในวัยเดียวกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากถอดเสื้อเล่นบาสเก็ตบอลผู้เดียวนั้น ทำให้เห็นว่าเขาเริ่มสนใจสำหรับในการฟิตหุ่นมาตั้งแต่ปี 2009 อย่างยิ่งจริงๆ

Charlie St. Cloud (2010) พัฒนาการซิกข์แพคของ Zac Efron เริ่มดูดีและก็ถูกผู้หญิงจ้องมากเพิ่มขึ้นใน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่จะต้องว่ายช่วยคนภายใน Charlie St. Cloud ภาพยนตร์เรื่องแรกๆที่ได้เขาได้โชว์ความสามารถการแสดงบทดราม่าอย่างเอาจริงเอาจัง

The Lucky One (2012) เริ่มฟิตหุ่นให้มองดกขึ้นใน The Lucky One ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกเกี่ยวกับอดีตกาลนย.ที่ตามหาหญิงสาวในภาพที่เขาไม่เคยรู้ และก็ฉากเลิฟซีนกับ Taylor Schilling ก็บาดใจเสียจริงๆ

High School Musical – โทรศัพท์มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กนักเรียนมัธยมสองคน ทรอย โบลตัน ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมบาสเกตบอล แล้วก็กาเบรียลลา มอนเตสส์ เด็กนักเรียนประหม่าที่ย้ายเข้ามาสถานศึกษาใหม่ มีความรู้ความสามารถด้านเลขคณิตและก็วิทยาศาสตร์ ทั้งสองจับคู่กันเพื่อลงแข่งขันละครเพลง ที่สถานที่เรียนทำ ทรอยรวมทั้งกาเบรียลลา ดิ้นรนต่อสู้เพื่อฝันของพวกเขา แม้ว่าจะพบการสกัดกันจากชาร์เพย์ รวมทั้ง ไรอัน อีวานส์ รวมทั้งจากเด็กนักเรียนคนอื่นที่บากบั่นจะให้ทั้งสองกลับไปดำรงชีวิตและก็ความชำนาญของตัวเองอย่างที่เคยก็ตาม

โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกได้เลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่มองง่ายไม่สลับซับซ้อน ดูหนังออนไลน์ 37 แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่มีดราม่าเบามากๆเหมาะกับคนไหนกันแน่ต้องการมองไว้บรรเทา ในขั้นแรกๆของภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเปิดตัวด้วย Troy แล้วก็ Gabriella ที่บังเอิญได้ร้องร่วมกันในวันปีใหม่รวมทั้งพวกเขาก็ดูเหมือนจะชอบกันด้วย แต่ Gabriella ก็ได้ปลีกตัวออกไปก่อนโดยทั่งคู่ได้แลกเปลี่ยนเบอร์กันไว้ และก็ภาพยนตร์ก็ตัดไปที่สถานศึกษาแห่งหนึ่งที่ดูราวกับว่า Troy นั้นจะเป็นคนมีชื่อเสียงใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ

รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน

รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน Baywatch ต้นฉบับ แม้กระนั้นคำตอบที่ได้เป็นหนังกลับไปไม่ถึงวัตถุประสงค์ราวกับไลฟ์การ์ดออกสตาร์ทแรงแม้กระนั้นช่วยคนใดกันมิได้เลย ตั้งแต่พลอตที่ทิ้งช่องโหว่ใหญ่โตอย่างการคัดสรรไลฟ์การ์ดที่หนังมิได้แสดงชัดแจ้งเสมือนซีรีส์ว่าจำต้องผ่านด่านอะไรบ้าง ยากมากแค่ไหน แม้กระนั้นเลือกตัดสลับไปเสนอการต่อปากหลากคำที่น่าเบื่อหน่ายระหว่าง

ไม่ตช์ กับ แมต ที่มีเหตุคนจมน้ำแบบไร้เหตุผลแล้วจึงประกาศผล ซึ่งก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดช่องโหว่ถัดมาว่าเพราะเหตุใดถึงเลือกชายหนุ่มตุ้ยนุ้ยอย่าง รอนนี่ (จอห์น กางสส์) ที่เพียงแค่หลงใหลซีเจ (เคลลี่ โรห์บัค) และก็ทำท่อนติดเก้าอี้ต่อหน้าต่อตาประชาชีก็ได้รับเลือกให้มาเป็นไลฟ์การ์ด รวมทั้งความเสียหายด้านความมีเหตุมีผลของเรื่องที่อยู่ๆก็ดันทราบข้อมูลว่าคนเสียชีวิตเกี่ยวกับผู้กระทำผิดกฎหมายแบบบทจับยัดกันไม่มียางอายๆอีก

“Baywatch” ไลฟ์การ์ดฮอตคุ้มครองชายหาด เกิดเรื่องราวความกล้าหาญของไลฟ์การ์ดผู้สละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ตช์ บูแชนน่อน (ดเวย์น จอห์นสัน) ที่ไม่ค่อยลงรอยกับผู้ร่วมทีมคนใหม่ แมตต์ โบรดี้ (แซค เอฟรอน) แม้กระนั้นทั้งสองจำต้องร่วมมือกันเพื่อระงับอาชญากรรมแคว้นที่บางทีอาจเป็นภัยรุกรามต่อริมทะเลที่นี้ในอนาคต

ขณะนี้ เสมือนได้โอกาสได้ดูหนังในโรงหลายเรื่องทีเดียวครับผม เปลี่ยนเป็นภาระหน้าที่มากขึ้นเป็นอยากเขียนรีวิวถึงทุกเรื่องที่ได้มอง วันเสาร์แบบนี้ ได้โอกาสได้ออกมาจากบ้านไปดูหนังตามห้างกับเขาเช่นเดียวกัน แล้วก็พบว่าห้างก็คนเยอะมากมาย แล้วก็หนังที่ผมไปเก็บตกมาวันนี้ก็คือ ‘Baywatch’ หนังที่สร้างใหม่จากซีรีส์ที่เคยดังเมื่อปี 1989 ที่ผมก็เห็นด้วยว่าไม่เคยมอง

The Greatest Showman เป็นหนังที่สร้างมาจากความจริงของ Phineas Taylor Barnum หรือ P.T. Barnum โชว์แมนมีชื่อระดับนานาชาติ (โดยมากดังในทางลบ หรือที่ภาษาฝรั่งเรียกว่า infamous) ที่บางทีอาจกล่าวได้ว่าเป็นพ่อที่แวดวงละครสัตว์และก็คาบาเร่ต์โชว์ต่างๆในขณะนี้ก็ว่าได้

หนังเริ่มเปิดเรื่องเล่าตั้งแต่วัยเด็กของ P.T. Barnum ที่ยังยากจนข้นแค้น และก็รักกับ Charity บุตรสาวของคนมั่งมีเชื้อสายผู้ดี เพียงพอเจริญเติบโต P.T. Barnum (Hugh Jackman จาก X-Men) กับ Charity (Michelle Williams จาก Manchester by the Sea) ก็สมรสกัน แล้วก็มีลูกสาวที่สวยร่วมกันสองคน โดย Barnum ข้อตกลงกับครอบครัวว่า เขาจะก่อให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีเป็นสุข

ภายหลังไม่มีงานทำ Barnum ก็กู้แบงค์มาเปิดโรงแสดงละครศูนย์รวมสิ่งแปลก (แล้วก็เลียนแบบ) และก็อัศจรรย์พันลึกพันลือ ทั้งคนแคระแกร็น สตรีมีหนวดเครา ชาวผิวสี คู่แฝดไทย อื่นๆอีกมากมาย คำโฆษณาชวนเชื่อของเขาบางทีก็อาจจะกล่าวเกินไปไปไม่น้อยจนกระทั่งอยู่ในข่ายได้ว่าลวงโลก แล้วก็ผู้แสดงของเขาก็ถูกสังคมต้านทานอย่างมาก แม้กระนั้นพวกเขาก็สู้แล้วก็ชนะใจผู้ชมในทุกๆโชว์ที่ขึ้นแสดง

ตรงกันข้ามนี่เป็นหนังมิวสิคัลร่วมยุคที่เสมือนลูกผสมระหว่างภาพยนตร์และก็มิวสิควีดีโอที่ใช้เพลงมาบอกกล่าวช่วงชีวิตผู้แสดงเป็นพักๆซึ่งเห็นด้วยเลยว่าหลายตอนตอนของหนังได้กลิ่นความเป็นมิวสิคัลเว่อร์วังยอดเยี่ยมแบบหนังของผู้กำกับบาซ เลอห์มานอย่าง Moulin Rouge (2001) ที่เล่าความรักของคนเขียนชายหนุ่มกับศิลปินสาวในสมัย 1899 ที่กรุงปารีส รวมทั้งเนื่องแต่ช่วงในหนังที่ค่อนข้างจะใกล้เคียงกัน พวกเราเลยได้มองเห็นร่องรอยการบูชาคุณครูตั้งแต่งานออกแบบเสื้อผ้าของเอลเลน ไม่คอยจนิค ไปจนกระทั่งการออกแบบโชว์ที่ไม่ไม่มีซึ่งความสร้างสรรค์เลยทำให้ทุกฉากตอนของหนังสร้างความตื่นตาตื่นใจได้อย่างดีเยี่ยม

หนังไม่วสิเคิล เพลงดีมีชัยไปกว่าครึ่งหลายเพลงที่ได้ฟังในเรื่่อง มั่นใจว่าทุกคนจะต้องกลับมาเปิดฟังซ้ำ เช่น เพลงเปิดตัว The greatest show เสียงกระทืบเท้าแล้วก็ปรบมือที่ทำให้ละลานตาตั้งแต่ต้นเรื่อง หรือจะเป็นเพลงรายละเอียดดีๆกระตุ้นให้สู้เชื่อมั่นในตัวเองอย่าง This is me ฉากนั้นต้องการจะยืนขึ้นเต้นตามสุดๆ(แต่ว่ากลัวจะก่อกวนคนด้านข้าง) Come alive , A million dreams Rewrite The Stars, Never enough อื่นๆอีกมากมาย เพลงไหนก็ดีแล้วไปหมด

17 Again 17​ ขวบอีกที​ กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง

เป็นภาพยนตร์รักเดินทางผ่านเวลาอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ต้องการให้พลาดกัน เกี่ยวกับเรื่องของชายวัยทำงานที่ได้โอกาสให้เขาเดินทางผ่านเวลาย้อนไปในสมัยก่อนเพื่อไปปรับแต่งสิ่งที่เขาทำผิดเอาไว้ในอดีตกาล และก็การย้อนอดีตไปในคราวนี้ทำให้เขาได้ศึกษาเรื่องราวของเมียแล้วก็ลูกของเขาเพิ่มมากขึ้น แถมยังได้ทราบอีกว่าอะไรเป็นสิ่งที่เขาตกลงใจบกพร่องไปในวัยเด็ก

การศึกษาจากสมัยก่อน ผู้คนจำนวนมากเมื่อมองหัวข้อนี้จบและมีความคิดที่ว่าต้องการจะย้อนไปในอดีตกาลบ้าง เพื่อจะไปปรับปรุงแก้ไขสถานะการณ์ของตนบ้าง แม้กระนั้นเชื่อผมเหอะสิ่งที่พวกเราทำเป็น รวมทั้งทำเป็นดีเยี่ยมที่สุดในชีวิตของพวกเรา มันก็คือการเรียนจากสมัยก่อน เมื่อศึกษาและจากนั้นก็เอามาเปลี่ยนแปลงใช้ ปรับปรุงซะ เนื่องจากชีวิตจริงมนุษย์เรานั้นก็น่าจะย้อนอดีตมิได้หรอก จริงไหม หรือ มีคนไหนกันสามารถย้อนได้

Bad Neighbours รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน อีกหนึ่งหนังฮาม้ามืดของปีกลาย ดูแล้วก็สนุกสนานดีขอรับ ฮาได้เรื่อยเพลิดเพลินใช้ได้ทีเดียวเรื่องกล่าวถึงแม็คแล้วก็เคลลี่ ผัวเมียเชื้อสายแรดเนอร์ (Seth Rogen และก็ Rose Byrne) ที่กำลังกลุ้มใจเพราะว่าเพื่อนบ้านรายใหม่ที่ย้ายเข้ามาเป็นเด็กมหาลัยที่พร้อมจะงานเลี้ยงกันตลอดวันตลอดคืน แน่ๆครับผมว่าเสียงอึกทึกมันจำต้องดังจนกระทั่งครอบครัวแรดเนอร์ไม่เป็นอันหลับอันนอน พวกเขาเลยเพียรพยายามจัดแจงเท่าที่จะทำไหว

ตอนต้นดีแล้วๆขอรับ พวกเขาเพียรพยายามสร้างมิตรกับเท็ดดี้ (Zac Efron) หัวหน้าของพวกเด็กๆแต่ว่ากลับไปกลับมาเมื่อเรื่องมันเกินควบคุม การเปลี่ยนกันเอาคืนระหว่างเพื่อนบ้านเลยเกิดขึ้น

แต่ละครั้งที่พวกเรามองเห็น Seth Rogen เล่นหนัง รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน ก็แทบมุ่งหวังได้เลยว่าจะได้เจอกับความฮาทะลึ่งตึงตัง ด้วยเหตุว่าแต่ละทุกเรื่องที่เขาเล่นก็มองเห็นแม้กระนั้นหนัง Comedy เกือบจะทั้งหมด และก็หัวข้อนี้ก็ไม่เว้น แถมยังฮากระจัดกระจายมากยิ่งกว่าที่เคยด้วย หนังที่โปรโมตในอเมริกาว่าชื่อ ‘Neighbors’ แม้กระนั้นเมื่อเข้าประเทศไทย มันใช้ชื่อว่า ‘Bad Neighbours’ หรือชื่อไทย ‘เพื่อนบ้าน(มหา)ประลัย’ เรื่องราวของครอบครัวเล็กๆที่กำลังพบกับเด็กมหาวิทยาลัยกรุ๊ปใหญ่ที่เพิ่งจะย้ายบ้านมาอยู่ด้านข้างและก็งานเลี้ยงกันทุกคืน

‘Bad Neighbours’ ทีแรกๆก็มิได้พกความมุ่งมาดอะไรไปๆมาๆกนักกับหนังหัวข้อนี้

รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน

ด้วยเนื่องจากว่ารู้สึกว่ามันก็คงจะเป็นภาพยนตร์ตลกที่เอา “ฮา” อย่างขี้แตกขี้แตนกันท่าเดียว หรือไม่ก็บางครั้งก็อาจจะเป็นชนิด “ไม่ขำ” ทำเช่นไรก็ไม่หัวเราะ แต่ว่าพอเพียงไปดูที่จริงแล้วมันกลับไม่ใช่แบบนั้น

ถึงแม้ ‘เพื่อนบ้าน(มหา)วิบัติ’ จะเต็มไปด้วยมุกหยาบ มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับสิ่งเสพติด ซึ่งเหมาะสมกับผู้บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น แต่ว่าก็พบว่า บ่อยมุกพวกนี้ก็ใช้ได้ผลเมื่อมันอยู่ในหนังที่สัปดนเอามากๆใส่มุกเรื่องเซ็กส์เข้ามาอย่างเพียวๆมุกเจ็บตัวก็ยังมี มุกที่นักแสดงทึ่มๆโง่ๆจัดมาทุกต้นแบบกระทั่งทำให้ผู้ชมนั่งหัวเราะร่าไม่หยุดไม่หย่อนยาน นี่ถ้าเกิดไม่ใช่ Seth Rogen ก็บางทีก็อาจจะไม่มีอย่างงี้ให้มองก็เป็นไปได้

เมื่อหนังมี Seth เอามาเป็นตัวรั่วฮาให้พวกเราได้ขำกันแล้ว ก็มีหัวโจกของข้างวัยรุ่นจอมงานเลี้ยงกันบ้าง ซึ่งก็ได้ชายหนุ่มหล่อกล้ามโตโชว์ซิกข์แพ็กอปิ้ง Zac Efron มาร่วมชูโรงด้วย ซึ่งแสดงบทได้มาดกวนๆใจร้อนๆเหมาะสมกับช่วงวัยดีทีเดียว

รวมหนัง แซ็ก เอฟรอน The Lucky One อีกหนึ่งหนังโรแมนติกจากปลายปากกาของ Nicholas Sparks เจ้าพ่อนิยายรักนะครับ ผลที่เกิดก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนังรักที่น่าพึงพอใจ เรื่องของโลแกน (Zac Efron) นาวิกฯ ผ่านศึกที่เจอภาพถ่ายสตรีคนหนึ่ง (Taylor Schilling) ระหว่างรบ ในตอนแรกเขาก็บากบั่นหาผู้ครอบครองภาพถ่าย ซึ่งก็คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนทหารร่วมกันทำตกไว้ แม้กระนั้นหายังยังไงก็ไม่เจอ ในที่สุดเขาเลยตามหาคุณแทนขอรับ และก็เมื่อเขาเจอคุณ ความรู้สึกดีๆก็เริ่มก่อตัวตามสูตรนะครับ

แน่ๆนะครับว่าหนังของ Sparks จำเป็นต้องมาพร้อมโลเกชั่นงามๆเต็มไปด้วยกลิ่นธรรมชาติๆซึ่งหนังก็ไปถ่ายทำที่นิวออร์ลีนส์ รัฐหฝ่าส์เซียน่าครับผม บรรยากาศก็ร่มรื่นแบบคลาสสิกแน่ๆ ช่วยเสริมอารมณ์ละมุนให้หนังได้มาก ในด้านของรายละเอียดก็มองได้เรื่อยขอรับ เพศชายคนหนึ่งตามหาเพศหญิงคนหนึ่ง พอเพียงพบแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆก่อร่างสร้างสัมพันธ์ และก็ระหว่างนั้นก็จะต้องมีนักแสดงสวยๆที่ดีกับดารานำชาย แล้วหลังจากนั้นก็มีตัวละครที่ออกแนวอิจฉาริษยานิดๆมาก่อกวนผู้แสดงนำชาย ครบสูตรสำเร็จน้ำเสีย

Dirty Grandpa (2016) แน่ๆว่า Zac Efron ได้มาถึงจุดที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นด้วยในความบากบั่นฟิตหุ่นของเขา รวมทั้งของ Robert DeNiro ในวัน 73 ปีด้วย ใน Dirty Grandpa ภาพยนตร์สัปดนคละเคล้าฮาที่ยังอุตสาห์มีข้อคิดเตือนใจเล็กๆแอบแฝงมาในช่วงท้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *